Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 - siêu sao hạng A đột phá công nghệ ngành điện giải 2021

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 đột phá công nghệ mới mang đến hiệu suất vượt trội cùng nồng độ hydro hòa tan trong nước uống cao bậc nhất (1300 ppb), sản xuất 100% tại Nhật Bản, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được mong chờ nhất năm nay.

Vượt mọi tiêu chuẩn về máy lọc nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe, cực phẩm Fuji Smart i9 siêu hydro như “thỏi nam châm” với sức hút mạnh mẽ ngay khi vừa ra mắt.

 

Siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 vừa ra mắt đầu 2021 tại Việt Nam

Siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 vừa ra mắt đầu 2021 tại Việt Nam

 

Fuji Smart i9 là dòng máy lọc nước ion kiềm mới nhất được tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical ra mắt đầu năm 2021. Kế thừa tinh hoa công nghệ từ các model trước và có nhiều đột phá mang đến hiệu suất vượt trội cùng nồng độ hydro hòa tan trong nước uống cao bậc nhất (1300 ppb), Fuji Smart i9 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được mong chờ nhất năm nay.

 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng mong chờ nhất năm nay

 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 siêu bền trên 30 năm

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart i9 được sản xuất 100% tại Nhật Bản với hiệu suất ổn định, bền bỉ đến trên 30 năm. Đây là model máy lọc nước ion kiềm có tuổi thọ cao nhất hiện nay trên thế giới. 

 

Cùng với tuổi thọ cao, model Fuji Smart i9 còn được tích hợp thời gian bảo hành chính hãng lâu nhất đến 9 năm (*), tăng sự yên tâm cho người dùng.

 

Fuji Smart i9 là máy lọc nước ion kiềm có tuổi thọ cao nhất hiện nay đến trên 30 năm

Fuji Smart i9 là máy lọc nước ion kiềm có tuổi thọ cao nhất hiện nay đến trên 30 năm

 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 siêu hydro tới 1300 ppb

Fuji Smart i9 sở hữu 10 tấm điện cực SMART 4.0 và sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân gồm buồng Hi (5 tấm điện cực) và buồng Ki (5 tấm điện cực) tạo ra lượng hydro hòa tan trong nước lên mức cao nhất 1300 ppb. 

 

Con số này giúp Fuji Smart i9 đứng đầu bảng nồng độ hydro được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế một cách chính thống. Người tiêu dùng có thể xem trực tiếp chỉ số hydro này trên tem dán ở mặt sau sản phẩm. Để được dán nhãn thông số trên máy, sản phẩm phải được đăng ký và kiểm duyệt kỹ lưỡng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

 

Chỉ số 1300 ppb của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 được công nhận là Siêu Hydro vì:

 

- Chỉ số hydro 1300 ppb model Fuji Smart i9 là chỉ số thật ở mức nước uống được (pH 9.5). 

 

- Chỉ số hydro hòa tan model được in trực tiếp trên tem nhãn và hiển thị trên màn hình của máy khi lấy nước (chỉ những sản phẩm đã đăng ký và kiểm định tính ổn định với Hiệp hội nước ion kiềm mới được công bố thông tin trên sản phẩm).

 

- Tránh “chiêu trò” thổi phồng nồng độ hydro hòa tan cao ngất ngưởng (ở mức pH không uống được) từ nhiều nhà bán hàng hoặc chỉ số không tồn tại thực tế khi vượt ngưỡng bão hòa hydro hòa tan trong môi trường nước tự nhiên được công bố bởi MHI - Viện nghiên cứu hydro phân tử.

 

Fuji Smart i9 đang dẫn đầu về nồng độ hydro hòa tan trong các dòng máy lóc nước ion kiềm hiện nay

Fuji Smart i9 đang dẫn đầu về nồng độ hydro hòa tan trong các dòng máy lóc nước ion kiềm hiện nay

 

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 siêu tiết kiệm nước

Model Fuji Smart i9 tạo ra đa dạng loại nước chức năng với pH từ 2.5 - 10.5 (đến 11.5*) giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, máy lọc nước điện giải Fuji Smart i9 còn tích hợp công nghệ tiết kiệm nước đến 95% với tỷ lệ nước vòi chính và vòi phụ ghi nhận là 19:1.

 

Theo đó, từ 20 lít nước đầu vào khi đi qua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 sẽ cho ra 19 lít nước ion kiềm ở vòi chính là duy chỉ 1 lít nước ion axit ở vòi phụ nhằm hạn chế tình trạng lãng phí khi người dùng chưa có nhu cầu tận dụng lượng nước này cho mục đích khác như vệ sinh, sát khuẩn…

 

Fuji Smart i9 giúp tiết kiệm nước hơn so với các model trước

Fuji Smart i9 giúp tiết kiệm nước hơn so với các model trước

 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 với dải pH siêu rộng từ 2.5 - 11.5*

Với 10 tấm điện cực hiệu suất cao mà dòng máy có thể tạo ra đến đa dạng loại nước chức năng chăm sóc sức khỏe, trong đó, 7 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như:

 

- Nước ion axit mạnh pH 2.5 (* sử dụng lõi muối tăng cường điện phân để tạo ra loại nước này): Dùng để làm sạch và khử trùng dụng cụ nhà bếp, vệ sinh nhà bếp, sát khuẩn… 

 

- Nước ion axit nhẹ pH 5.5: Thích hợp để rửa mặt, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da giúp da căng mịn; gội đầu giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe.

 

- Nước trung tính pH 7.0: Dùng để uống thuốc, pha sữa cho trẻ nhỏ...

 

- Nước ion kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) pH 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen.

 

- Nước ion kiềm cấp độ 1 (Alkaline 2) pH 9.0: Nước uống cho người đã quen với nước ion kiềm, người thường xuyên luyện tập thể thao...

 

- Nước ion kiềm cấp độ 1 (Alkaline 3) pH 9.5: Nước uống, pha trà cafe, nấu ăn...

 

- Nước ion kiềm cấp độ 1 (Alkaline 4) pH 10.5: Sử dụng để làm sạch các loại thực phẩm tươi sống.

 

Máy còn có chức năng Hydrogen Plus để tăng nồng độ hydro hòa tan lên đến 20% để tạo ra thêm 4 loại nước ion kiềm giàu hydrogen.

 

Lắng nghe chia sẻ lợi ích của nước ion kiềm từ Lương y Ngô Đức Vượng

(*) Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 có chức năng tăng cường điện phân bằng muối ăn tạo nước ion axit pH 2.5 ở vòi chính, vòi phụ của máy sẽ cho ra nước ion kiềm mạnh pH ~ 11.5. Để tăng cường điện phân, có thể sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% (hàm lượng Natri Clorua càng cao thì quá trình điện phân càng hiệu quả).

 

Sử dụng một lượng muối vừa đủ cho mỗi lần điện phân:

 

- 5 gram tương ứng tạo ra 1 lít nước axit mạnh.

 

- 10 gram tương ứng tạo ra 2 - 3 lít nước axit mạnh.

 

- 15 gram tương ứng tạo ra 4 - 5 lít nước axit mạnh.

 

5 gram tương đương với 1 thìa cafe (spoon), vòi chính của máy sẽ cho ra nước axit mạnh pH 2.5, nước kiềm mạnh pH ~ 11.5 sẽ tạo ra từ vòi còn lại. 

 

Lưu ý:

 

- Không tự ý sử dụng các loại muối khác để thực hiện quá trình điện phân nếu chưa tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

 

- Lượng nước tạo ra có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàm lượng Natri Clorua và nguồn nước đầu vào.

 

- Nếu cho quá nhiều, lượng muối thừa có thể bị đông lại và không hiệu quả cho lần điện phân tiếp theo.Vì vậy cần kiểm tra lõi đựng muối để tránh tình trạng này. Nếu muối đông lại nên rửa sạch lõi đựng trước khi cho muối mới vào.

 

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 sử dụng lõi muối tăng cường điện phân

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 sử dụng lõi muối tăng cường điện phân

 

Fuji Smart i9 siêu tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 sở hữu nhiều tính năng đột phá giúp tiết kiệm điện và chi phí như tự động chuyển sang chế độ “nghỉ” sau 30 phút không sử dụng, dùng muối ăn để tăng cường điện phân thay vì muối hoặc dung dịch điện phân chuyên dụng đắt đỏ như các sản phẩm khác, công nghệ độc quyền Super Smart giúp vệ sinh tự động thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước (hoặc sau khi sử dụng 30 phút) nhanh chóng chỉ trong 10 giây…

 

Máy lọc nước ion kiềm siêu thân thiện với môi trường

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart i9 được Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical ứng dụng “Tiêu chuẩn quy trình sản xuất và vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường”. Đến nay, đây là máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất được công nhận thân thiện với môi trường, có nhãn chứng tiêu chuẩn dán trực tiếp trên thân máy.

 

Chứng nhận thân thiện môi trường (màu đỏ) được dán trực tiếp trên mặt sau thân máy

Chứng nhận thân thiện môi trường (màu đỏ) được dán trực tiếp trên mặt sau thân máy

 

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm siêu tốt cho sức khỏe

Fuji Smart i9 được sản xuất bởi Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical, trải qua quá trình kiểm định khắt khe để được công nhận là thiết bị y tế theo tiêu chuẩn tại Nhật số JET - 231AKBZX00005000. 

 

Fuji Smart i9 được công nhận là thiết bị y tế giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện

Fuji Smart i9 được công nhận là thiết bị y tế giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

Điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước đầu ra từ máy để chăm sóc sức khỏe với nước uống ion kiềm luôn có độ pH chính xác, ổn định; nước chứa vi khoáng 100% tự nhiên mà không cần thêm lõi bù khoáng nhân tạo; nồng độ hydro hòa tan cao và bền vững qua nhiều năm sử dụng.

 

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 còn được công nhận chất lượng bởi nhiều đơn vị uy tín trên thế giới. Các chứng nhận khác của máy Fuji Smart i9 có thể kể đến như:

- Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338

- JIS - Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật

- JWPA - Loại bỏ 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

- ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế

- ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng

- ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường

- CE Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Chuyên gia chia sẻ trực tuyến về nước ion kiềm và lợi ích của nguồn nước quý này

Nếu như trước đây Kangen Enagic được đánh giá cao trong ngành máy lọc nước ion kiềm ở phân khúc cao cấp với nồng độ hydro hàng đầu thì hiện nay điều này đã không còn nữa. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ mới giúp các dòng máy lọc nước ion kiềm ngày nay tạo nước uống ion kiềm có hydro hòa tan vượt trội cùng nhiều tính năng đột phá mà giá thành “mềm” hơn. Người tiêu dùng hoàn toàn có cơ hội sở hữu các model máy điện giải ion kiềm cao cấp với chi phí hợp lý như Fuji Smart i9. 

 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 ra mắt thị trường Việt Nam với giá thành niêm yết từ nhà sản xuất là 109 triệu đồng. Thế Giới Điện Giải vinh dự được Fuji Medical “chọn mặt gửi vàng” trở thành đơn vị đầu tiên phân phối model Fuji Smart i9 tại Việt Nam.

 

Ngày 12/12/2020, Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 năm 2021 - 2025. Theo đó Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính hãng và đồng thời được ủy quyền trở thành trung tâm dịch vụ và bảo hành các dòng sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

 

Thế Giới Điện Giải được Fuji Medical ủy quyền bảo hành máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart tại Việt Nam

 

Đại diện Fuji Medical cho biết nhãn hàng ủy quyền Thế Giới Điện Giải vì đây là doanh nghiệp lớn nhất ngành máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, hội tụ đủ tất cả yếu tố để mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom trên toàn quốc, nơi khách hàng dễ dàng tiếp cận hàng trăm thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu hydro từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giúp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. 

 

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đỉnh cao của Thế Giới Điện Giải

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đỉnh cao của Thế Giới Điện Giải

 

Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, Thế Giới Điện Giải đã ứng dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

 

Xem chi tiết:

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền tại Thế Giới Điện Giải
DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương

 

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin chọn

 

- L.N Thế Giới Điện Giải - 

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

   

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top