03/06/2021

101 thí nghiệm phơi bày sự thật về nước ion kiềm tốt hay lừa đảo?

Máy lọc nước ion kiềm có thật sự tốt không đó vẫn còn là dấu chấm hỏi hay đã có lời giải đáp?

Hiện nay, nước iON kiềm giàu hydro vi khoáng tự nhiên tạo ra từ máy điện giải tạo nước iON kiềm được đánh giá là loại nước tốt nhất cho sức khỏe nên ngày càng được cộng đồng yêu sức khỏe tin chọn ở khắp các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam…

Nếu nước iON kiềm không thực sự tốt thì năm 1965 Bộ Y tế Lao Động và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản đã không ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản dùng nước điện giải iON kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nước ion kiềm có công dụng gì?Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro 

Người dân Nhật Bản hơn nửa thế kỷ qua vẫn tin dùng nước iON kiềm hàng ngày như một giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và theo dữ liệu của UN World Population Prospects 2009–2012, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 82.73. Không chỉ sống thọ, người dân xứ hoa anh đào còn rất linh hoạt và khỏe mạnh khi về già. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về lợi ích của nước iON kiềm giàu hydro, vi khoáng tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm.

Nếu máy lọc nước iON kiềm không thực tốt cho sức khỏe thì đã không được công nhận là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại chính quốc gia sản xuất dòng máy này.

Tuy nhiên trên thị trường đang có không ít thông tin sai lệch thần thánh hóa về loại nước này khiến người tiêu dùng hoang mang như nước iON kiềm là thuốc chữa bệnh hay nước iON kiềm có khả năng chữa ung thư, uống loại nước này sẽ giúp cơ thể miễn nhiễm một số bệnh…

Để nắm rõ sự thật về nước iON kiềm, tránh sa vào bẫy của những người bán hàng không có tâm, hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu qua “101” thí nghiệm dưới góc nhìn khoa học.

Nước ion kiềm có tốt không?Khám phá sự thật về nước iON kiềm có thật sự tốt hay chỉ là chiêu trò lừa đảo

1. Nước iON kiềm tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm có thực sự tốt hay không?

Theo triết lý sức khỏe của người Nhật, nước điện giải iON kiềm sẽ đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên như ban đầu.

Máy lọc nước iON kiềm đã được chính phủ Nhật Bản công nhận là thiết bị Y tế trong hơn nửa thế kỷ qua. Điều này đảm bảo rằng máy lọc nước điện giải chuẩn y tế có thể tạo ra nước iON kiềm an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, những thiết bị lọc nước iON kiềm kém chất lượng, sản xuất theo công nghệ rẻ tiền, hàng Nhật bãi hoặc hàng xách tay lắp đặt sai quy trình, không đảm bảo quy định nước đầu vào thì chất lượng nước iON kiềm đầu ra sẽ không đạt chuẩn.

Dù đã được công nhận là loại nước tốt nhất cho sức khỏe nhưng hiện nay nhiều người vẫn có cái nhìn sai lệch về công dụng thực sự của nước iON kiềm. Nhiều cá nhân, tổ chức vì muốn bán được hàng đã không tiếc lời quảng cáo, “thần thánh hóa” rằng nước iON kiềm có thể chữa bách bệnh, kể cả bệnh nan y trong thời gian ngắn. 

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó chủ tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam phân tích: “Cần phân biệt rõ ràng, nước iON kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Loại nước này có thể phòng tránh một số bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả, nhưng phải tùy thuộc vào mức độ bệnh lý”.

Thực hư máy lọc nước iON kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y

Ngoài ra, một số đơn vị còn sử dụng chiêu trò thổi phồng nồng độ hydro trong nước iON kiềm để đánh lừa người tiêu dùng. Hydro là thành phần quý giá được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua máy lọc nước iON kiềm nên nhiều nhà bán hàng đã sử dụng bút thử có giá vài triệu đồng để đo nồng độ hydro mang lại các kết quả không chính xác, có thể lên đến 1700 ppb, trong khi theo viện Hydro phân tử (MHI), nồng độ hydro hòa tan bão hòa tối đa trong nước là 1,600 ppb.

Đi ngược lại với những nghiên cứu khoa học công nhận lợi ích của nước iON kiềm, có rất nhiều chuyên gia rởm cho rằng máy lọc nước điện giải là vô thưởng vô phạt, thậm chí là gây hại cho sức khỏe. Đây đều là những thông tin vô căn cứ, không có bất kỳ bằng chứng hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh.

Nhật Bản là quốc gia nguồn cội của máy lọc nước iON kiềm. Trong hơn nửa thế kỷ qua, nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải được xem là một trong những bí quyết giúp người Nhật trường thọ và khỏe mạnh. Loại nước quý này được yêu thích và sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn 5 sao và các bệnh viện lớn ở Nhật Bản. Theo dữ liệu của UN World Population Prospects 2009–2012, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 82.73. Không chỉ sống thọ, người dân xứ hoa anh đào còn rất linh hoạt và khỏe mạnh khi về già.

Nước ion kiềm là bí quyết sống thọ của người NhậtTheo dữ liệu của UN World Population Prospects 2009–2012, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới

 

Năm 1999, Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 công nhận nước iON kiềm là loại nước phù hợp để uống hằng ngày, có lợi với sức khỏe, giúp phòng tránh bệnh tật và kéo dài tuổi thọ nhờ các đặc tính quý giá. Tất cả vì sức khỏe, an toàn và lợi ích của khách hàng nên trước khi phân phối bất kỳ dòng sản phẩm nào, Thế Giới Điện Giải đều tìm hiểu kỹ và chỉ chọn máy lọc nước iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế, được công nhận chất lượng để mang đến giải pháp nguồn nước tốt và phù hợp nhất với thị trường tại Việt Nam. 

Tìm hiểu tất tần tật về nước ion kiềm qua video này

Bằng những thí nghiệm mà Thế Giới Điện Giải thực hiện trong phần bài tiếp theo, sự thật về nước iON kiềm sẽ được phơi bày dưới góc nhìn khoa học.

2. Nước điện giải iON kiềm có thật sự chống oxy hóa không? Khi khoa học vào cuộc

Một nghiên cứu từ nhóm giáo sư Shirahata thuộc trường Đại học Kyushu – Nhật Bản đã kết luận rằng, hydro hoạt động giống như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại, từ đó giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Vậy nên sử dụng nước iON kiềm giàu hydro mỗi ngày cũng có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhờ thành phần hydro hòa tan trong nước.

Để chứng minh khả năng chống oxy hóa của nước iON kiềm, chúng ta thực hiện một thí nghiệm như sau:

  • Đầu tiên, chúng ta hòa tan một lượng nước súc miệng có cường độ oxy mạnh để khử trùng vào 4 cốc nước máy, tạo nên dung dịch màu vàng nhạt.
  • Ở cốc thứ nhất, khi chúng ta cho thêm một lượng nước máy, màu vàng của nước vẫn giữ nguyên.
  • Ở cốc thứ hai, khi vắt chanh vào dung dịch, màu nước biến mất.
  • Ở cốc thứ ba, khi cho viên thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin C vào dung dịch thì màu nước biến mất hoàn toàn.
  • Ở cốc thứ tư, khi cho thêm một lượng nước iON kiềm tương đương lượng nước máy ở cốc thứ nhất thì màu nước hoàn toàn biến mất.

Như vậy, khả năng khử của chanh và thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin C sẽ trung hòa cường độ oxy hóa của nước súc miệng. Tương tự như vậy, nước iON kiềm cũng làm trung hòa cường độ oxy hóa của nước súc miệng.

Một thí nghiệm khác cũng chứng minh khả năng chống oxy hóa của nước iON kiềm đó là test khả năng chống gỉ sét. Trước tiên, cho vào mỗi bình nước máy và nước iON kiềm một thanh sắt rồi đậy kín nắp. Qua mỗi ngày, thanh sắt trong bình nước máy có sự thay đổi rõ rệt, đến ngày 14 đã gỉ sét toàn bộ. Trong khi đó, thanh sắt trong bình nước iON kiềm vẫn giữ nguyên trạng, không xuất hiện gỉ.

Thí nghiệm chứng minh nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa

Thông qua hai thí nghiệm trên, chúng ta có thể kết luận rằng nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhờ thành phần hydro. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Đặc biệt, hydrogen cũng có thể đi tới não, loại bỏ các tác nhân gây ra bệnh Alzheimer hay Parkinson mà các chất chống oxy hóa thông thường không làm được.

Giáo sư Hatana Gya Suki của trường Đại học Shimane – Nhật Bản cũng cho biết: “Trong 1.5 lít nước iON kiềm pH 9.5 sẽ có tác dụng chống oxy hóa như khi sử dụng 756 quả chuối, 516 quả táo hay 38 củ cà rốt…”. Như vậy, uống nước iON kiềm không chỉ giúp phòng tránh bệnh tật, nâng cao sức khỏe mà còn ngăn ngừa lão hóa, kéo dài tuổi xuân. 

Xem thêm: Vì sao Hydrogen là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng?

Kết luận về khả năng chống oxy hóa của nước ion kiềm giàu hydro từ Giáo sư Hatana Gya Suki

Kết luận về khả năng chống oxy hóa của nước iON kiềm giàu hydro từ Giáo sư Hatana Gya Suki

3. Nước điện giải iON kiềm có loại bỏ thuốc trừ sâu làm sạch thực phẩm “như lời đồn”?

Để tìm hiểu khả năng làm sạch tự nhiên của nước điện giải iON kiềm với thực phẩm, chúng ta thực hiện các thí nghiệm sau:

Chuẩn bị:

  • 1 bịch gạo lứt/gạo sạch
  • 1 ly nước máy
  • 1 ly nước iON kiềm (pH > 10.0)

Đầu tiên, đổ ít gạo vào 2 ly nhựa, sao đó cho vào ly thứ nhất một lượng nước máy có pH khoảng 7.0. Khi khuấy đều, ta thấy nước chỉ đục đi một chút. Tiếp đó, cho vào ly thứ hai một lượng nước iON kiềm có độ pH khoảng 11.5, sau khi khuấy đều, nước đã ngả màu vàng và đục đi nhiều.

Sau thí nghiệm chúng ta nhận thấy, ly nước máy bên trái sau khi khuấy đều và ngâm trong ít phút thì chỉ có thể loại bỏ được một ít tạp chất bẩn. Còn với ly thứ hai, nước iON kiềm giúp loại bỏ đáng kể tạp chất, chất bảo quản còn bám trên bề mặt.

Thí nghiệm chứng minh khả năng bóc tách hóa chất trên gạo của nước iON kiềm mạnh

Nước iON kiềm mạnh còn có khả năng bóc tách các hóa chất độc hại trên rau củ quả. Trong một báo cáo năm 2022, tổ chức Công tác về Môi trường (EWG) - tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về môi trường của Mỹ đã nghiên cứu và công bố danh sách 12 loại rau quả có tồn dư thuốc trừ sâu nhiều nhất gồm: dâu tây, quả xuân đào, cải bó xôi, quả đào, quả lê, nho, rau cần tây, hành tây, khoai tây, ớt chuông và cà chua. Bằng mắt thường, chúng ta không thể nhìn thấy dư lượng thuốc trừ sâu có ở trên các loại rau củ kể trên. Những người nội trợ thường xử lý lượng thuốc này bằng các phương pháp truyền thống như ngâm muối, rửa bằng giấm, chanh…

Theo EWG, dâu là loại quá có nồng độ thuốc trừ sâu cao nhất sau thu hoạch

Theo EWG, dâu là loại quá có nồng độ thuốc trừ sâu cao nhất sau thu hoạch

Để kiểm tra khả năng bóc tách hóa chất trên rau củ quả của nước iON kiềm, ta lấy một số loại rau củ đại diện gồm: dâu tây, cải bó xôi, táo, cà chua chia thành hai nhóm tương tự nhau. Nhóm đầu tiên được ngâm bằng nước iON kiềm mạnh có độ pH 11.0. Nhóm thứ hai được ngâm bằng nước máy.

Sau 15 phút, kiểm tra hai loại nước đã dùng để ngâm các loại rau củ quả kể trên. Kết quả cho thấy có sự khác biệt về màu sắc, ở dung dịch kiềm nước có màu vàng hơn, cho thấy lượng thuốc trừ sâu được bóc tách ra khỏi rau củ nhiều hơn.

Thí nghiệm kiểm tra khả năng bóc tách hóa chất trên rau củ quả của nước iON kiềm

Thông qua thí nghiệm trên, chúng ta có thể kết luận nước iON kiềm giàu hydro có độ pH từ 10.5 đến 11.5 có thể loại bỏ thuốc trừ sâu, bóc tách thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản hay phân hóa học còn tồn dư trên thực phẩm, giúp con người có được bữa ăn sạch, an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, với khả năng chống oxy hóa, nước kiềm mạnh còn giúp rau củ giòn, bảo quản được lâu hơn.

Nước iON kiềm mạnh bóc tách hóa chất hiệu quả là nhờ vào quá trình điện phân, phân tách các phân tử nước kết hợp với các vi khoáng tự nhiên trong nước chứ tuyệt đối không chứa bất cứ một loại hóa chất nào. Vậy nên nước iON kiềm mạnh vô cùng tốt và không có tác dụng phụ gì đối với rau củ quả cũng như sức khỏe người dùng.

4. Vì sao nên dùng nước iON kiềm pha chế và nấu nướng?

Để nghiên cứu khả năng chiết xuất của nước iON kiềm và trả lời câu hỏi nước iON kiềm có thực sự nhỏ hơn các loại nước khác, chúng ta đã thực hiện 3 thí nghiệm sau đây:

Thí nghiệm 1: Nước iON kiềm có thực sự giúp trà đậm hơn?

Trước tiên, chúng ta chuẩn bị hai cốc nước có cùng một thể tích. Cốc đầu tiên chứa nước máy, cốc thứ hai chứa nước iON kiềm. Cho cùng một lượng trà sấy khô vào cả hai cốc, sau đó khuấy đều. Kết quả là nếu dùng nước iON kiềm, trà có màu sắc và vị đậm hơn so với dùng nước máy.

Nước ion kiềm giúp pha trà đậm hơn

Nước iON kiềm giúp pha trà đậm hơn

Thí nghiệm 2: Kiểm tra khả năng chiết xuất của nước kiềm với trà xanh trong chai nhựa PET

Lấy một lượng nhỏ trà xanh trong chai nhựa PET cho vào hai cốc khác nhau. Sau đó đổ vào cốc thứ nhất nước máy, còn cốc thứ hai thì cho thêm nước iON kiềm. Kết quả là khi dùng nước iON kiềm, trà có màu sắc đậm hơn so với dùng nước máy.

Thí nghiệm 3: Nước kiềm giúp nước cốt cô đặc hơn

Cho vào hai cốc một lượng tôm khô bằng nhau, một cốc sử dụng nước máy để ngâm, một cốc dùng nước iON kiềm. Sau 20 phút, lấy mẫu thử nước cốt để đem đo nồng độ. Kết quả cho thấy, nồng độ nước cốt khi dùng nước máy là 0.33%, còn với nước iON kiềm là 0.44%. Điều này cho thấy nước cốt cô đặc hơn khi sử dụng nước kiềm.

Thí nghiệm chứng minh nước iON kiềm nhỏ hơn các loại nước khác

Những thí nghiệm dưới góc nhìn khoa học đã chứng minh nước iON kiềm có thể chiết xuất, giữ được hương vị đặc trưng của thực phẩm, giúp hạn chế phải dùng gia vị. Hơn nữa, nước iON kiềm còn làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thu hơn. 

Khả năng chiết xuất của nước iON kiềm là nhờ vào cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet), nhỏ hơn phân tử nước thông thường (2.5 nanomet) 5 lần. Bên cạnh khả năng chiết xuất, nước iON kiềm còn có thể thẩm thấu nhanh vào từng tế bào, bù nước nhanh và thải độc cho cơ thể.

Xem thêm: Nấu ăn ngon và sạch với nước iON kiềm

5. Nước iON kiềm có thực sự giàu kiềm tự nhiên?

Để chứng minh nước iON kiềm có thực sự giàu kiềm tự nhiên, chúng ta sử dụng dung dịch kiểm tra độ pH. Theo đó, dung dịch này khi cho vào nước sẽ làm đổi màu. Đối chiếu với thang màu đo nồng độ pH sẽ biết được các dung dịch có tính axit, trung tính hay kiềm.

Trước tiên, nhỏ vài giọt dung dịch kiểm tra độ pH vào 3 cốc nước khác nhau gồm: cốc nước có độ axit, cốc nước máy và cốc nước iON kiềm. Nếu quan sát bằng mắt thường, cả 3 cốc nước này đều có màu trắng như sau. Sau đó dùng muỗng khuấy nhẹ cả 3 cốc. Kết quả cho thấy, cốc nước có tính axit đổi thành màu cam, ứng với tính axit. Cốc nước máy đổi thành màu xanh nhạt (trung tính). Cốc nước iON kiềm đổi thành màu tím sẫm, ứng với tính kiềm.

Kiểm tra tính kiềm trong nước ion kiềm bằng dung dịch pH

Kiểm tra tính kiềm trong nước iON kiềm bằng dung dịch pH

Một thí nghiệm khác, chúng ta chuẩn bị các cốc chứa Soda, rượu mạnh, nước khoáng, nước máy và nước iON kiềm. Nhỏ vào mỗi cốc dung dịch kiểm tra độ pH, kết quả đổi màu cho thấy, Soda và rượu mạnh có tính axit, nước khoáng và nước máy trung tính, duy chỉ có nước iON kiềm giàu tính kiềm. Chứng tỏ, chỉ có nước iON kiềm có khả năng kiềm hóa.

Không chỉ vậy, thí nghiệm còn chỉ ra rằng nước iON kiềm có thể thay đổi độ pH. Nhỏ vài giọt dung dịch kiểm tra độ pH vào dung dịch rượu mạnh, khuấy đều. Lúc này, dung dịch từ màu trắng đổi sang cam cho thấy tính axit. Sau đó, cho vào cốc này một lượng nước iON kiềm, màu cam ngay lập tức đổi thành màu xanh sẫm biểu thị sự chuyển hóa thành tính kiềm.

Thí nghiệm kiểm tra tính kiềm trong nước iON kiềm

Như vậy chúng ta có thể kết luận nước iON kiềm giàu kiềm tự nhiên. Cũng bởi vậy mà khi hấp thu loại nước này, cơ thể sẽ trung hòa các axit dư thừa, phòng tránh và điều trị các bệnh đường ruột như đau dạ dày, táo bón, trĩ, trào ngược axit,... giúp cơ thể quay về trạng thái cân bằng.

Nước ion kiềm giàu tính kiềm như rau xanhNước iON kiềm giàu tính kiềm như rau xanh

6. Nước iON kiềm đem đi test clo thì sẽ như thế nào?

Nước máy được khử trùng bằng Clo tại nhà máy, Clo dư trong nước sẽ gây hại cho da khi rửa mặt hoặc rửa chén bát. Để kiểm tra Clo dư trong nước iON kiềm, thí nghiệm này sẽ dùng đến dung dịch thử Clo dư. Nếu nước iON kiềm có Clo dư, nước sẽ chuyển sang màu vàng.

Thí nghiệm được tiến hành như sau, nhỏ vài giọt dung dịch thử Clo dư vào hai cốc nước khác nhau, một cốc nước máy và một cốc nước iON kiềm được tạo ra từ máy điện giải. Khi dùng muỗng khuấy đều, cốc nước máy chuyển sang màu vàng, chứng tỏ có lượng Clo dư. Trong khi đó, cốc nước iON kiềm không đổi màu.

Thí nghiệm test Clo trong nước iON kiềm

Thí nghiệm trên cho thấy nước iON kiềm đã được loại bỏ hoàn toàn clo dư nhờ hệ thống lọc nước cao cấp trong máy điện giải. Ở giai đoạn 1, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh. Thông thường, bộ lọc nước này có từ 3 đến 7 tầng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, chất độc hại (chì, dư lượng clo, chất xử lý nước, gỉ sắt…) mà vẫn giữ nguyên các vi khoáng tự nhiên (Canxi, Kali, Magie, Natri…). Từ đó đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bằng những thí nghiệm khoa học trên, chúng ta có thể khẳng định một số công dụng của nước iON kiềm như có khả năng chống oxy hóa, đẩy lùi gốc tự do, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp chiết xuất mạnh mẽ, giàu tính kiềm tự nhiên trung hòa axit dư thừa trong cơ thể,... Bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện những thí nghiệm này tại nhà hoặc đến showroom của Thế Giới Điện Giải để “tai nghe mắt thấy” những công dụng thực sự của nước iON kiềm.

Để tìm hiểu chuyên sâu về nước iON kiềm, bạn có thể xem chi tiết bài viết: Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì và có tốt không?

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng xét nghiệm nước miễn phí 5 năm
Giảm 19%
Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: 23,500,000 đ
Máy lọc nước Kangen K8 (Chính Hãng 100%, Cơ Quan Nhà Nước Xác Thực Nhập Khẩu)
Giảm 65%
Giá niêm yết: 139,000,000 đ Giá bán: 49,000,000 đ
Máy lọc không khí Wells Tornado Hàn Quốc chính hãng
Giảm 29%
Giá niêm yết: 35,000,000 đ Giá bán: 25,000,000 đ
Máy lọc nước Wells The One cao cấp số 1 Hàn Quốc
Giảm 15%
Giá niêm yết: 49,000,000 đ Giá bán: 41,650,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 báu vật cho sức khỏe dịch vụ VIPCARE số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 89,000,000 đ Giá bán: 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP
Giảm 20%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 47,200,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro dịch vụ Vipcare tốt số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 119,000,000 đ Giá bán: 101,150,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 xét nghiệm nước miễn phí 5 năm bảo dưỡng trọn đời
Giảm 15%
Giá niêm yết: 109,000,000 đ Giá bán: 92,650,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 rẻ bền tốt bảo dưỡng VIPCARE miễn phí
Giảm 29%
Giá niêm yết: 55,000,000 đ Giá bán: 39,000,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy đến 25 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 39,000,000 đ Giá bán: 34,320,000 đ
Giá niêm yết: 53,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 49,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 71,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 thông minh bảo hành nước chuẩn y tế trọn đời
Giảm 12%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 51,920,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) siêu hạng dịch vụ VIPCARE
Giảm 31%
Giá niêm yết: 79,000,000 đ Giá bán: 54,900,000 đ
Giá niêm yết: 24,300,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 51,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ
Giá niêm yết: 36,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước BWT Barrier M
Giảm 30%
Giá niêm yết: 8,100,000 đ Giá bán: 5,670,000 đ
Giá bán: 11,500,000 đ
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 Nhật Bản chính hãng miễn phí lắp đặt
Giảm 5%
Giá niêm yết: 3,500,000 đ Giá bán: 3,325,000 đ
Giá bán: 5,900,000 đ