21/06/2021

Mua nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế ở đâu và loại nào tốt nhất?

Nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế giúp trung hòa axit, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, thải độc thanh lọc cơ thể, giúp dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, chống lão hóa, loại bỏ thực phẩm bẩn, thuốc trừ sâu, diệt khuẩn, hỗ trợ điều trị và phòng tránh nhiều căn bệnh do gốc tự do và axit gây ra. Là loại nước được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe trên thế giới khuyên dùng. Chắc hẳn khi ai biết những công dụng và lợi ích vượt trội mà nước iON kiềm mang lại cũng đều muốn mua ngay và sử dụng để chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình đúng không nào? Vậy mua nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế ở đâu và loại nào tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

mua nước ion kiềm giàu hydrogen loại nào tốt nhất Những tính chất chăm sóc sức khỏe tốt nhất hội tụ trong nước iON kiềm giàu Hydro

1. Mua nước iON kiềm giàu Hydro ở đâu?

Trên thực tế có nhiều cách để sử dụng nước iON kiềm, tuy nhiên phổ biến nhất là nước kiềm đóng chai/bình và nước iON kiềm tươi giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm. Nước kiềm đóng chai rất dễ tìm mua trên thị trường tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa… đa số các loại nước iON kiềm đóng chai nào cũng được giới thiệu là nước kiềm hoặc nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe. Lời giới thiệu chào mời nào cũng đầy hấp dẫn khiến chúng ta không khỏi phân vân đâu mới là loại nước iON kiềm chất lượng. Cùng tìm hiểu các thông tin sau đây để biết rõ loại nước iON kiềm tốt nhất cho cơ thể.

1.1. Nước iON kiềm chỉ giữ được tác dụng chống oxy hóa trong vòng tối đa 24 giờ

Thí nghiệm thực tế cho thấy khi lưu trữ nước iON kiềm trong bình thủy tinh hoặc thép không gỉ kín khí (là nguyên liệu bình chứa tốt nhất dành cho nước iON kiềm), đã thu được kết quả như sau: 

 • Các đặc tính kiềm sẽ được giữ lại trong 1-2 tuần, nhưng những đặc tính tốt cho sức khỏe chỉ đảm bảo nhiều nhất khi còn tươi (trong vòng 3 ngày đầu).
 • Các đặc tính chống oxy hóa bắt đầu giảm sau 18-24 giờ.
 • Hàm lượng Hydro có lợi cho cơ thể chỉ tồn tại tốt nhất trong khoảng 30 - 60 phút, khi chúng ta vẫn còn thấy bọt Hydro li ti trong nước.

Kết quả cụ thể đối với nước iON kiềm được bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp trong chai, lọ thủy tinh kín khí được kiểm chứng qua thí nghiệm sau:

Bảng kết quả thí nghiệm thời gian bảo quản tốt nhất của nước iON kiềm

Thời gian bảo quản kể từ ngày được tạo ra

Giảm độ pH (nước trở nên axit hơn)

Mất dần khả năng chống oxy hóa

0

0

0

1

0.5

72%

2

0.6

83%

3

0.6

87%

4

0.7

88%


Dựa trên những kết quả khảo nghiệm ở trên, lời khuyên tốt nhất đó là chúng ta nên sử dụng nước iON kiềm tối đa trong vòng 1 ngày để giữ lại những đặc tính quý giá nhất, giúp mang lại lợi ích sức khỏe cao nhất (như tăng cường miễn dịch cơ thể, đẩy lùi gốc tự do nguồn gốc của nhiều căn bệnh nguy hiểm, trung hòa axit thanh lọc cơ thể...) mà chưa có loại nước nào có thể thay thế được. Và cũng không có bất kỳ hình thức dự trữ nào có thể thay thế bằng cách sử dụng nước iON kiềm tươi trực tiếp được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế.

1.2. Sự thật là chúng ta chỉ có thể mua nước kiềm (khoáng) chứ không thể mua nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế để sử dụng

Vì sao vậy?

Nước iON kiềm đóng chai/bình chỉ là nước kiềm và khó giữ được tính iON kiềm giàu Hydro vì khi bảo quản nước iON kiềm sẽ biến đổi:

 • Chuyển hóa kiềm sang axit 
 • Giảm và mất đi nồng độ Hydro hòa tan

Do các nguyên nhân sau:

 • Việc nước đóng chai được bảo quản trong thời gian lâu dài, tính iON kiềm sẽ bị chuyển hóa dần sang axit (như mục 1.1 đã chia sẻ: “Nước iON kiềm chỉ giữ được tác dụng chống oxy hóa trong vòng tối đa 24 giờ.”). Đối với các loại nước kiềm đóng chai/bình có dung tích lớn chúng ta thường không thể dùng hết trong một lần dẫn đến tính kiềm cũng như tính chất chống oxy hóa bị giảm hoặc mất đi sau lần sử dụng đầu tiên. 
 • Cũng theo khảo nghiệm tại mục 1.1 cho thấy bình thủy tinh hoặc thép không gỉ kín khí là nguyên liệu bình chứa tốt nhất dành cho loại nước iON kiềm, hoặc sử dụng các bình chứa chuyên dụng dành cho nước iON kiềm là tốt nhất vì nó có thể chống tác động của tia UV cũng như ảnh hưởng từ môi trường làm ảnh hưởng đến độ pH và tính chống oxy hóa của nước iON kiềm. Còn các bình/chai đựng bằng chất liệu nhựa sẽ bảo quản nước iON kiềm kém hiệu quả. 
 • Hydro hòa tan trong nước iON kiềm là thành phần vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, nếu chỉ số Hydro quá thấp xem như nước iON kiềm mất đi 50% công dụng. Đối với nước iON kiềm đóng chai, đóng bình nồng độ Hydro hòa tan lại dễ bị biến đổi và không bảo toàn trong quá trình đóng chai, lưu trữ, vận chuyển vì phân tử Hydro là 1 phân tử nhỏ, nhẹ (nhẹ hơn không khí), khó có thể giữ lâu trong nước. Vậy nên đối với nước iON kiềm đóng chai/bình đã hao hụt khá nhiều thậm chí là không còn Hydro trong quá trình bảo quản, nên tác dụng mang lại cho sức khỏe không được đánh giá cao như nước iON kiềm tươi giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế.

Xem thêm: Vì sao Hydro là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng 

 • Để giữ được tính kiềm và chống oxy hóa cao hơn các nhà sản xuất nước đóng chai có thể thêm các phụ gia bảo quản, cho nên có thể khiến cho nước kiềm đóng chai không còn được tự nhiên và bảo đảm tốt cho sức khỏe. 
 • Trên thị trường hiện nay các loại chai, bình chứa nước kiềm chủ yếu được làm bằng nhựa trong suốt ngoài ra có một số là nhựa tái chế khi có sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời thì các loại hóa chất độc hại có trong nhựa sẽ xâm nhập vào nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy tốt nhất là nên sử dụng nước iON kiềm trong các chai, bình chứa chuyên dụng, hoặc uống nước iON kiềm tươi trực tiếp tại các máy lọc nước iON kiềm sẽ đảm bảo chất lượng của nước tối đa.

Ngoài ra, theo như PGS Trần Hồng Côn, Khoa Hóa - Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (ĐHQG Hà Nội) đã chia sẻ: ”Nước đóng chai có thể là nước được lọc qua màng RO rồi sử dụng ngay, là nước đạt tiêu chuẩn là không có các chất độc hại, vi khuẩn nhưng không còn giữ được các vi khoáng có lợi cho cơ thể. Hoặc nước đóng chai là loại vẫn còn muối khoáng, nó có thể không lọc qua màng lọc RO nhưng vẫn đạt được những tiêu chuẩn làm sạch các chất độc hại, giữ nguyên các muối khoáng có ở trong tự nhiên. Và cũng có nước đóng chai được lọc qua RO, nhưng sau đó bổ sung trở lại thêm 1 chút muối khoáng nhân tạo thông qua lõi lọc chuyên biệt. Đối với loại nước quá tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhưng lại không có lợi cho cơ thể sống, vì nó thiếu khoáng chất, các chất vi lượng tốt cho cơ thể. Thậm chí có những nơi chỉ lấy nước máy bình thường, sau đó lọc qua RO rồi đóng bình đem bán, mỗi bình 20 lít chỉ khoảng 20 nghìn. Chỉ cần một khu vực có diện tích 10m2 cũng có thể trở thành cơ sở để sản xuất bởi vì nó siêu lợi nhuận. Vậy nên nếu quá lạm dụng nước đóng bình không rõ nguồn gốc, rất dễ dẫn đến tình trạng cơ thể thiếu muối khoáng, vi lượng.” Chính vì vậy khi lựa chọn nước đóng chai cần đảm bảo đã lựa chọn loại sản phẩm an toàn tuyệt đối cho cơ thể, đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem chi tiết PGS Trần Hồng Côn chỉ thẳng ra "sự cẩn thận ngốc nghếch" khi dùng nước đóng chai tại 
https://soha.vn/pgs-tran-hong-con-chi-thang-ra-su-can-than-ngoc-nghech-khi-dung-nuoc-dong-chai-20180404164424062.htm

Có cách nào để có được nước iON kiềm giàu Hydro, đảm bảo an toàn và đầy đủ tính chất quý giá tốt cho sức khỏe không? Xem ngay gợi ý sau đây để có được câu trả lời!

2. Sử dụng nước iON kiềm tươi giàu Hydro trực tiếp từ máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất cho sức khỏe

Nước iON kiềm rất tốt cho sức khỏe, trong khi đó nước kiềm đóng chai vẫn còn nhiều hạn chế sẽ khiến chúng ta không khỏi thắc mắc làm sao để có thể sử dụng nước iON kiềm tốt và an toàn?

Một tin vui dành cho tín đồ yêu sức khỏe đó là hoàn toàn có thể sử dụng nước iON kiềm tươi từ máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế.

Đây chính là sản phẩm mà các chuyên gia khuyên nên sử dụng bởi bảo đảm được sự an toàn cho sức khỏe và cũng có thể đáp ứng được tiêu chí tiện lợi khi có thể mang nước iON kiềm theo bên mình để dùng mọi lúc mọi nơi bằng bình chứa chuyên dụng trong ngày.

Không chỉ tạo ra nước iON kiềm tốt cho sức khỏe mà máy lọc nước iON kiềm còn có thể tạo ra đến 12 loại nước đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu về nước sinh hoạt trong gia đình.

vì sao nên sử dụng nước ion kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu trên rau củ quảNước iON kiềm mạnh với độ pH ~10.0 - 11.5 làm giảm đáng kể thuốc trừ sâu, chất bảo quản giúp làm sạch thực phẩm

vì sao nước điện giải ion kiềm giúp pha trà ngon hơn

Nước điện giải iON kiềm có pH ~9.5 giúp gia tăng hương vị cho thực phẩm 

tại sao dùng nước điện giải ion kiềm nấu ăn ngon hơnNấu ăn ngon hơn, toàn vẹn chất dinh dưỡng với nước iON kiềm pH ~ 9.0 - 9.5

nước trung tính là nước gì? tại sao pha sữa bằng nước trung tính mà không pha bằng nước ion kiềmNước trung tính với độ pH ~7.0 cung cấp độ pH phù hợp cho mẹ chăm sóc bé 

nước điện giải ion axit làm đẹp da tóc có thật sự đúng khôngNước điện giải axit yếu với pH từ ~5.5 - 6.0 đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc, da mang lại hiệu quả cho chị em phụ nữ 

vì sao nước ion axit mạnh có thể khử khuẩn sát trùngNước axit mạnh pH ~ 2.5 - 3.5 khử khuẩn, sát trùng hiệu quả mang đến không gian bếp sạch sẽ mà còn an toàn sức khỏe

Trên đây là một số lợi ích của nước iON kiềm có thể đem lại, tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn về chức năng thật sự của nước iON kiềm vì hiện nay lại có nhiều thông tin cho rằng: “nước iON kiềm chữa được bách bệnh” hay “nước iON kiềm không có tác dụng gì chỉ là thổi phồng chức năng nhằm mục đích “trục lợi” trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước iON kiềm”.  

⇒ Sự thật là thông tin nước iON kiềm chữa bách bệnh hay nước iON kiềm không có tác dụng gì là hoàn toàn sai lệch, thiếu kiểm chứng. Thực tế, nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế chính vì thế nước iON kiềm sẽ là nước chuẩn y tế an toàn cho người dùng. Nước iON kiềm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng dựa vào các đặc tính tốt nước iON kiềm giúp tăng cường sức khỏe hỗ trợ điều trị, loại bỏ thuốc trừ sâu, thực phẩm bẩn, chăm sóc sắc đẹp. Nước iON kiềm đã được bộ y tế Nhật Bản khuyên toàn dân nên sử dụng và đã được sử dụng trong gần một nửa thế kỷ qua để chăm sóc sức khỏe và là đây cũng là bí quyết sống trường thọ của người Nhật. Tất có đều được minh chứng thông qua các kiểm chứng thực tế và có thông cáo rõ ràng:

 • Theo báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9. Không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Và một trong những bí quyết giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ chính là sử dụng nước iON kiềm điện giải.
 • Năm 1965, Bộ Sức Khỏe Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt, vào năm 1992, một chương trình truyền hình đã giới thiệu lợi ích đã được kiểm chứng của nước iON kiềm, giúp người dân thêm tin tưởng về tác dụng của loại nước này.
 • Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 diễn ra năm 1999 cũng đã công nhận nước iON kiềm là nước uống hàng ngày có lợi với sức khỏe. Nguồn nước quý này cũng được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế.
 • Dựa theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội iON Kiềm Nhật Bản (1999 - 2000), uống nước iON kiềm pH ~ 9.5 thường xuyên có tác dụng cải thiện rõ ở các trường hợp có triệu chứng nhẹ về dạ dày (dư axit), tiêu chảy, táo bón, trào ngược axit… Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên kết quả uống nước iON kiềm không mang tính tức thời mà cần duy trì đều đặn mỗi ngày. 
 • Năm 2007, lợi ích của Hydro được công bố trên tạp chí Nature Medicine, chứng minh nước iON kiềm giàu Hydro là loại nước uống tốt nhất hiện nay.

nước ion kiềm có tốt không nước ion kiềm chữa bách bệnh đúng hay khôngThông cáo dược phẩm 763 năm 1965 khuyến khích người dân Nhật Bản sử dụng nước iON kiềm

Xem thêm Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì có tốt hay không?

Nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm được chứng minh là nước tốt cho sức khỏe nhưng làm sao để sở hữu chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt? 

Có 2 công nghệ tạo nước iON kiềm phổ biến trên thị trường hiện nay, mỗi loại công nghệ sẽ có những đặc điểm và ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy nếu đang đắn đo chưa biết nên chọn lựa thiết bị tạo nước iON kiềm nào phù hợp hãy theo dõi thông tin về 2 công nghệ lọc nước iON kiềm sau đây để tích lũy thêm thông tin từ đó chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm mua máy lọc nước iON kiềm - khoản đầu tư không bao giờ lỗ 

3. Công nghệ tạo nước iON kiềm phổ biến hiện nay

Máy lọc nước Hydrogen iON kiềm bù khoáng nhân tạo sử dụng công nghệ RO

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước rất nhỏ chỉ 0.0001 micromet có khả năng lọc các tạp chất rắn (bùn, đất, ion kim loại nặng…) còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn…, mang lại nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước. Với công nghệ lọc nước RO, nước sau khi đi qua màng lọc RO là nước tinh khiết nên sẽ bị mất hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên và sẽ bù khoáng nhân tạo bằng lõi lọc Alkaline.

máy lọc nước RO có tốt không có tạo ra nước uống an toàn cho sức khỏe khôngCông nghệ RO - công nghệ lọc nước hiện đại tạo ra nước uống tinh khiết tốt cho cơ thể

Như vậy nước tạo ra từ máy lọc nước RO Hydrogen là nước sạch không chứa chất độc hại cho sức khỏe mà vẫn có các khoáng chất, tuy nhiên đây là những khoáng chất nhân tạo chưa được kiểm chứng bảo đảm an toàn cho sức khỏe cho nên máy lọc nước iON kiềm sử dụng công nghệ RO vẫn chưa được công nhận là thiết bị y tế. 

Để giảm giá thành sản phẩm nên tấm điện cực của máy lọc nước iON kiềm sử dụng công nghệ RO thường dùng rất thô sơ dạng mắt lưới cùng các nguyên liệu rẻ tiền hơn nên thường có tuổi thọ thấp từ 2 năm hoặc hơn tùy dòng máy, sau khoảng thời gian đó phải thay thế mới có thể sử dụng tiếp được với chi phí không hề nhỏ.

Ưu điểm của dòng máy này là giá thành rẻ, dễ lắp đặt do không cần kiểm soát nghiêm ngặt lượng khoáng tự nhiên đầu vào cũng như chất lượng nước đầu ra.

Nhược điểm chỉ tạo ra 1 loại nước có tính kiềm mức pH không ổn định và dao động cao từ >7.0 ~ 9.0 (mức pH chênh lệch lớn này sẽ không bảo đảm an toàn cho trẻ em và người đang điều trị bệnh). Công nghệ điện cực giúp giá thành rẻ nên tuổi thọ ngắn và phải thay sau 2 năm hoặc lâu hơn tùy dòng máy. Chưa có chức năng cảnh báo thay lõi lọc tự động. Dòng máy này cũng chưa được công nhận là thiết bị y tế.

Máy lọc nước iON kiềm khoáng tự nhiên giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế

Sử dụng công nghệ lọc Nano NF/UF/MF loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút và giữ lại toàn bộ vi khoáng thiết yếu như Ca++, Mg++, K+, Na+...

Sau đó nước được điện phân bởi các tấm điện cực phủ Platinum (nguyên liệu quý hơn cả vàng, có tuổi thọ đến trên 30 năm) để phân tách phân tử nước siêu nhỏ thành:

 • OH- và Hydro (H2) tạo ra nguồn nước có tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa, nồng độ Hydro hòa tan cao có tác dụng chống oxy hóa mạnh và loại bỏ gốc tự do, cấu trúc siêu nhỏ thanh lọc cơ thể hiệu quả, giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết.
 • H+ tạo ra nguồn nước có tính axit giúp làm đẹp chăm sóc da, tóc và diệt khuẩn.
 • Ưu điểm tạo ra từ 5 đến 12 loại nước với dải pH rộng từ 2.4 đến 11.6 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước cho tất cả thành viên trong gia đình nhất là đối với người đang cần hỗ trợ điều trị. Nồng độ Hydro hòa tan cao đến 1300 ppb. Nước uống tạo ra từ máy hoàn toàn tự nhiên và ổn định theo tiêu chuẩn y tế. Được công nhận là thiết bị y tế và chính phủ Nhật ra công văn khuyên toàn dân sử dụng.

Nhược điểm giá thành cao từ 24 triệu đồng trở lên, do sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế nên đòi hỏi phải khảo sát nguồn nước và lắp đặt đúng cách bằng những thiết bị chuyên dụng để bảo đảm tạo ra nguồn nước an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.

Xem thêm: Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm là gì có thật sự tốt hay không?

Muốn mua máy lọc nước iON kiềm cho gia đình, nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, gợi ý sau đây có thể giúp ích rất nhiều cho sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng.

4. Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro đáng mua nhất hiện nay

Có rất nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế tốt và đáng mua nhất hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc như Panasonic, Fuji Smart, Impart, Fujiiryoki, Kangen Enagic, Trimion, Mitsubishi, Hitachi Maxcel, KYK, ….

Nếu muốn tìm mua một chiếc máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản vừa rẻ lại vừa tốt thì có thể tham khảo model Panasonic TK-AS45 là dòng máy lọc nước iON kiềm sản xuất bởi tập đoàn Panasonic Nhật Bản, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng tạo nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn và hoạt động ổn định và có mức giá phải chăng dễ dàng chi trả.


Chi tiết công dụng và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Panasonic TK-AS45 đáp ứng người dùng với các đặc điểm sau:

- Nước iON kiềm sau khi đi qua bộ lọc công nghệ cao Panasonic TK-AS45 có thể loại bỏ được 99.99% vi khuẩn theo công bố của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản, loại bỏ được 17 chất độc theo khuyến cáo của Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

- Nồng độ Hydro hòa tan đạt chỉ số ~ 250 ppb là mức Hydro cần thiết trong nước iON kiềm đảm bảo đạt chuẩn bảo vệ cơ thể, an toàn sức khỏe.

- Cấu tạo nổi bật với 3 tấm điện cực nguyên khối xếp xen kẽ. Các tấm điện cực làm  những nguyên liệu cực quý và đắt tiền đó là: titan phủ platinum với độ bền cao, giảm tình trạng canxi bám lên điện cực, đảm bảo hiệu suất điện phân, tạo ra nước iON kiềm tốt nhất.

- Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 cung cấp 5 loại nước với dải pH giao động từ ~ 5.5 - 9.5:

 • Nước kiềm cấp 1 pH ~ 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu, nấu cơm.
 • Nước kiềm cấp 2 pH ~ 9.0: nước uống và nấu cơm.
 • Nước kiềm cấp 3 pH ~ 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp, hầm.
 • Nước trung tính pH ~ 7.0: nước uống thuốc tây, pha sữa.
 • Nước axit yếu pH ~ 5.5: nước làm đẹp da và tóc

mua máy lọc nước ion kiềm panasonic có tốt không

Máy lọc nước iON kiềm khoáng tự nhiên Panasonic TK-AS45 giá tốt cho mọi gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45

Nếu muốn tìm kiếm một chiếc máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản tốt nhất cho sức khỏe thì không gì có thể xứng đáng bằng Fuji Smart i9.  

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 siêu Hydro (1300 ppb) là dòng máy lọc nước iON kiềm tạo ra nước có nhiều Hydro nhất trên thế giới hiện nay, chỉ số Hydro hòa tan Fuji Smart i9 được công bố trực tiếp trên thân máy cũng như là hình hiển thị ở từng mức nước iON kiềm. 

Fuji Smart i9 xứng đáng là chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt nhất qua những đặc điểm nổi trội sau đây:

 • Fuji Smart i9 là dòng máy lọc nước iON kiềm đầu tiên của thương hiệu Fuji Smart sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân và cũng là dòng máy đầu tiên được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 mới được ra mắt vào năm 2021. Giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, đạt hiệu năng siêu đỉnh và thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam. 
 • Cấu tạo gồm 10 tấm điện cực điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ Titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật giúp máy tạo ra nồng độ Hydro hòa tan cao vượt trội. SMART 4.0 là phát minh điện cực độc quyền của tập đoàn Fuji Nhật Bản, được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật.
 • Tạo ra 7 - 12 loại nước (nhờ chức năng tăng cường Hydrogen và Hi Mode) với các mức pH từ 2.5 đến 10.5 phục vụ mọi nhu cầu về nước sinh hoạt trong gia đình đồng thời vô cùng tốt và an toàn nhất cho sức khỏe. Hi Mode là chức năng tăng cường điện phân của các máy sản xuất tại Nhật, được sử dụng chủ yếu cho các vùng nước ít khoáng chất, khó điện phân. Ngoài ra chức năng Hi mode kết hợp với mức kiềm 3 trong điều kiện nước bình thường có thể tạo nước pH 9.5+ với pH dao động từ 9.55 - 9.85, rất tốt cho các trường hợp giải độc axit do uống rượu bia, hay ăn quá nhiều thực phẩm axit mạnh như đồ ăn nhanh, thịt đỏ, đồ chiên nướng,...
 • Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 còn được tích hợp tính năng tăng cường Hydrogen (sử dụng khi lấy nước iON kiềm). Nhờ chức năng này, nguồn nước tạo ra sẽ được tăng lượng Hydro hòa tan lên đến 20%, lên đến 1300 ppb.
 • Là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm nước đến trên 95% (tỷ lệ tạo nước từ vòi chính : vòi phụ là 19:1).
 • Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế JET - 231AKBZX00005000 cũng như đạt các chuẩn chất lượng nước uống cao cấp bao gồm JIS và JWPA tại Nhật Bản. Song song, sản phẩm còn đạt nhiều chứng nhận quốc tế danh giá như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, CE...


Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 Nhật Bản là lựa chọn sống khỏe hàng đầu mỗi gia đình

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

- Trong 1 phút, lượng nước uống tối đa mà Fuji Smart i9 tạo ra có thể lên đến 5.5 lít/phút (là tốc độ tạo nước uống hàng đầu trong ngành), giúp tiết kiệm thời gian khi lấy nước. 

Tuổi thọ siêu bền lên đến trên 30 năm (cao nhất ngành máy lọc nước iON kiềm).

Tạo ra nước kiềm mạnh bằng cách sử dụng chức năng tạo nước iON axit pH 2.5 ở vòi chính, vòi phụ của máy sẽ cho ra nước iON kiềm mạnh pH 11.5.

- Để tạo nước iON axit mạnh và nước iON kiềm mạnh có thể sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% mà không cần sử dụng đến muối tăng cường điện phân chuyên dụng (chi phí khá cao), giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí so với các dòng máy khác.

- Thiết kế màu platinum thời thượng, phù hợp với không gian bếp sang trọng, nút bấm to, icon màu sắc trực quan, rất dễ sử dụng, vật liệu thân thiện với môi trường và có vòi kim loại dài 65 cm là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

- Sản phẩm máy lọc nước điện giải đầu tiên và duy nhất được công nhận thân thiện với môi trường (nhãn chứng nhận tiêu chuẩn này được dán trực tiếp ở phía sau của máy).

- Công nghệ vệ sinh Super Smart độc quyền là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, dành riêng cho thế hệ máy lọc nước điện giải có 2 buồng điện phân giúp vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.

- Lõi lọc tinh với 4 tầng lọc (vải không dệt, granular active carbon, fibrous active carbon, màng sợi rỗng thế hệ mới) tuổi thọ 8000 lít, giúp loại bỏ 20 chất độc hại (12 chất độc theo tiêu chuẩn JIS và 8 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA).

Tham khảo thêm: Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro thịnh hành hiện nay 

5. Mua máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro ở đâu nhận hàng chính hãng, chuẩn chất lượng

Lợi ích của máy lọc nước Hydrogen iON kiềm chuẩn thiết bị y tế đã được các chuyên gia công nhận, vậy nên sản phẩm ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Thị trường máy điện giải sôi động hơn cũng là khi các sản phẩm kém chất lượng có cơ hội trà trộn nhằm mục đích trục lợi, đứng trước thị trường máy lọc nước thật giả lẫn lộn như vậy, người tiêu dùng không khỏi lo lắng không biết mua ở đâu mới nhận được sản phẩm chính hãng đúng chuẩn chất lượng. 

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam chính là địa chỉ mua hàng uy tín, xứng đáng chọn mặt gửi vàng của mọi người tiêu dùng. 

vì sao nên mua máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Thế giới điện giảiThế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá

Vì Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá, Giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand Chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng trung thành tôn trọng và có độ nhận diện thương hiệu cao. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, chức năng vượt trội, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Kể từ khi bước chân vào thị trường phân phối máy lọc nước iON kiềm với nỗ lực và quyết tâm của mình, Thế Giới Điện Giải đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của hàng trăm nghìn người tiêu dùng, hàng nghìn doanh nghiệp và được những người nổi tiếng lựa chọn. 

Trước những "lùm xùm" về việc quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng của người nổi tiếng. Cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ đã chọn lựa rất kỹ sản phẩm để không đánh mất hình ảnh của mình. Khi được biết đây là sản phẩm được công nhận chuẩn thiết bị y tế và hơn nữa năm 1965, Bộ y tế Nhật ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Qua quá trình trải nghiệm thực tế sản phẩm tại nhà và mang lại nhiều lợi ích Quế Ngọc Hải mới quyết định chia sẻ đến nhiều người cùng biết về nguồn nước quý giá này. Cũng giống như Quế Ngọc Hải, mặc dù là đơn vị số 1 tại Việt Nam về máy lọc nước iON kiềm nhưng Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bền, tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng đồng thời tư vấn minh bạch khách quan công dụng của từng sản phẩm/ thương hiệu.

 
Cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe với máy lọc nước iON kiềm

8 Lý do giúp cho Thế Giới Điện Giải chinh phục trái tim hàng nghìn khách hàng

1 Máy lọc nước iON kiềm có đa dạng thương hiệu khác nhau nhưng Thế Giới Điện Giải chỉ lựa chọn phân phối những sản phẩm chất lượng, tốt nhất, an toàn nhất được nhiều người lựa chọn.

2 Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ, được ủy quyền phân phối từ chính những nhà sản xuất hàng đầu, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, CQ… cho sản phẩm.

3 Quý khách hàng được mua hàng chính hãng với mức giá tận gốc, dịch vụ - bảo hành tận gốc từ nhà sản xuất đồng thời cũng nhận sự chăm sóc tận tâm, hậu mãi tận tình.

4 Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 model sản phẩm khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fujiiryoki, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Trimion, Mitsubishi Cleansui, OSG… vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tư vấn khách quan, minh bạch ưu nhược điểm của từng model, không thiên vị cho bất kỳ nhãn hàng và model nào theo từng phân khúc giá giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhất.

5 Mua máy lọc nước điện giải iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ hậu mãi nhiều độc quyền:

- Bảo hành, bảo dưỡng quy trình chuẩn 100% theo quy định từ nhà sản xuất.

- Ủy quyền bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

- Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề, được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Khách hàng được bảo dưỡng miễn phí trọn vòng đời của máy bằng các công nghệ độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

6 Khi mua máy lọc nước Hydrogen iON kiềm chuẩn thiết bị y tế khách hàng của Thế Giới Điện Giải sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn trước khi tiến hành lắp đặt máy để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất, máy vận hành ổn định, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài.

7 Đặc biệt khách hàng còn được tham gia mua hàng trả góp lãi suất 0% và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

8 Hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải trải dài khắp Việt Nam, mọi khách hàng trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tiếp cận trải nghiệm thực tế sản phẩm.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng sự lớn mạnh cũng như uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo nhằm cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và mua được sản phẩm tốt nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hot line hoặc đến trực tiếp showroom để được hướng dẫn tận tình nhất. Thông tin liên hệ chính xác xem tại Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước điện giải iON kiềm số 1 Việt Nam.


Thế Giới Điện Giải cảm ơn đến hàng trăm nghìn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

“Mua nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế ở đâu và loại nào tốt nhất?” Qua những thông tin trên, chắc hẳn người tiêu dùng đã có câu trả lời chắc chắn cho mình rồi đúng không nào. Chần chờ gì hơn nữa, hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc nước điện giải iON kiềm chuẩn thiết bị y tế để có ngay nước tốt nhất chăm sóc toàn diện cho chính bản thân cũng như gia đình thân yêu của mình.

Chuyên viên tư vấn sức khỏe - Kim Nguyên

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
59,000,000 đ
89,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
54,700,000 đ
7,000,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC