• Video: Phơi bày sự thật nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thải độc, thanh lọc cơ thể

  3 Tháng trước 210 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Nước ion kiềm có giải độc rượu bia, thanh lọc cơ thể nhờ cấu trúc phân tử siêu nhỏ không? Cùng giải mã qua thí nghiệm trong video này.

  0:00 Cấu trúc phân tử của nước ion kiềm khác gì nước thông thường?

  0:25 Sự thật nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ

  1:07 Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm có lợi gì với sức khỏe?

  1:49 Mua nước ion kiềm tốt nhất ở đâu?

  Qua thí nghiệm quá trình điện phân, nước ion kiềm được ion hóa nên có cấu trúc phân tử (~ 0.5 nanomet) nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước tinh khiết (~2.5 nanomet). Đặc tính này giúp nước ion kiềm thẩm thấu nhanh vào tế bào để bù nước, thanh lọc cơ thể, thải độc, giải độc rượu bia, chống khát, giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, mang lại cảm giác sảng khoái, tỉnh táo & căng tràn năng lượng… khi sử dụng đều đặn mỗi ngày.

  Chưa hết, cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp nước ion kiềm tăng khả năng chiết xuất dinh dưỡng trong thực phẩm mạnh mẽ giúp món ăn ngon, bổ hơn.

  Sau nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, nước ion kiềm tạo ra từ máy lọc nước điện giải là nước uống chức năng được Bộ Y Tế Nhật Bản quản lý, công nhận và khuyên dùng vì lợi ích sức khỏe, giúp cơ thể chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, làm chậm lão hóa, tăng tuổi thọ... Nước ion kiềm sở hữu những đặc tính quý giá mà không loại nước nào có được như giàu tính kiềm và vi khoáng tự nhiên, nồng độ hydro hòa tan cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ… đã được chứng minh qua thực nghiệm.

  Tiết lộ sự thật về nước ion kiềm dưới góc nhìn khoa học

  Nếu nước ion kiềm không tốt thì đã không được chính phủ Nhật Bản công nhận khuyên dùng, tạo nên bí quyết sống khỏe mạnh và trường thọ của người Nhật hơn nửa thế kỷ qua.

  Xem thêm: Bách khoa toàn thư về nước ion kiềm là gì và có tốt không?