Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
 • Video: Thực hư nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc cơ thể tốt nhất

  2 Năm trước 382 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Nước iON kiềm được xem là xu hướng bảo vệ sức khỏe thời đại mới của nhiều người dân trên thế giới. Tại Việt Nam, bên cạnh nước khoáng, nước tinh khiết,... thì nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay và trở thành lựa chọn sống khỏe của nhiều gia đình Việt. Vậy thì nước iON kiềm có thật sự giúp cơ thể thanh lọc, giải rượu, bia và tăng cường khả năng trao đổi chất nhờ chất trúc phân tử nước siêu nhỏ hay không? Hãy cùng tìm hiểu thực hư ra sao ngay dưới đây!

  1. Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ ra sao?

  Nước iON kiềm là nước uống chức năng được Bộ Y tế Nhật Bản quản lý, công nhận, khuyên dùng vì lợi ích sức khỏe và cũng là một trong những bí quyết trường thọ của người Nhật hơn nửa thế kỷ qua. Loại nước này được tạo ra từ máy điện giải tạo nước iON kiềm với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ 0.5 nanomet. So với nước thông thường, phân tử nước iON kiềm nhỏ gấp 5 lần. 

  Nước ion kiềm giàu hydro được khuyến khích sử dụng trong thông cáo dược phẩm số 763

  Nước iON kiềm giàu hydro được khuyến khích sử dụng trong thông cáo dược phẩm số 763

  Sở dĩ nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước nhỏ như vậy là nhờ quá trình điện phân. Nguồn nước đầu vào sau khi đã được lọc qua bộ tiền xử lý để loại bỏ vi khuẩn, hóa chất độc hại,... đảm bảo tương thích với máy lọc nước iON kiềm sẽ được lọc thêm một lần nữa tại bộ lọc của máy nhằm mang đến nguồn nước sạch nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước sau khi lọc sạch đạt chuẩn sẽ đi vào bộ phận điện giải, qua các tấm điện cực giúp phân tách nước thành các iON và tái cấu trúc phân tử nước tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước iON kiềm và nước iON axit.

  Như vậy, sau khi điện phân thì nước iON kiềm sẽ tồn tại ở dạng iON nên có kích thước siêu nhỏ (0.5 nanomet). Cấu trúc này giúp nước iON kiềm sẽ thẩm thấu và hấp thụ nhanh hơn, thanh lọc và đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn.

  2. Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu, thanh lọc cơ thể

  Uống nước iON kiềm (pH ~ 8.5 - 9.5) với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như:

  • Nước iON kiềm thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố ra ngoài: Với cụm phân tử nước nhỏ nên nước iON kiềm dễ dàng để thấm sâu, hấp thụ nhanh vào các tế bào cơ thể giúp quá trình chuyển hóa tốt hơn. Mà quá trình chuyển hóa chính là quá trình thải độc của cơ thể vì cơ thể chúng ta có cơ chế tự thanh lọc hằng ngày. Vì vậy mà sử dụng nước iON kiềm sẽ là cách thanh lọc vô cùng tốt cho cơ thể.
  • Giải rượu, giảm cơn say: Nhờ kích thước siêu nhỏ giúp cấp nước nhanh cho tế bào, làm loãng nồng độ cồn trong máu, giảm khô miệng do uống nhiều cồn từ rượu, bia, hạn chế tình trạng nôn ói. Đồng thời, khi uống nhiều rượu, bia, lượng axit trong cơ thể tăng cao, tính kiềm tự nhiên trong nước iON kiềm cũng góp phần trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
  • Bù nước tốt hơn nước thường: Đối với những người tập luyện thể dục, thể thao, lao động nặng thì sử dụng nước iON kiềm sẽ đảm bảo bù nước nhanh hơn mà không cần phải sử dụng quá nhiều cũng như góp phần tăng sức bền.

  Tham khảo thêm: 5 tác dụng của nước iON kiềm mang lại lợi ích không ngờ cho sức khỏe

  Ngoài ra, nước iON kiềm với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu hydrogen có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dồi dào vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn, cân bằng độ pH cho cơ thể, góp phần chống lão hóa, bổ sung các chất điện giải cần thiết, hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh. 

  Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

  Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu hydrogen và giàu vi khoáng có lợi cho cơ thể

  3. Tác dụng của nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ trong nấu ăn

  Nước iON kiềm là nước uống tốt cho sức khỏe với vị ngon, thanh mát và cũng là nước dùng để nấu ăn, pha chế giúp chiết xuất được nhiều chất dinh dưỡng giúp thức ăn, đồ uống ngon, đậm vị hơn.

  Quan sát thí nghiệm trong video ở trên có thể thấy sự khác biệt khi cho nước tinh khiết, nước khoáng kiềm, nước kiềm đóng chai và nước iON kiềm vào 4 ly có sẵn trà ở mỗi ly, để như vậy khoảng 5 phút. Kết quả cho thấy, ly trà được pha bằng nước iON kiềm có màu đậm hơn những ly còn lại dù nước kiềm đóng chai và nước iON kiềm lấy từ máy điện giải có mức kiềm như nhau nhưng nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ nên nước iON kiềm lấy từ máy điện giải có khả năng chiết xuất mạnh mẽ giúp nước trà đậm màu hơn. 

  Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ pha trà giúp thơm ngon đậm vị

  Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ pha trà giúp thơm ngon đậm vị

  Ngoài ra, nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.0 - 11.5 (không được uống), sử dụng để rửa rau, củ, quả được Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ chứng minh có khả năng làm giảm lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau, củ, quả. Nhờ nước iON kiềm với phân tử nước rất nhỏ có thể hòa tan được dầu giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong rau, củ, quả (do tất cả các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu có gốc dầu không hòa tan trong nước thường để bám dính chống trôi).

  Có thể bạn quan tâm: Các câu hỏi thường gặp nhất về nước iON kiềm

  Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

  Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ ở mức pH ~ 10.0 - 11.5 giúp rửa rau, củ, quả siêu sạch

  4. Mua nước iON kiềm tốt nhất ở đâu?

  Khi nhắc đến việc mua nước iON kiềm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nước iON kiềm đóng chai hoặc các loại nước khoáng đóng chai đã bổ sung iON. Tuy nhiên, nước iON kiềm đóng chai trải qua quá trình phân phối đi nhiều nơi liệu có còn giữ được các đặc tính tốt cho sức khỏe hay không?
  Vì theo nghiên cứu đã chỉ ra, nước iON kiềm giữ được các đặc tính quý ở nhiệt độ phòng từ 24 - 48 giờ còn trong tủ lạnh là 5 ngày nếu người dùng bảo quản trong bình kín chuyên dụng. Tuy nhiên, nước iON kiềm tốt nhất là nên uống tươi trực tiếp khi được tạo ra từ máy điện giải. Đây cũng là lý do nhiều người tiêu dùng hiện nay chọn mua máy điện giải tạo nước iON kiềm được công nhận là thiết bị chăm sóc sức khỏe chuẩn y tế để có thể sử dụng nước iON kiềm tốt nhất.

  Bình bảo quản nước ion kiềm chuyên dụng độc quyền của Thế Giới Điện Giải

  Bình bảo quản nước iON kiềm chuyên dụng độc quyền của Thế Giới Điện Giải

  Trên thị trường hiện nay, Thế Giới Điện Giải đang là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam được hơn 150.000 nghìn gia đình trao trọn niềm tin và hơn 1000 nghìn doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” mua máy lọc nước iON kiềm để chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

  Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

  Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

  Mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhờ:

  • Phân phối hơn 150 sản phẩm mới nhất thế giới đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen - Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion,...
  • Sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ,... kèm theo mức giá gốc, không qua trung gian.
  • Tư vấn khách quan, minh bạch không hề thiên vị bất cứ một sản phẩm, thương hiệu nào giúp cho khách hàng có lựa chọn tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành, dịch vụ bảo dưỡng độc quyền chuẩn 5 sao được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Nhật.
  • Sở hữu trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên nghiên cứu, phân tích và xử lý nước đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe.

  Xem thêm:

  [Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải
  [Báo Đời sống & Pháp luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải

  Một số model máy điện giải vừa rẻ, bền, tốt, nhiều tính năng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và bán chạy tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng có thể cân nhắc như:

  Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home
  Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45
  Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

  Hiện nay, lợi dụng niềm tin của khách hàng dành cho Thế Giới Điện Giải hiện nay có nhiều nhà bán hàng kém uy tín đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng có bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ qua Hotline miễn phí cước hoặc ghé thăm cửa hàng gần nhất của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết nhất.

  Xem thêm: Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC