• Video: Nước uống tốt - Sức khỏe vàng | Tổng đài Bác sĩ dinh dưỡng trị liệu tư vấn miễn phí

  2 Năm trước 198 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Thế Giới Điện Giải biết rằng, sức khỏe là điều quý giá nhất với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta. Vậy nên, không chỉ đem đến dịch vụ chăm sóc trọn vòng đời máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, Thế Điện Giải còn phát triển dự án dự án phi lợi nhuận “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” nhằm đem đến những kiến thức y khoa quý giá, giải đáp thắc mắc của khách hàng, đặc biệt là tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp với nước ion kiềm thông qua tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu.

  Dự án "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" tư vấn kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp với nước ion kiềm

  Dự án "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" tư vấn kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp với nước ion kiềm 

  1. Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng: vì sức khỏe khách hàng hết lòng phục vụ, gửi trọn an tâm

  Hiện nay, thị trường máy lọc nước ion kiềm đang tràn lan các đơn vị bán hàng không uy tín, thiếu chuyên môn. Những đơn vị này chỉ bán sản phẩm mà bỏ mặc khách hàng, không có tư vấn chuyên sâu về sức khỏe. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mong muốn tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm đều nhận được tư vấn sức khỏe chuyên sâu từ các bác sĩ uy tín hàng đầu, để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng lâu dài. 

  Với khát khao ấy, Thế Giới Điện Giải đã mang đến đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời với tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu dành riêng cho khách hàng của Thế Giới Điện Giải, vì hơn hết, chúng tôi hiểu rằng dinh dưỡng từ nước uống và thức ăn là vô cùng quan trọng và quyết định đến 80% đến sức khỏe của con người. Dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" cũng là lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin chọn và góp phần để Thế Giới Điện Giải trở thành chuỗi máy điện giải ion kiềm số 1 Châu Á.

  Thế Giới Điện Giải mang đến đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời với tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu cho khách hàng

  Thế Giới Điện Giải mang đến đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện trọn đời với tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu cho khách hàng 

  Khi mới tìm hiểu về dự án "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng", nhiều khách hàng sẽ có một số thắc mắc như:

  1. Làm thế nào để tôi gửi câu hỏi đến chuyên gia dinh dưỡng?

  Trả lời: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để gửi câu hỏi đến chuyên gia dinh dưỡng.

  2. Tôi có thể đặt câu hỏi về sức khỏe dinh dưỡng cho người thân trong gia đình được không?

  Trả lời: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi về sức khỏe dinh dưỡng cho chính mình và người thân trong gia đình

  3. Tôi có thể hỏi về những vấn đề gì?

  Trả lời: Quý khách có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng, ví dụ như làm sao để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, con tôi bị còi xương thì nên ăn uống như thế nào, bị bệnh gout thì chế độ ăn uống như thế nào là phù hợp,...

  4. Tôi có thể nghe lại tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng ở đâu?

  Trả lời: Quý khách có thể nghe lại tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng định kỳ hàng tuần trên Website, Youtube, Facebook và TikTok của Thế Giới Điện Giải.

  >> Xem thêm: Chương trình Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng

  5. Có giới hạn số lượng câu hỏi gửi đến chuyên gia không?

  Trả lời: Quý khách hàng có thể gửi câu hỏi mà không giới hạn số lượng. Các câu hỏi sẽ được sắp xếp lịch hẹn để chuyên gia giải đáp thắc mắc. 

  Bác sĩ Lê Kim Huệ trực tổng đài tư vấn sức khoẻ và kiến thức nước ion kiềm cho người dân

  Chuyên gia tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, Bác sĩ Lê Kim Huệ với thâm niên 27 năm tại Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM

  2. Hành trình 5 năm dự án phi lợi nhuận Nước Uống Tốt Sức Khỏe Vàng

  Tháng 8/2017, Thế Giới Điện Giải đã cho ra đời dự án sức khỏe cộng đồng phi lợi nhuận “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng”. Dự án đem đến những kiến thức quý giá về nước và sức khỏe, hơn hết là những ứng dụng của các loại nước chức năng từ máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. 

  Giai đoạn 1 (Tháng 08/2017 - 12/2019): Radio tư vấn nước và sức khỏe

  Dự án nước uống tốt sức khỏe vàng giai đoạn 1 của Trung tâm máy lọc nước ion kiềm Thế Giới Điện GiảiGiai đoạn 1 dự án Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng: Radio tư vấn nước và sức khỏe

  Giai đoạn 2 (Tháng 01/2020 - 07/2022): Radio tư vấn nước và sức khỏe

  Dự án nước uống tốt sức khỏe vàng giai đoạn 2 của Trung tâm máy lọc nước ion kiềm Thế Giới Điện Giải

  Giai đoạn 2 dự án Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng: Radio tư vấn nước và sức khỏe

  Giai đoạn 3 (Tháng 08/2022 - Tháng 08/2027): Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu

  Dự án nước uống tốt sức khỏe vàng giai đoạn 3 của Trung tâm máy lọc nước ion kiềm Thế Giới Điện Giải

  Giai đoạn 3 dự án Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng: Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu

  Đi qua hành trình 5 năm, dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” của Thế Giới Điện Giải đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của của các bác sĩ uy tín và chuyên gia nước hàng đầu trong nước, đặc biệt là sự ủng hộ của hàng triệu người dân Việt.

  3. Thế Giới Điện Giải phát triển Giai đoạn 3 Nước Uống Tốt Sức Khỏe Vàng với tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu miễn phí

  Ngày 27/07/2022, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải cùng với Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Fuji, VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam, VOH – Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác Dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” - Giai đoạn 3: 2022 - 2027 tại Tòa nhà Thế Giới Điện Giải Mega Center, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

  Đoàn đại biểu tham gia ký kết gồm có:

  • Ông Phan Tôn Thắng, Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải giữ vị trí Giám Đốc Phát Triển Dự Án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng”
  • Bác sĩ Lê Kim Huệ, Chuyên gia dinh dưỡng 27 năm kinh nghiệm từ VOH giữ vị trí Giám Đốc Chuyên Môn Dinh Dưỡng Trị Liệu Dự Án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng”
  • Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam giữ vị trí Giám Đốc Chuyên Môn Công Nghệ Trị Liệu Dự Án NUTSKV
  • Ông Ide Kunihiko, Giám Đốc Khu vực Châu Á ngành thiết bị chăm sóc sức khoẻ Tập Đoàn Panasonic giữ vị trí Phó Giám Đốc Phát Triển Dự Án NUTSKV
  • Ông Yuzo Tokura, Giám đốc Kinh Doanh Tập Đoàn Fuji giữ vị trí Phó Giám Đốc Phát Triển Dự Án NUTSKV

  Đại diện Thế Giới Điện Giải và Bác sĩ Lê Kim Huệ ký kết hợp tác Dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng” – Giai đoạn 3

  Ông Phan Tôn Thắng và Bác sĩ Lê Kim Huệ tại lễ ký kết hợp tác Dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” – Giai đoạn 3

  Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải và Tập Đoàn Panasonic tại lễ ký kết hợp tác Dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng” – Giai đoạn 3

  Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải và Tập Đoàn Panasonic tại lễ ký kết hợp tác Dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” – Giai đoạn 3

  Giai đoạn 3 của dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” sẽ được triển khai trong 5 năm, bắt đầu từ tháng 08/2022. Ở giai đoạn này, người dân sẽ được giải đáp các thắc mắc về sức khỏe dinh dưỡng, đặc biệt là tư vấn những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp với nước ion kiềm. Hoạt động tư vấn được thực hiện qua tổng đài định kỳ hàng tuần và hoàn toàn miễn phí, có bác sĩ trực hàng ngày để giải đáp câu hỏi một cách chi tiết và chính xác.

  Nước ion kiềm tạo ra từ máy điện giải được xem là “bí kíp” sống khỏe, được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyến khích sử dụng từ năm 1965. Tùy vào sức khỏe, khả năng hấp thu,... mà tác dụng của nước ion kiềm với mỗi cá nhân sẽ khác nhau. Bác sĩ Lê Kim Huệ - Chuyên gia dinh dưỡng với 27 năm kinh nghiệm cũng cho biết: "Nếu cơ thể của chúng ta có tính axit cao sẽ làm cho các tế bào bị lão hóa và gây ra rất nhiều bệnh tật như tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, thậm chí là ung thư. Vì vậy khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm, chúng ta cần có chuyên gia đặc biệt là các bác sĩ chuyên về dinh dưỡng tư vấn. Không chỉ người mới sử dụng máy lọc nước ion kiềm mà ngay cả người đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm lâu năm cũng rất cần phải có bác sĩ tư vấn để hiểu rõ được các chức năng của dòng máy này quan trọng đối với sức khỏe chúng ta như thế nào". 

  Bác sĩ Lê Kim Huệ trình bày kế hoạch tư vấn sức khoẻ trong dự án “Nước uống tốt, sức khoẻ vàng” – Giai đoạn 3

  Bác sĩ Lê Kim Huệ trình bày kế hoạch tư vấn sức khoẻ trong dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khoẻ Vàng” – Giai đoạn 3

  Ông Ide Kunihiko, Giám Đốc Khu vực Châu Á ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe Tập Đoàn Panasonic nhận xét: “Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm có sự hỗ trợ của bác sĩ dinh dưỡng là bước tiến lớn vượt bậc mà Việt Nam đã đạt được so với các nước Châu Á khác. Dự án này không chỉ tập trung nước ion kiềm mà còn mở rộng trong nhiều chủ đề trong ngành lọc nước, dinh dưỡng trị liệu, các loại bệnh thường gặp.”

  Dự án “Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng” thể hiện khát khao mang sức khỏe đến mọi gia đình Việt của Thế Giới Điện Giải. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng, đặc biệt liên quan đến kiến thức dinh dưỡng kết hợp cùng nước ion kiềm, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất!

  >> Xem bản tin VTV8: Tập đoàn Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng"


  VTV8 đưa tin Tập đoàn Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng"