• Đan Trường tin chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic đang "gây sốt" tại Thế Giới Điện Giải

  2 Năm trước 1284 lượt xem Review đánh giá máy lọc nước ion kiềm

  Trước những "vấn nạn" về việc quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng của người nổi tiếng. Đan Trường chia sẻ đã chọn lựa rất kỹ thương hiệu Panasonic Nhật Bản để đồng hành. Khi được biết đây là sản phẩm được công nhận chuẩn thiết bị y tế và hơn nữa năm 1965, Bộ y tế Nhật ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước i-on kiềm giàu hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
  Không chỉ tham khảo bạn bè người thân mà Đan Trương đã trải nghiệm thực tế sản phẩm tại nhà và mang lại nhiều lợi ích nên anh Bo không ngần ngại chia sẻ đến nhiều người cùng biết về nguồn nước quý giá này. Cũng giống như Đan Trường hay người nổi tiếng chân chính , mặc dù là đơn vị số 1 tại Việt nam về máy lọc nước ion kiềm nhưng Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bền, tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng đồng thời tư vấn minh bạch khách quan công dụng của từng sản phẩm/ thương hiệu.

  Sau 3 tháng sử dụng Đan Trường hài lòng với máy ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải. Không chỉ có Đan Trường, model TK-AB50 cũng tạo nên "cơn sốt" trên thị trường máy lọc nước ion kiềm bằng sức hút với hàng nghìn khách hàng khác. "Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2021, đã có hơn 3000 máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 được bán ra tại hệ thống của chúng tôi", Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải cho biết.

  Đan Trường đã đầu tư máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình bằng nguồn nước quý giá đã được y khoa công nhận qua nhiều thập kỷ. Đan Trường chia sẻ dịch vụ chuẩn 5 sao đi kèm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải đã giúp anh và gia đình thêm an tâm cũng như tận hưởng nhiều lợi ích giá trị.

  Ca sĩ Đan Trường cũng cho biết: “Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối uy tín có hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam và có khắp cả 3 miền, sản phẩm cũng đa dạng bậc nhất để mình tìm hiểu, trải nghiệm, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu”.

  Đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe hàng đầu và tư vấn giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm, tận tình giải đáp tường tận mọi thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe đến chế độ dinh dưỡng và từng dòng máy giúp Đan Trường chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Trong quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại nhà, ca sĩ Đan Trường cho biết anh rất hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, tận tâm.

  Hơn nữa, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tại Thế Giới Điện Giải không khỏi khiến Đan Trường “xiêu lòng” bởi lợi ích nhận được quá tuyệt vời. Theo đó, Thế Giới Điện Giải gia tăng thời gian bảo hành máy điện giải ion kiềm từ 1 đến 2 năm so với thị trường (áp dụng cho model Panasonic, Fuji Smart, Impart…), miễn phí dịch vụ bảo dưỡng miễn phí kéo dài trọn vòng đời máy đến 25 năm và chăm sóc máy chuyên sâu: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

  Sau hơn 3 tháng sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50, Đan Trường chia sẻ: “Cả mình và gia đình ai cũng thấy thích chiếc máy này vì cảm thấy nước uống ngon hơn và tốt hơn, mọi người ai cũng trẻ trung khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, bệnh trào ngược thực quản và chứng mất ngủ của Đan Trường cũng được cải thiện rõ rệt, da dẻ cũng trở nên căng mịn hồng hào. Ba của Đan Trường huyết áp trở nên ổn định hơn và bệnh tiểu đường cũng giảm hẳn”.

  Nguồn video: Panasonic Việt Nam

  Quý khách hàng xem chi tiết máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại đây: https://thegioidiengiai.com/panasonic-tk-ab50

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC