Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
21/07/2021

Mua máy lọc nước iON kiềm Trimion ở đâu tốt nhất?

 

TrimiON là một trong những thương hiệu máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng và được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Lợi dụng sự yêu thích của người dùng dành cho thương hiệu này, nhiều đơn vị kém uy tín đã phân phối máy lọc nước iON kiềm TrimiON hàng giả, hàng nhái, hàng Nhật bãi không rõ nguồn gốc bất chấp những dòng máy này không đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe. Nếu quan tâm đến việc mua máy lọc nước iON kiềm TrimiON ở đâu tốt nhất, người dùng đừng bỏ qua gợi ý trong bài viết này.

Các model máy lọc nước ion kiềm TrimionCác dòng máy lọc nước iON kiềm TrimiON

1. Máy lọc nước iON kiềm TrimiON có thật sự tốt và đáng tiền mua không?

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm để có nguồn nước tốt giúp tăng cường sức khỏe, gia tăng mùi vị món ăn, rửa sạch thực phẩm, vệ sinh, khử khuẩn… ngày càng tăng. Máy lọc nước iON kiềm TrimiON được chứng nhận là thiết bị y tế, tạo ra từ 5 - 7 loại nước chức năng, đặc biệt là nước iON kiềm với hàm lượng Hydro hòa tan cao là một trong những dòng sản phẩm được người Việt tin chọn.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn những ưu điểm của thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản này.

Được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim - Tập đoàn lớn từ Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm TrimiON được sản xuất bởi Nihon Trim Nhật bản - tập đoàn lớn về lĩnh vực sức khỏe và ngành khoa học nước.

Sản xuất máy lọc nước iON kiềm là lĩnh vực “mũi nhọn” mà tập đoàn hướng tới với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ hiện đại giúp tạo ra nguồn nước tốt nhất hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước iON kiềm TrimiON được tập đoàn Nihon Trim nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài cũng như được ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành điện giải. Sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nhằm đảm bảo đạt chuẩn y tế, tạo nguồn nước an toàn, tốt nhất cho sức khỏe. Đó là một trong những yếu tố giúp TrimiON giành được sự tín nhiệm trong lòng người dân Nhật Bản và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Các dòng máy lọc nước iON kiềm TrimiON được sản xuất tại nhà máy của Nihon Trim ở Nhật Bản, sử dụng công nghệ điện giải chính thống, tạo nước iON kiềm theo 2 quy trình là lọc nước và điện phân nước bằng các tấm điện cực titan phủ platinum. 

Trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các dòng máy lọc nước iON kiềm TrimiON đều được chứng nhận thiết bị y tế và có mã chứng nhận riêng dành cho từng model:

Chứng nhận thiết bị y tế máy TrimionChứng nhận thiết bị y tế model TrimiON Gracia (bên trái) và model TrimiON Hyper (bên phải)

Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy "ăn theo" công nghệ điện giải, sử dụng công nghệ RO để lọc nước đầu vào thành nước tinh khiết rồi bù khoáng nhân tạo và sử dụng lõi gốm ceramic để tạo ra 1 loại nước iON kiềm duy nhất (pH ~ 7.5 - 9.5) với khả năng chống oxy hóa thấp và không được khuyến khích sử dụng về lâu dài. Tuy nhiên, máy lọc nước iON kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản mới được công nhận là thiết bị y tế vì đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Độ pH trong nước ổn định và chính xác. Nước uống iON kiềm pH không vượt quá mức 10.0.
 • Giữ lại các khoáng chất tự nhiên, không bù thêm khoáng nhân tạo.
 • Tạo hàm lượng Hydrogen cao, bền vững, không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng.

Xem thêm: Máy lọc nước tốt nhất phải là iON kiềm tự nhiên giàu hydrogen chuẩn y tế

Bên cạnh chứng nhận chuẩn thiết bị y tế, máy lọc nước iON kiềm TrimiON còn đạt được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế khác:
 • JIS: Loại bỏ đến 17 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
 • JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
 • NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

Lõi lọc hiệu suất cao, đảm bảo tạo nguồn nước sạch

Trước thực trạng khan hiếm nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày, máy lọc nước trở thành giải pháp mang đến nguồn nước sạch không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với khả năng tạo ra nguồn nước đạt chuẩn y tế, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện các sản phẩm của TrimiON được nhiều gia đình tin chọn.

Máy lọc nước iON kiềm TrimiON được trang bị lõi lọc tinh thế hệ mới hiệu suất cao giúp loại bỏ hiệu quả những thành phần gây hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản - JWPA, tiêu chuẩn công nghiệp Nhật - JIS… Nguồn nước đầu vào sau khi đi qua bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh của máy sẽ đạt chuẩn để uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. Đặc biệt, nước sau lọc vẫn còn giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Canxi, Natri, Magie, Kali… và không phải bù thêm khoáng nhân tạo.

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm TrimiON còn nhận được chứng nhận từ NSF - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). Để nhận được chứng nhận này, máy lọc nước iON kiềm phải thỏa đủ 4 tiêu chí:

 • Đạt các chỉ số về khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
 • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước.
 • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững và không bị biến đổi theo thời gian.
 • Vật liệu và quy trình không thay đổi (sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định).

Tạo nước iON kiềm và nhiều loại nước chức năng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện

So với các dòng máy thông thường chỉ tạo ra 1 loại nước duy nhất thì máy lọc nước iON kiềm được nhận định là tốt hơn gấp nhiều lần nhờ mang đến từ 5 - 12 loại nước chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Riêng máy lọc nước iON kiềm TrimiON có thể tạo ra từ 5 - 7 loại nước, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng như:

 • Nước iON kiềm cấp độ 1, 2, 3 với pH ~ 8.5 - 9.5: Đây là loại nước uống tốt cho sức khỏe, ngoài ra còn dùng khi nấu ăn, pha chế…
 • Nước iON kiềm mạnh, không được uống, pH ~ 10.5: Giúp ngâm rửa rau củ quả sạch hơn, loại bỏ vị chát.
 • Nước lọc sạch, pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho bé.
 • Nước iON axit yếu, ~ 4.5 - 6.8: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
 • Nước iON axit yếu, pH ~ 3.5 - 4.0: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn.

Công dụng của nước điện giải là gì?Máy lọc nước iON kiềm TrimiON tạo ra từ 5 - 7 loại nước chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm TrimiON được tin chọn nhờ tạo nước iON kiềm với nồng độ Hydrogen cao giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy lọc nước iON kiềm TrimiON Hyper và máy lọc nước iON kiềm TrimiON Gracia có thể tạo nước iON kiềm có nồng độ Hydrogen đạt 800 ppb. Trong khi đó, nhờ được trang bị hệ thống điện phân kép, hàm lượng Hydrogen mà máy lọc nước iON kiềm TrimiON Grace tạo ra trong nước iON kiềm lên đến 1300 ppb.

Nước iON kiềm giàu Hydrogen chuẩn y tế chính là loại nước uống tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào có thể thay thế được nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh, trung hòa axit dư thừa, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh...


Nước iON kiềm là gì và có tốt không?

Xem thêm thông tin và dẫn chứng khoa học về lợi ích của nước iON kiềm trong bài viết: Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì và có tốt không

Có nên mua máy lọc nước iON kiềm TrimiON xách tay, nội địa đã qua sử dụng?

Là đất nước cội nguồn của ngành sản xuất máy lọc nước iON kiềm nên tại Nhật Bản thiết bị này được sử dụng vô cùng phổ biến. Nhật Bản cũng là "thiên đường" của sản phẩm máy lọc nước iON kiềm cũ, đã qua sử dụng, được nhiều đơn vị thu mua lại rồi xách tay hoặc nhập khẩu bằng những con đường không chính ngạch để phân phối lại cho người Việt.

Sản phẩm của Nhật Bản được biết đến là có chất lượng tốt và độ bền bỉ cao, tuy nhiên điều này không phải luôn đúng với máy lọc nước hàng Nhật bãi, hàng xách tay. Bởi đa phần máy lọc nước iON kiềm nội địa được thiết kế để phù hợp với điều kiện nguồn nước máy Nhật Bản đã được xử lý tốt và đạt chuẩn để uống trực tiếp tại vòi nên dòng máy này sẽ không tương thích khi sử dụng cho những nơi mà nguồn nước đầu vào có độ ô nhiễm cao như ở Việt Nam.

Những sản phẩm này thường đã qua sử dụng, được gom về khu chợ đồ cũ và không được bảo quản cẩn thận. Các bộ phận quan trọng của máy như lõi lọc tinh, tấm điện cực sau một thời gian dài sử dụng cũng không còn khả năng lọc sạch nước, hiệu suất điện phân bị kém đi do đó không đảm bảo được khả năng tạo ra nguồn nước tốt, an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, máy lọc nước iON kiềm xách tay, nội địa đã qua sử dụng thường không có hóa đơn chứng từ nên không được bảo hành chính hãng. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không được hỗ trợ xử lý nếu xảy ra trục trặc và việc thay thế linh kiện cho những dòng máy này cũng gặp nhiều khó khăn hơn. 

Chính vì vậy, các chuyên gia đầu ngành đã khuyên người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn những dòng máy được phân phối chính hãng cho thị trường Việt Nam để nâng cao khả năng thích ứng với nguồn nước Việt; đồng thời nên mua máy tại những trung tâm uy tín, có chế độ bảo hành - bảo dưỡng minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cả gia đình.

Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước iON kiềm nội địa Nhật?

Nhằm giúp người dân giữ an toàn cho sức khỏe đài truyền hình quốc gia VTV đã phổ cập thông tin từ các chuyên gia đầu ngành để đưa các kiến thức chuyên môn giúp phân biệt máy lọc nước iON kiềm tốt.

Đài truyền hình quốc gia VTV phổ cập thông tin giúp phân biệt đâu là máy điện giải iON kiềm tốt

Mua máy lọc nước iON kiềm TrimiON chính hãng ở đâu tốt nhất?

Trước vấn nạn máy lọc nước iON kiềm hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến việc mua máy lọc nước iON kiềm TrimiON ở đâu tốt nhất.

Trong nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường, Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Nihon Trim ủy quyền là nhà phân phối chiến lược máy lọc nước iON kiềm TrimiON chính hãng vì hội tụ đủ mọi yếu tố để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá “tận gốc” cùng dịch vụ tốt nhất mà những đơn vị khác không thể sánh bằng, Thế Giới Điện Giải được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, cầu thủ Quế Ngọc Hải và hơn 115.000 gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn khách hàng đã tin chọn

Thế Giới Điện Giải cũng là trung tâm phân phối máy điện giải duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá.

Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Health BrandThế Giới Điện Giải vinh dự nhận được giải thưởng Health Brand danh giá

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng, Thế Giới Điện Giải là trung tâm uy tín hàng đầu và được tin chọn vì những lý do sau:

 • Thế Giới Điện Giải được ủy quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, Nhật Bản từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như: Tập đoàn Fuji Nhật Bản (Fuji Smart, Fujiiryoki), Panasonic, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, TrimiON, KYK, iONIA, iONPIA, OSG… và chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. Khách hàng yên tâm vì trong mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ như CO, CQ….
 • Thế Giới Điện Giải sở hữu hệ thống hơn 50 cửa hàng và đại lý trên khắp toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hãng cũng như có thể thuận tiện đi đến showroom gần nhất khi có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm, bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm.
 • Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất sở hữu trung tâm bảo hành và bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm được ủy quyền bởi nhà sản xuất. Thế Giới Điện Giải đã được chuyển giao trực tiếp quy trình và kỹ thuật bảo hành bởi những nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhờ vậy, đảm bảo sản phẩm được bảo hành bài bản, chuyên sâu theo quy trình chuẩn ngay tại trung tâm mà không phải chuyển máy ra nước ngoài gây tốn kém thời gian và chi phí.
 • Thế Giới Điện Giải còn sở hữu trung tâm nghiên cứu và xử lý nước chuyên sâu Digi Water R&D Center với những thành tựu to lớn. Trung tâm tập trung vào các hoạt động nghiên cứu, phân tích và sáng tạo các giải pháp xử lý nước phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại nhiều địa phương ở Việt Nam và thành tựu tiêu biểu nhất chính là bộ tiền xử lý nước Digisui - kết quả của sự hợp tác nghiên cứu cùng Tập đoàn chuyên về lĩnh vực xử lý nước nổi tiếng thế giới Picogram Hàn Quốc. Digi Water R&D Center cũng thành công ra mắt các giải pháp bảo dưỡng dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm như: Giải pháp độc quyền vô trùng máy điện giải DigiProtect và giải pháp hoàn nguyên điện cực Digi Clean. Những dịch vụ này giúp máy hoạt động với hiệu suất ổn định, có tuổi thọ bền bỉ và đảm bảo luôn tạo ra nguồn nước chất lượng để chăm sóc sức khỏe.
 • Thế Giới Điện Giải nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, không thông qua trung gian nên quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá tận gốc.
 • Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 model sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, không thiên vị cho bất cứ model, nhãn hàng nào.
 • Dịch vụ hậu mãi tại Thế Giới Điện Giải được đánh giá 5 sao, mang đến cho khách hàng nhiều đặc quyền mà những nơi khác không có:
 • + Được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà sản xuất.
 • + Được hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm.
 • + Khách hàng được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy, bao gồm: Digiprotect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm, Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền.
 • Nhằm giải quyết lo ngại nguồn nước Việt Nam không tương thích với máy lọc nước iON kiềm, trước khi tiến hành lắp đặt, khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn. Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay.
 • Khách hàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhất?Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Nhờ mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuẩn 5 sao, một số gian thương đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải, cung cấp sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Thế Giới Điện Giải qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn minh bạch và chi tiết về sản phẩm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng, tính năng của máy lọc nước iON kiềm, xem thêm bài viết Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm để được giải đáp đầy đủ nhất.

Chuyên gia đánh giá và review máy lọc nước iON kiềm Ka Lang

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
46,500,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC