Tìm hiểu về máy tạo nước kiềm tươi Ionia Hàn Quốc

Máy tạo nước kiềm tươi Ionia Hàn Quốc là một trong những thương hiệu máy điện giải tốt nhất hiện nay bởi thiết kế sang trong và khả năng tạo ra nước chất lượng cao.

Máy tạo nước kiềm tươi Ionia Hàn Quốc là một trong những thương hiệu máy điện giải đang gây sốt trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi thiết kế sang trong và khả năng tạo ra nước chất lượng cao. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu về thương hiệu máy tạo nước kiềm tươi này nhé.

Nước ion kiềm tươi là gì?

Chắc hẳn nhiều người đã nghe tới nước ion kiềm tươi nhưng liệu bao nhiêu người thực sự hiểu nước ion kiềm tươi là gì? Trong tiếng Anh, nước ion kiềm tươi hay nước điện giải được gọi là Alkaline Ionized Water, còn trong tiếng Nhật là Kangen. Nhưng theo ngôn ngữ khoa học thì loại nước này có tên là Electrolyzed Reduced Water - ERW (nước chiết xuất điện phân). 

Dù là cách gọi nào đi chăng nữa thì nó cũng đều được dùng để chỉ loại nước được tạo ra thông qua công nghệ điện phân. Loại nước này rất giàu tính kiềm, vi khoáng và các chất chống oxy hóa.
Nguồn gốc của nước ion kiềm tươi

Vào thế kỷ 17, 18 người ta đã bắt đầu tìm thấy những nguồn nước có thể chữa được bệnh tại Nordenau- Đức, Nadana – Ấn Độ hay Tlacote – Mê hi cô. Một số nguồn được chứng minh rằng có thể chữa được các bệnh như béo phì, cholesterol, ung thư ruột, tiêu hóa và thậm chí là làm đẹp da. 

Cho tới sau này, trong quá trình nghiên cứu, Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita đang tham gia công tác giảng dạy tại trường Đại học Nagoya, Nhật Bản đã tìm thấy nước điện giải thông qua “cơ chế nụ nở thành hoa” của thực vật. Loại nước điện giải này khác với những loại nước thông thường bởi nó có thể giúp con người phòng chống được bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.

Tới những năm 1950, những chiếc máy lọc nước công nghệ điện giải đầu tiên đã ra đời và được sử dụng trong các bệnh viện tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Tới năm 1958 thì loại máy công suất nhỏ dành cho gia đình ra đời. Vào năm 1966, máy tạo nước ion kiềm tươi đã được công nhận là một thiết bị y tế dùng trong gia đình.

Uống nước ion kiềm tươi có an toàn không?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Liệu uống nước ion kiềm tươi có thực sự an toàn không? Tính tới nay, các nhà khoa học đã có tới 70 năm để nghiên cứu về tính an toàn của loại nước này. Đặc tính của nguồn nước điện giải được tạo ra từ các máy lọc nước ion kiềm gia đình là có tính kiềm yếu, độ pH từ 9.0 - 10.0. Nguồn nước này có thể giúp cải thiện tình trạng bệnh đau dạ dày và đã được chứng minh, công nhận bởi Bộ Y tế quốc gia vào năm 1992.

Sau quá trình kiểm nghiệm chất lượng, tính hiệu quả và an toàn của nước ion kiềm tươi được tạo ra bởi máy lọc nước điện giải được thực hiện bởi các bộ ngành, cơ quan đã chứng minh rằng loại nước này thực sự có hiệu quả tốt với sức khỏe. Sử dụng nước điện giải có thể giúp cải thiện tình trạng dạ dày, tăng dinh dưỡng canxi cho xương, hỗ trợ tích cực cho trường hợp niêm mạc dạ dày bị tổn thương.

Trong báo cáo thử nghiệm lâm sàng của Nhật Bản được thi hành bởi giáo sư Teng Shanjia Tesuharu  - Bộ trưởng bộ tăng trưởng trị liệu quốc lập đã xác nhận tính an toàn và hiệu quả của nước ion kiềm tươi.

Thử nghiệm lâm sàng cơ sở

Trong thử nghiệm có sự tham gia tình nguyện của những người có sức khỏe tốt nhằm mục đích kiểm tra tính an toàn của độ pH biến đổi trong dạ dày. Thời gian thử nghiệm khác nhau. Người tham gia thử nghiệm được cho uống 1 lít nước ion kiềm tươi độ pH 8.0, 9.0, 9.5 và 10.0 mỗi ngày, trong đó, buổi sáng uống 1 ly, còn lại có thể uống tự do. Kết quả thử nghiệm sau 7 ngày cho thấy nước điện giải kiềm tính có thể áp chế được acid trong cơ thể hiệu quả.

Trong một thử nghiệm khác, cho người thử nghiệm uống liên tục 7 ngày, mỗi ngày 1 lít nước ion kiềm và 1 năm để kiểm tra tính an toàn. Kết quả thu được là nếu uống nước điện giải có độ pH dưới 10.0 luôn đảm bảo an toàn.


Thử nghiệm lâm sàng sơ bộ

Khi thực hiện thử nghiệm lâm sàng sơ bộ, có 25 người mắc triệu chứng phần bụng tham gia và được cho uống 1 ngày 1 lít nước ion kiềm tươi pH 9.5. Sau 2 tuần kiểm tra kết quả có 88% người bệnh cải thiện triệu chứng. Tình trạng đại tiện dị thường cũng có chuyển biến tốt.


Thử nghiệm lâm sàng so sánh

Lâu chọn những người ở độ tuổi trên 20 tham gia thử nghiệm lâm sàng so sánh. Trong đó có 84 người uống nước ion kiềm tươi và 79 người uống nước tinh khiết. Kết quả, người sử dụng nước ion kiềm lượng acid trong dạ dày được khống chế.
Như vậy có thể thấy, nước ion kiềm tươi hoàn toàn có tác dụng tốt và an toàn nếu có nồng độ pH không vượt quá 10.0.

Máy tạo nước kiềm tươi Ionia Hàn Quốc là gì?

Máy tạo nước kiềm tươi Ionia còn được gọi là máy tạo nước điện giải ion kiềm Ionia, máy tạo nước kiềm Ionia, máy lọc nước ion kiềm Ionia, máy lọc nước điện giải Ionia, máy lọc nước điện giải ion kiềm Ionia… Máy tạo nước kiềm tươi Ionia là thương hiệu máy lọc nước điện giải đến từ Hàn Quốc, do tập đoàn Ionia sản xuất.

máy tạo nước kiềm

Tập đoàn Ionia là một trong những những tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm của Ionia là các thiết bị gốc (OEM/ ODM) cho các ông lớn trong ngành thiết bị điện tử như LG, SAMSUNG,… Đặc biệt, tập đoàn Ionia còn được thế giới biết đến với vai trò là nhà sản xuất máy điện giải hàng đầu Hàn Quốc với sản phẩm là máy điện giải Ionia.

Tập đoàn Ionia ra đời từ năm 1982, cho đến nay Ionia luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm công nghệ vì cộng đồng: giúp hỗ trợ sức khỏe cho con người như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, thiết bị điều trị răng miệng bằng laser, thiết bị làm đẹp da IPL, máy lọc không khí…

TÌM HIỂU THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC TẠO KIỀM IONIA TẠI:

https://thegioidiengiai.com/may-dien-giai-ionia

Máy tạo nước kiềm Ionia là một trong những thành tựu đáng kể nhất của tập đoàn Ionia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Máy tạo nước kiềm tươi Ionia là thiết bị tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe nhờ áp dụng nguyên lý điện phân phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nguyên lý hoạt động cụ thể của máy tạo nước kiềm Ionia như sau:

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua lõi lọc trong của máy tạo nước kiềm tươi Ionia gồm 6 tầng loc: màng lọc cơ học; màng lọc than hoạt tính; màng lọc canxi sulfit; màng lọc gồm các hạt than hoạt tính được phủ tinh thể bạc và màng lọc đá Tourmaline đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Riếng tại Việt Nam, trước khi nước đầu vào được đi qua lõi lọc này, nó sẽ được xử lý trước bằng bộ tiền xử lý nước do trung tâm phân phối ủy quyền của Ionia tại Việt Nam cung cấp.

Với bộ lọc được tích hợp nhiều tầng lọc hiện đại, máy tạo nước kiềm tươi Ionia sẽ loại bỏ được hầu hết các chất bẩn gây ô nhiễm, những hóa chất dư thừa, vi khuẩn gây hại, các chất rỉ sét trong đường ống nước máy,… mang lại nguồn nước sạch thuần khiết đồng thời giữ lại được những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể như Ka, Ca, Na, Zn, Cu…

Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào sau khi được lọc đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân để tái cấu trúc các phân tử nước. Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải Ionia được làm từ các tấm điện cực titanium phủ bạch kim cùng với với công nghệ rửa điện cực độc quyền DARC. Công nghệ rửa điện cực độc quyền DARC được các kỹ sư của tập đoàn Ionia dày công nghiên cứu, được cấp bằng phát minh tại Mỹ – số 6,951,225 B2. Công nghệ rửa điện cực độc quyền DARC kết hợp hệ thống van đảo chiều và công nghệ đổi chiều điện cực liên tục sẽ giúp máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng.

Cuối cùng, nguồn nước kiềm tươi hay còn gọi là kiềm, nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm được tạo ra không chỉ sạch mà còn có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ.

Những lợi ích của nước kiềm tươi Ionia đối với sức khỏe

Máy tạo nước kiềm tươi Ionia có khả năng tạo ra nước điện giải ion kiềm với nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Chống oxy hóa cực mạnh

Nước điện giải ion kiềm Ionia nhờ công nghệ điện phân nên rất dồi dào phân tử hydro, đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, độ chống oxy hóa tối đa của nước ion kiềm Ionia lên đến xấp xỉ 1500ppb. Với độ chống oxy hóa cao như vậy, nước kiềm tươi Ionia sẽ nhanh chóng loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể, từ đó ngăn chặn, phòng ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, tim mạch…

nước kiềm tốt cho sức khỏe

Mỗi ngày, con người bị tấn công bởi hơn 10000 gốc tự do. Các gốc tự do khi vào cơ thể sẽ tấn công vào tế bào, DNA, phân tử protein… làm thay đổi cấu trúc hoặc làm chết tế bào, phá hoại làm thay đổi cấu trúc DNA… gây sản sinh ra ra các tế bào ung thư. Do đó, việc hỗ trợ cơ thể loại bỏ gốc tự do là rất cần thiết, trong đó cách hữu hiệu là dùng nước ion kiềm Ionia.

  • Giúp cân bằng môi trường axit – kiềm hiệu quả

Nước kiềm tươi Ionia giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh với 3 mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5 sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả, từ đó ngăn chặn và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính như ung thư, đau dạ dày, trào ngược axit dạ dày, loãng xương, gout, tiểu đường hoặc các bệnh về tim mạch… Môi trường bên trong cơ thể con người là môi trường kiềm nhẹ, các tế bào cũng hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường kiềm. Còn nếu môi trường bên trong cơ thể chúng ta tồn tại quá nhiều axit dư thừa, các tế bào sẽ bị suy yếu và chết đi dẫn đến bệnh tật.

XEM THÊM: Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách từ các Chuyên Gia

chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe

  • Thải độc nhanh chóng cho cơ thể

Phân tử nước ion kiềm Ionia có kích thước chỉ 0,5 nano mét, bằng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường. Với kích thước siêu tí hon, các phân tử nước kiềm tươi Ioina sẽ nhanh chóng thấm sâu vào các tế bào máu giúp thải độc và thanh lọc cho cơ thể, cấp nước nhanh cho tế bảo, chống khát hiệu quả đồng thời hỗ trợ hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cơ thể còn hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn nhờ nước ion kiềm.

  • Cung cấp vi khoáng cho cơ thể

Công nghệ lọc của máy tạo nước kiềm tươi Ionia vẫn giữ lại vi khoáng tự nhiên sau quá trình lọc. Các khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm Ionia như Na, K, Ca, Zn, P… khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, đồng thời giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Nếu quan tâm đến máy tạo nước kiềm tươi Ionia, bạn đọc có thể liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua HOTLINE hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dòng máy tạo nước kiềm thông minh, hiện đại này nhé.

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

  • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

    Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

    Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

    * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

    200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

    Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

    * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

    78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

    Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

    * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

    104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

    * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

    123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

    Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

    * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

    43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

    Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

    * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

    4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

    Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

    * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

    115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

    Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

    * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

               Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

               Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

     

    [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

    * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

    Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

    * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

    2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

    3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

     

     

    Trung tâm phân phối máy tạo nước kiềm tươi - Thế Giới Điện Giải

    Tin liên quan

    Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
    Back To Top