29/12/2020

[Báo Sức khỏe và Đời sống] Mở rộng thị trường chăm sóc sức khỏe qua lời “phàn nàn” của khách hàng

Thay đổi nguồn nước tốt cho sức khỏe luôn được những người quan tâm lối sống lành mạnh chú trọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc làm này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro gây hại cho sức khỏe nếu chọn sai máy lọc nước không chuẩn y tế hoặc chọn đúng máy nhưng lắp đặt sai cách. Đây cũng là những lỗi thường gặp khiến khách hàng rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Thông thường, khách hàng luôn muốn “đốt cháy” các giai đoạn lắp đặt bảo dưỡng và  “phàn nàn” vì sao Thế Giới Điện Giải lại phải khảo sát nguồn nước, hạn chế sử dụng lõi lọc RO, kiểm tra chất lượng nước đầu ra, “bắt” khách hàng phải thường xuyên bảo dưỡng và thay lõi lọc định kỳ. Nhưng đổi lại lời “phàn nàn” ấy là nguồn nước quý giá giúp hỗ trợ sức khỏe, tăng cường đề kháng, bóc tách hóa chất độc hại khỏi thực phẩm, diệt khuẩn, làm đẹp... hiệu quả cho chính mình nên khách hàng đã được thuyết phục và an tâm.

Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt theo khuyến cáo của chuyên gia tại Thế Giới Điện Giải

Khách hàng không khỏi “xiêu lòng” trước dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu miễn phí (DigiClean, DigiProtect) cho máy lọc nước ion kiềm kéo dài đến 25 năm. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải còn tặng miễn phí kệ mica để đặt máy lọc nước ion kiềm cho tất cả khách hàng (kể cả khách hàng cũ). Đối với khu vực nội thành có cửa hàng, khách hàng khi mua sản phẩm còn được tặng thêm tủ đặt máy điện giải tạo nước ion kiềm (nếu có nhu cầu).

Đảm bảo giá trị khách hàng nhận được luôn vượt mong đợi

Thế Giới Điện Giải cam kết luôn bán đúng giá niêm yết chính hãng, bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nhờ đó, khách hàng cũng như các thương hiệu hàng đầu ưu ái chọn mặt gửi vàng tại Thế Giới Điện Giải.

Trimion, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản cũng quyết định Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trimion đã chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị áp dụng ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm Trimion nhân dịp cuối năm 2022 này.

Trimion ưu đãi độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Từ ngày 21 - 31/12/2020, khi mua máy lọc nước ion kiềm Trimion Gracia hoặc Trimion Hyper tại Thế Giới Điện Giải, 1000 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng:

- 01 máy lọc không khí WELLS Interior AL106 Hàn Quốc trị giá 15,000,000 đồng.

- 01 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, tập đoàn Panasonic và Tập đoàn Fuji Nhật Bản Nhật Bản đã ủy quyền Thế Giới Điện Giải là trung tâm duy nhất bảo hành cho máy lọc nước ion kiềm, một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối hàng đầu Việt Nam của Thế Giới Điện Giải.

Đầu tư hệ thống showroom trải nghiệm 4.0 để phục vụ khách hàng tốt hơn

Showroom mang tính trải nghiệm thực tế giúp khách hàng hiểu rõ tính năng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Thế Giới Điện Giải được hàng loạt thương hiệu lớn trong ngành máy lọc nước ion kiềm chọn làm đối tác chiến lược cũng chính vì điều này.

Hệ thống showroom trải nghiệm tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải được khách hàng tín nhiệm bởi vì chỉ những sản phẩm đạt chuẩn an toàn y tế và có tính năng ưu việt riêng mới được lựa chọn để phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia khoa học và chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất từ các thương hiệu hàng đầu như: Trimion (Nihon Trim), Fuji Smart, Panasonic, Impart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt

Với phương châm “Tận tâm - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng vì sức khỏe khách hàng” Thế Giới Điện Giải được nhiều chuyên gia nhận định là khá thành công trong việc mang nguồn nước tốt cải thiện sức khỏe cho người Việt. Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải cho biết doanh nghiệp sẽ hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe gồm máy lọc không khí, chuỗi ghế massage chuẩn thiết bị y tế Vang Vang sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối uy tín máy điện giải tạo nước ion kiềm với hệ thống showroom trải nghiệm 4.0 và  hơn 38 đại lý khắp cả nước.

Hàng trăm ngàn khách hàng đã lựa chọn Thế Giới Điện Giải

Hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm xã hội luôn được chú trọng để phát triển bền vững

Song song chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao cấp mang đến cho khách hàng, Thế Giới Điện Giải luôn đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện đóng góp xã hội vì sự phát triển bền vững có trách nhiệm với cộng đồng: Ủng hộ miền Trung lũ lụt, phát 20.000 bình xịt diệt khuẩn miễn phí phòng dịch Corona, mang Trung thu ấm áp đến với các trẻ em khuyết tật, kiểm tra nước miễn phí cho người miền Tây...

“Người bệnh” (nguoibenh.com) - là một dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng đến nay đã có hơn 10 năm tư vấn và chăm sóc sức khỏe.

Thế Giới Điện Giải (tên đầy đủ là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải) là chuỗi hệ thống chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp với hệ thống showroom lớn trải rộng khắp 3 miền với hơn 38 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Nhấp vào: Mở rộng thị trường chăm sóc sức khỏe qua lời “phàn nàn” của khách hàng để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống (suckhoedoisong.vn​)