• Video: Nước ion kiềm có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật trên thực phẩm không?

  3 Tháng trước 195 lượt xem Radio nước uống tốt, sức khỏe vàng

  Thực hư nước ion kiềm có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe?! Vì sao người mua máy lọc nước ion kiềm luôn muốn chọn model tạo ra nước ion kiềm mạnh? Tất cả sẽ được sáng tỏ trong video này.

  0:00 Nước ion kiềm mạnh lấy từ máy điện giải có gì đặc biệt?

  0:27 Thực hư nước ion kiềm mạnh có khả năng bóc tách thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật

  1:28 Tổng kết

  2:15 Mua nước ion kiềm tốt nhất ở đâu?

  Những thí nghiệm trong video đã chứng minh nước ion kiềm có pH ~ 10.0 trở lên tạo ra từ máy điện giải sở hữu tính kiềm mạnh và phân tử nước siêu nhỏ giúp bóc tách thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hóa chất trên thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy. Thuốc trừ sâu và bảo vệ thực vật có gốc dầu để bám dính chặt vào thực phẩm, không bị cuốn trôi khi trời mưa hoặc phun tưới, tuy nhiên nước máy không thể loại bỏ sạch còn nước ion kiềm mạnh thì hoàn toàn làm được.

  Các “tín đồ” yêu thích rau củ quả tươi sống trước đây còn e ngại thực phẩm dính thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật... thì bây giờ có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng món ngon giữ trọn vitamin và khoáng chất với máy lọc nước ion kiềm.

  Không chỉ giúp bữa ăn sạch, an toàn và ngon hơn với nước ion kiềm mạnh, máy lọc nước điện giải còn tạo ra nhiều loại nước tốt cho sức khỏe. Sau nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, nước ion kiềm (pH ~ 8.5 - 9.5) tạo ra từ máy lọc nước điện giải ion kiềm là nước uống chức năng được Bộ Y Tế Nhật Bản quản lý, công nhận và khuyên dùng vì lợi ích sức khỏe, giúp cơ thể chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, làm chậm lão hóa, tăng tuổi thọ...

  Nước ion kiềm sở hữu những đặc tính quý giá mà không loại nước nào có được như giàu tính kiềm và vi khoáng tự nhiên, nồng độ hydro hòa tan cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ… đã được chứng minh qua thực nghiệm.

  Vén màn sự thật về nước ion kiềm là gì và có tốt không qua thực nghiệm khoa học

  Nếu nước ion kiềm không tốt thì đã không được chính phủ Nhật Bản công nhận khuyên dùng, tạo nên bí quyết sống khỏe mạnh và trường thọ của người Nhật hơn nửa thế kỷ qua.

  Xem thêm: Bách khoa toàn thư về nước ion kiềm là gì và có tốt không?