Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
 • Video: Sự thật về tác dụng của nước ion kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong thực phẩm

  2 Năm trước 393 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Thực hư nước iON kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt thực phẩm đảm bảo thực phẩm tươi ngon và an toàn hơn? Vì sao những người mua máy lọc nước iON kiềm luôn muốn chọn máy điện giải có khả năng tạo ra nước iON kiềm mạnh? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên ngay dưới đây!

  1. Nước iON kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản nhờ khả năng hòa tan gốc dầu với pH ~ 10.0 - 11.5

  Để đảm bảo cây trồng sinh trưởng nhanh, hạn chế sâu bệnh và năng suất thu hoạch cao thì nhiều nông dân phải dùng đến thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì thế, tình trạng rau, củ, quả nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật gia tăng và trở thành mối lo ngại của hầu hết người tiêu dùng. Mặc dù muốn sử dụng rau, quả tươi ngon nhưng người tiêu dùng lại sợ nhiễm độc khiến sức khỏe đi xuống.

  Hiện nay, tại nước ta theo số liệu cập nhật mới nhất đầu tháng 2 năm 2022 đã có hơn 4000 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật được buôn bán và sử dụng, trong đó thuốc trừ sâu chiếm nhiều nhất với 660 hoạt chất và 1.563 tên thương phẩm. (Theo Thông tư mới của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn).

  Những con số và thực trạng trên có thể thấy rất khó để thay đổi thói quen của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta có thể chủ động làm sạch rau, củ, quả hằng ngày bằng cách đơn giản nhưng hiệu quả đó là sử dụng nước iON kiềm mạnh được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm.

  Nước ion kiềm mạnh có tác dụng bóc tách thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt rau, củ, quả

  Nước iON kiềm mạnh có tác dụng bóc tách thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt rau, củ, quả

  Nước iON kiềm mạnh (pH ~ 10.0 - 11.5) là mức nước không uống được, có khả năng loại bỏ gốc dầu, trong khi đó thuốc trừ sâu, chất bảo quản thực phẩm có gốc dầu bám dính để chống trôi. Vì thế, ngâm rửa rau, củ, quả trong nước iON kiềm mạnh sẽ giúp bóc tách hoàn toàn được các chất độc hại, an toàn hơn cho sức khỏe.

  Tác dụng của nước iON kiềm mạnh trong làm sạch thực phẩm đã được minh chứng qua các thí nghiệm. Trước hết, thí nghiệm được thực hiện với loại quả mà nhiều người rất ưa chuộng đó là cà chua. Chuẩn bị 2 ly cà chua, một ly đổ nước máy vào và ly còn lại sẽ cho nước iON kiềm mạnh. Sau 10 phút, ly cà chua ngâm với nước iON kiềm có màu đậm hơn so với ly ngâm nước máy. Như vậy, có thể thấy nước iON kiềm có khả năng tóc tách hóa chất trên thực phẩm tốt hơn nhiều so với nước máy. Thí nghiệm tương tự thực hiện với dưa chuột cũng cho ra kết quả như trên.

  Khi tìm hiểu, có thể thấy thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có gốc dầu để bám dính và không bị cuốn trôi khi trời mưa hoặc phun tưới. Đồng thời, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật với dầu mè có chung gốc dầu. Vì thế nên, có thể làm thí nghiệm để xem nước iON kiềm mạnh có thể hòa tan được gốc dầu hay không thông qua lấy hai ly nước. 

  Một ly nước máy và ly còn lại là nước iON kiềm mạnh và nhỏ 2 giọt dầu mè cho vào cả 2 ly, khuấy đều lên và kết quả là dầu không tan trong nước máy nhưng hoàn toàn bị hòa tan trong nước iON kiềm mạnh. 

  Tham khảo thêm: Cách làm sạch rau, củ, quả bằng nước kiềm mạnh

  2. Những lợi ích khác nước iON kiềm mạnh mang đến để chăm sóc sức khỏe

  Bên cạnh khả năng làm sạch thực phẩm hiệu quả thì nước iON kiềm mạnh còn mang đến nhiều lợi ích khác như: 

  • Loại bỏ vị chát của một số loại rau, củ, quả.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên và khả năng chống oxy hóa mạnh giúp thực phẩm tươi ngon và bảo quản được lâu hơn.
  • Dùng để vệ sinh dụng cụ nhà bếp, loại bỏ các vết dầu, mỡ bám trên đồ dùng, vết bẩn cà phê, bụi bẩn bám lâu ngày, các vết bẩn cứng đầu,... Với khả năng làm sạch của nước iON kiềm mạnh giúp hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

  3. Top máy lọc nước iON kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản nhờ khả năng tạo nước kiềm mạnh

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước iON kiềm để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình thì chắc chắn không thể bỏ qua các dòng máy có khả năng tạo ra nước iON kiềm mạnh. Dưới đây là top máy lọc nước iON kiềm có khả năng tạo ra nước iON kiềm mạnh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Thế Giới Điện Giải!

  3.1. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tạo nước iON kiềm mạnh siêu hydro, pH ~ 10.5

  Fuji Smart i9 là máy lọc nước iON kiềm được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản. Sản phầm này được trang bị công nghệ điện phân siêu hydro thế hệ mới với 2 buồng điệp phân kép thông minh giúp nâng cao hiệu suất gấp 4 đến 5 lần và nồng độ hydro hòa tan ~ 1300 ppb. Đặc biệt, Fuji Smart i9 còn được trang bị chức năng tăng cường điện phân bằng muối ăn tạo ra nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5 mà không cần đến các dung dịch điện phân chuyên dụng đắt tiền.

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 tạo nước ion kiềm mạnh pH ~ 10.5

  Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.5

  Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

  • 12 loại nước chức năng với dải pH ~ 2.5 - 10.5 đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu sử dụng.
  • Nồng độ hydro hòa tan ~ 1300 ppb.
  • 10 tấm điện cực Titan phủ Platinum SMART 4.0.
  • Tuổi thọ tấm điện cực trên 30 năm.
  • Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET - 231AKBZX00005000.
  • Bảo hành tấm điện cực 9 năm, bảo hành máy 4 năm.

  Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9

  3.2. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 sở hữu công nghệ điện phân mạnh mẽ, tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5

  Cũng là một sản phẩm bán chạy đến từ thương hiệu Fuji Smart, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 được tích hợp công nghệ mạnh mẽ thúc đẩy hiệu suất điện phân vượt trội tạo ra nhiều loại nước chức năng, trong đó có nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5.

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 tạo ra nước ion kiềm mạnh với độ pH ~ 11.0 - 11.5

  Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 tạo ra nước iON kiềm mạnh với độ pH ~ 11.0 - 11.5

  Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

  • 8 loại nước với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5.
  • Nồng độ hydro hydro hoà tan vượt trội ~ 1000 ppb.
  • 11 tấm điện cực Titan phủ Platinum công nghệ SMART 4.0.
  • Tuổi thọ tấm điện cực trên 25 năm.
  • Chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20180182708.
  • Bảo hành 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

  Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

  3.3. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sở hữu mức giá tầm trung, tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.0

  Ngay từ khi mới ra mắt thị trường Việt Nam, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 đã trở thành đối thủ nặng ký với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Fuji Smart K8 mang đến đa dạng loại nước chức năng, trong đó có nước iON kiềm giàu hydro vô cùng tốt cho sức khỏe và nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.0 đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng mỗi ngày.

  Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tạo nước ion kiềm mạnh pH ~ 11.0

  Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.0

  Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

  • 7 loại nước chức năng với dải pH từ ~ 2.5 - 11.0.
  • Nồng độ hydro hòa tan ~ 950 ppb.
  • 7 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0 hiệu suất cao.
  • Tuổi thọ tấm điện cực trên 25 năm.
  • Chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20180182709.
  • Bảo hành 10 năm*(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

  Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

  3.4. Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tạo nước iON siêu kiềm pH ~ 11.6

  Nếu muốn sở hữu chiếc máy lọc nước iON kiềm có khả năng tạo nhiều loại nước chức năng, nhất là nước iON siêu kiềm và iON siêu axit giúp vệ sinh, khử khuẩn, làm sạch thực phẩm thì Impart Excel-FX(MX-99) là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Máy được sản xuất bởi tập đoàn Impart International Nhật Bản và luôn lọt top sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Impart.

  Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99)

  Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) tạo nước iON kiềm loại bỏ thuốc trừ sâu với mức pH ~ 11.6

  Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

  • 8 loại nước chức năng với dải pH ~ 2.4 - 11.6.
  • Nồng độ hydro hòa tan ~ 800 ppb.
  • 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum siêu lớn.
  • Tuổi thọ tấm điện cực trên 25 năm.
  • Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00147000.
  • Bảo hành 6 năm (*) 5 năm từ nhà sản xuất và 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

  Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) 

  Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/- 1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào.

  4. Mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng ở đâu?

  Xu hướng sống khỏe với máy lọc nước iON kiềm trở nên phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Cũng vì thế mà thị trường máy điện giải mua, bán máy điện giải trở nên nhộn nhịp, kèm theo đó là vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Vậy là thế nào để lựa chọn được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất? 

  Theo khuyến cáo từ các chuyên gia đầu ngành, người tiêu dùng nên tìm đến các đơn vị phân phối có uy tín thương hiệu để hưởng trọn vẹn lợi ích từ máy lọc nước iON kiềm. Một trong số địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay đó là Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam được các thương hiệu máy điện giải hàng đầu trên thế giới chọn mặt gửi vàng.

  Thế Giới Điện Giải hiện là trung tâm phân phối máy điện giải số 1 Việt Nam

  Thế Giới Điện Giải hiện là trung tâm phân phối máy điện giải số 1 Việt Nam

  Với vị thế và uy tín lâu năm trên thị trường, cho đến hiện tại Thế Giới Điện Giải đã được hơn 150.000 nghìn hộ gia đình và hơn 1.000 doanh nghiệp trao trọn niềm tin chọn mua máy điện giải. Theo đánh giá từ rất nhiều khách hàng, lý do giúp Thế Giới Điện Giải được khách hàng tin tưởng và lựa chọn máy điện giải là vì:

  • Thế Giới Điện Giải được nhà sản xuất ủy quyền trực tiếp phân phối sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Panasonic, Fuji Smart, Kangen - Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion,... với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ,...
  • Phân phối hơn 150 sản phẩm chính hãng mới nhất thế giới nên tư vấn công khai, minh bạch, đảm bảo mang đến cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, dài hạn tại Nhật đảm bảo mang đến quy trình khảo sát, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, chuẩn Nhật.
  • Hệ thống hơn 150 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc đảm bảo mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chân thực.
  • Sở hữu Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center đảm bảo mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu và tối ưu cho từng địa phương.
  Xem thêm:
  [Báo Dân trí] Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác phát triển máy điện giải iON kiềm
  [Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải
  [Báo Đời sống & Pháp luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải
  [Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji hợp tác chiến lược giai đoạn 2021-2025

  Hiện nay, lợi dụng niềm tin của khách hàng dành cho Thế Giới Điện Giải đã có nhiều nhà bán hàng kém chất lượng mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất của Thế Giới Điện Giải để được đội ngũ chuyên viên tư vấn phục vụ tận tình, chu đáo.

  Xem chi tiết: Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC