• Video: Nước ion kiềm tự nhiên tạo ra từ máy điện giải giữ được trong bao lâu?

  3 Tháng trước 532 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Nước ion kiềm có “mất sạch” tác dụng tốt cho sức khỏe chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi lấy ra khỏi máy điện giải ion kiềm như những đồn đoán?! Cùng giải mã sự thật qua video này!

  0:05 Nước ion kiềm là gì và vì sao được Bộ y tế Nhật Bản khuyến khích toàn dân sử dụng

  0:50 Sự thật nước ion kiềm bị “mất sạch” tác dụng sau một thời gian ngắn lấy ra từ máy điện giải?

  6:07 Thời gian nước ion kiềm giữ được các đặc tính quý giá theo giải đáp từ chuyên gia

  7:16 Mua nước ion kiềm tốt nhất ở đâu?

  Kết quả thí nghiệm cho thấy rằng, sau 2 giờ đồng hồ nước ion kiềm được lấy ra từ 2 máy lọc nước ion kiềm khác nhau vẫn giữ được tính kiềm tự nhiên dù đã tiếp xúc với không khí và nhiệt độ của môi trường. Điều này minh chứng việc đồn đoán nước ion kiềm mất sạch tác dụng sau khi lấy ra khỏi máy trong thời gian ngắn là vô căn cứ. 2 giờ là một khoảng thời gian đủ lâu để nước ion kiềm giúp trung hòa được axit trong cơ thể.

  Thông qua các khảo nghiệm thực tiễn, các chuyên gia đưa ra lời khuyên nước ion kiềm tốt nhất nên sử dụng “tươi” sau khi lấy ra khỏi máy. Bởi vì ngoài tính kiềm nước ion kiềm còn chứa nhiều hydro hòa tan chống oxy hóa, lượng hydro này sẽ mất dần theo thời gian nếu không được bảo quản đúng cách.

  Tuy nhiên không nên lo lắng vì trong trường hợp muốn mang nước ion kiềm từ nhà đến trường học hoặc nơi làm việc vẫn có thể bảo quản trong những bình đựng chuyên dụng bằng vật liệu cao cấp kín khí và tránh được ánh sáng trực tiếp trong vòng 24 giờ. Với cách bảo quản này nước ion kiềm sẽ vẫn giữ được hơn 90% các tính chất quý giá giúp cho cơ thể được tăng cường đề kháng, trung hòa axit, luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống.

  Nước ion kiềm là gì và có tốt không?

  Sau nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, nước ion kiềm là nước uống chức năng được Bộ Y Tế Nhật Bản quản lý, công nhận và khuyên dùng vì lợi ích sức khỏe nhờ đặc tính giàu hydro hòa tan chống oxy hóa, tính kiềm tự nhiên như rau xanh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên.

  Loại nước này được công nhận là nước uống tốt nhất hiện nay mà chưa có loại nước nào có thể thay thế nhờ trung hòa axit dư thừa, đẩy lùi gốc tự do, chống oxy hóa mạnh, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị và phòng tránh nhiều căn bệnh do gốc tự do và axit gây ra...

  Một quốc gia sống thọ nhất thế giới như Nhật Bản khuyên toàn dân nên sử dụng nước ion kiềm cũng như công nhận máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế thì chắc chắn đây là loại nước tốt và an toàn cho sức khỏe.
  Xem thêm: Bách khoa toàn thư về nước ion kiềm là gì và có tốt không?