Một số lưu ý khi mua máy tạo nước ion kiềm

Một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm cũng như các chú ý trước và sau khi mua máy tạo nước điện giải ion kiềm mà bạn cần phải biết trước khi..

Thế Giới Điện Giải sẽ đưa ra một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm để quý khách có cơ sở lựa chọn được chiếc máy điện giải ưng ý nhất.

1. Tìm hiểu chung về thị trường máy điện giải tại Việt Nam hiện nay

Máy điện giải tạo nước ion kiềm (Alkaline Water Ionizer) là thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Với công nghệ điện giải vượt trội loại máy này mang đến nguồn nước uống rất tốt cho sức khỏe, góp phần phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày... Vì vậy, nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã chuyển sang dùng máy điện giải để có chất lượng nước uống tốt hơn so với máy lọc nước thông thường. 

Ngành máy điện giải nước ion kiềm còn khá mới mẻ ở Việt Nam, khoảng 70% thị trường hiện nay đều là hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành mập mờ và không có chế độ kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ. 90% các đơn vị kinh doanh máy điện giải hiện nay chỉ kinh doanh 1 thương hiệu sản phẩm nào đó. 

Vì thế, để quyết định đầu tư một thiết bị sức khỏe có giá trị kinh tế cao như vậy, quý khách hàng cần xem xét một số lưu ý khi mua máy tạo nước ion kiềm để tránh tiền mất tật mang.

 

2. Một số lưu ý trước khi mua máy lọc nước điện giải ion kiềm

Có 7 tiêu chí phổ biến và quan trọng mà khách hàng cần cân nhắc trước khi mua máy lọc nước điện giải ion kiềm

 • Nguồn gốc, xuất xứ
 • Hàm lượng Hydrogen có trong nước
 • Công nghệ sản xuất điện cực
 • Địa chỉ bán hàng uy tín
 • Giá cả
 • Chế độ bảo hành
 • Cách vệ sinh, bảo quản

- Về nguồn gốc, xuất sứ của máy điện giải

Nguồn gốc, xuất xứ là một trong những tiêu chí được ưu tiên xem xét hàng đầu khi mua hàng của nhiều khách hàng. Bởi thương hiệu sản xuất chính là bộ mặt của sản phẩm. Nếu một sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, thương hiệu đó lại tạo được uy tín với khách hàng, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận thì sản phẩm đó sẽ dễ dàng được chú ý đến.

Đối với máy điện giải cũng vậy, nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm mà bạn cần chú ý khi mua máy điện giải. Quý khách cần lưu ý xem chiếc máy tạo nước ion kiềm đó là của thương hiệu nào? Thương hiệu đó có nổi tiếng không? Có đạt được sự tin cậy của người dùng không? Thương hiệu máy điện giải đó có đạt được các chứng nhận về thiết bị tạo nước tốt hay không?

Khi nhắc đến yếu tố chất lượng, các sản phẩm đến từ thương hiệu từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Panasonic - tập đoàn chế tạo điện tử được xem là hàng đầu Nhật Bản. Một trong những sản phẩm tạo nên thành công cho tập đoàn Panasonic là dòng máy chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng: máy lọc nước ion kiềm Panasonic.

Nếu như Nhật Bản có những chiếc máy điện giải nổi tiếng thế giới thì Hàn Quốc cũng có một thương hiệu máy điện giải uy tín, chất lượng, được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới khuyên dùng, đó là máy tạo nước điện giải Pi (hay máy lọc nước ion kiềm Pi Biontech).

Máy điện giải nước ion kiềm Atica hay máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell - Nhật Bản cũng có thể được xem như một sự lựa chọn cho quý khách hàng.

- Lưu ý về hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm

Hàm lượng hydro trong nước điện giải có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe người dùng. Hàm lượng hydro trong nước phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng chống các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp...

Cho nên, một trong những chú ý khi mua máy lọc nước điện giải là lượng hydro trong nước. Bạn nên cẩn thận lưu tâm đến điều này, bởi nếu lượng hydro quá ít cũng sẽ không có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe.

- Lưu ý về công nghệ điện cực

Vì sao phải đưa công nghệ điện cực vào một số chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm? Vì tấm lá điện phân và công nghệ điện cực là phần trái tim của máy ion kiềm, nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Do đó, khi chuẩn bị mua máy điện giải, bạn nên tìm hiểu chiếc máy đó có bao nhiêu tấm điện phận, chất liệu làm nên những lá điện phân là gì? Chất liệu đó có tốt không? Có được chứng nhận về chất lượng hay không?

Sau khi tìm hiểu chất liệu các tấm điện cực, bước tiếp theo, bạn nên xét đến công nghệ điện cực của chiếc máy tạo nước ion kiềm mà bạn định mua. Công nghệ điện cực là phần chính yếu giúp tạo nước ion có chất lượng. Nếu công nghệ điện cực tốt, nước sẽ được tạo với chất lượng thật tốt, và ngược lại, nếu công nghệ điện cực của máy điện giải không loại bỏ được tạp chất, trừ được vi khuẩn, kim loại nặng, hoặc không thể tạo ra nước ion giàu tính kiềm tự nhiên, thì bạn nên loại chiếc máy đó khỏi danh sách máy điện giải dự định mua.

- Chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

nước điện giải cho sức khỏe gia đình

 

Một điều vô cùng quan trọng nữa trong những chú ý khi mua máy tạo nước ion kiềm đó là chú ý về địa chỉ bán hàng uy tín

Một địa chỉ bán máy tạo nước điện giải tốt và uy tín thường phải đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Là nhà phân phối lớn, chỉ phân phối những dòng máy điện giải có thương hiệu rõ ràng, nổi tiếng, được nhiều người tin dùng. 
 • Có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ các thương hiệu, tập đoàn hàng đầu về kinh doanh máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Trim Ion, Hitachi Maxcell, Atica,...
 • Đội ngũ nhân viên phải có kiến thức chắc chắn và tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm cũng như về vấn đề sức khỏe cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật phải được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy, hiểu rõ cấu tạo của mỗi thương hiệu máy điện giải để có thể xử lý được bất kỳ tình huống nào có liên quan đến lắp đặt hoặc bảo trì máy điện giải.

- Lưu ý về giá cả

Khi đã chọn được một cửa hàng uy tín rồi thì giá cả cũng là một trong số những lưu ý khi mua máy tạo nước điện giải.

Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất máy và số lượng tấm lá điện phân. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc nguồn tài chính của mình để sở hữu một chiếc máy điện giải thật phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo giá máy lọc nước ion kiềm tại: https://thegioidiengiai.com/gia-may-loc-nuoc-ion-kiem-bao-nhieu-tien

- Một điều cần thiết không kém nữa trong một số lưu ý khi máy tạo nước ion kiềm chính là chế độ bảo hành.

Một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, đương nhiên chế độ bảo hành cũng phải tốt. Vì cấu tạo của máy điện giải rất phức tạp, nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố nào, quý khách hàng khó mà tự sử chữa được. Lúc này, chế độ bảo hành sẽ phát huy tác dụng. Nếu sản phẩm máy điện giải còn trong thời gian bảo hành, quý khách chỉ cần liên hệ với cửa hàng mà quý khách mua máy, sẽ có đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố cho quý khách.

Khi đã quyết định sở hữu một chiếc máy điện giải ưng ý, chất lượng, bạn cũng cần lưu tâm đến một số vấn đề sau khi mua máy.

3. Một số chú ý sau khi mua máy tạo nước ion kiềm

Các chính sách chăm sóc khách hàng sau mua cũng là vấn đề đáng chú ý trong một số lưu ý khi mua nước điện giải ion kiềm. Bởi, cửa hàng bán máy điện giải cho quý khách cũng phải có trách nhiệm trong một khoảng thời gian nhất định với chiếc máy điện giải mà quý khách đã mua từ cửa hàng đó về. Nơi bán hàng tốt là nơi mà sau khi đã bán được cho quý khách hàng sản phẩm, sẽ có kế hoạch liên lạc định kỳ trong một thời để tìm hiểu xem quá trình sử dụng máy điện giải của quý khách có tốt không? Hay quý khách có gặp khó khăn, sự cố gì với máy điện giải không? Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng, cửa hàng đó sẽ giải đáp hoặc tìm cách khắc phục cho quý khách.

Tiếp theo, trong những lưu ý khi mua máy tạo nước ion kiềm, quý khách cũng cần lưu tâm đến cách vệ sinh, bảo quản máy. Có lẽ không chỉ máy điện giải mà bất cứ vật dụng gì sau khi đã qua một thời gian sử dụng cũng cần phải vệ sinh để kéo dài tuổi thọ cho đồ vật đó. Riêng đối với máy điện giải, các bộ phận của nó rất phức tạp, cho nên quý khách trước khi mua máy tạo nước ion kiềm cần tìm hiểu xem cách vệ sinh nó như thế nào, làm sao để vệ sinh mà không làm hư hỏng các bộ phận của máy... Máy điện giải cũng cần dược bảo quản cẩn thận, tránh trầy xướt hoặc va chạm mạnh, vì như vậy có thể sẽ dẫn đến trục trặc các bộ phận bên trong.

4. Thế Giới Điện Giải - Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm lớn nhất tại Việt Nam

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là một trong những nhà phân phối ủy quyền chính thức các loại máy tạo nước điện giải từ các thương hiệu lớn kể trên. Đây có thể được xem là một địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm sở hữu những loại máy tạo nước ion kiềm uy tín và chất lượng. 

Chỉ có ở Thế Giới Điện Giải - đơn vị duy nhất phân phối tất cả các dòng máy điện giải ion kiềm hàng đầu thế giới, quý khách hàng mới có cơ hội được trải nghiệm nhiều dòng máy điện giải khác nhau. Quý khách có thể xem thí nghiệm, so sánh, đối chiếu giữa các dòng khác nhau, xem ưu nhược điểm của từng dòng, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước điện giải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đến với Thế Giới Điện Giải, bên cạnh những trải nghiệm chân thực nhất về các dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm, sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, khách hàng còn được nhận sự quan tâm, hỗ trợ miễn phí khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy. Thế Giới Điện Giải luôn đồng hành cùng quý khách hàng với châm ngôn: "Chọn nước uống tốt, chọn sức khỏe vàng!"

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

  Theo Thế Giới Điện Giải

   

  Từ khóa tìm kiếm:

  lưu ý khi mua máy điện giải, lưu ý khi mua máy lọc nước điện giải, lưu ý khi mua máy tạo nước ion kiềm, lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm, lưu ý khi mua máy tạo nước điện giải, chú ý khi mua máy điện giải, chú ý khi mua máy lọc nước điện giải, chú ý khi mua máy tạo nước ion kiềm, chú ý khi mua máy lọc nước ion kiềm, chú ý khi mua máy tạo nước điện giải ​

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top