04/01/2021

[2023] Lật tẩy máy lọc nước ion kiềm chiêu trò | & LỪA ĐẢO

Ý nghĩ về nước uống được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chiêu trò hoặc lừa đảo THẬT ĐÁNG SỢ!

Vì khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm chiêu trò sẽ tạo ra nguồn nước uống có hại và được đưa vào cơ thể mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Máy lọc nước ion kiềm chiêu trò lừa đảo

Để tránh máy lọc nước ion kiềm chiêu trò, cần lưu ý điều gì?

1. Máy lọc nước ion kiềm - chiêu trò bán hàng tinh vi

3 chiêu trò hiện nay về máy lọc nước ion kiềm đang gây ảnh hưởng đến niềm tin khách hàng.

Bút thử máy lọc nước ion kiềm chiêu trò - tinh vi

Không tin vào các loạt bút đo, thiết bị đo cầm tay như: đo chỉ số ORP, TDS, Hydro.. v.v

1.1. Máy lọc nước ion kiềm | Chiêu trò chỉnh bút đo Hydro

Người tiêu dùng cần cảnh giác khi có một số đơn vị bán hàng cố tình chỉnh bút đo để đạt những giá trị nồng độ Hydro cao ngất ngưởng đến trên 1,700 ppb, trong khi đó nhà sản xuất thì không hề công bố thông số đạt đến mức đó.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng không nên tin các loại bút đo cầm tay đo ORP, pH, TDS.

Xem VIDEO Đo nồng độ Hydro hòa tan bằng bút đo nồng độ Hydro cầm tay bị kết quả sai lệch lớn
Báo Dân Trí đưa tin: Lật tẩy chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm điện giải.

1.2. Máy lọc nước ion kiềm | Chiêu trò thần thánh hóa chữa bệnh

Lợi dụng những đặc tính tốt của nước ion kiềm, một số đơn vị bán hàng nhỏ lẻ dùng cách thần thánh hóa nước ion kiềm có khả năng chữa bách bệnh, chữa được cả bệnh nan y như ung thư.

Theo chuyên gia y tế, nước ion kiềm có tác động tích cực đến cơ thể và là loại nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay nhưng không phải là thuốc, không thể chữa được bệnh, chữa ung thư mà chỉ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tích cực một số bệnh nhất định.

Máy lọc nước ion kiềm chiêu trò lừa đảo - đa cấp

Không tham gia các tổ chức máy lọc nước ion kiềm chiêu trò và lừa đảo như: mô hình đa cấp tại Việt Nam

Vài đơn vị còn tổ chức lợi dụng các hội thảo để bán hàng theo mô hình đa cấp, lừa đảo người tiêu dùng. Phân biệt đơn vị bán hàng theo mô hình truyền thống uy tín và mô hình đa cấp, không nhận định "đánh đồng" vì chúng khác nhau rất xa về bản chất. 

1.3. Máy lọc nước ion kiềm - chiêu trò trục lợi bằng bộ tiền lọc

Máy lọc nước ion kiềm được sản xuất để phù hợp với nguồn nước máy của Nhật. Nước máy tại Việt Nam hiện vẫn chưa đạt chất lượng như Nhật, vì vậy khi lắp máy cần phải sử dụng thêm bộ tiền xử lý nước.

Một số đơn vị bán hàng trục lợi thường bán bộ tiền xử lý kém chất lượng và cắt giảm chi phí. Bộ tiền xử lý tốt, chuyên dành cho máy điện giải giá khoảng 5 – 10 triệu đồng, bộ tiền xử lý kém chất lượng giá chỉ vài trăm nghìn.

Quan trọng, bộ tiền lọc kém chất lượng không thể diệt hết vi khuẩn, mất đi nhiều khoáng chất có lợi và dễ bị hư hỏng, rỉ nước hoặc khiến máy điện giải mau xuống cấp.

CÁCH CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ?
| Để TRÁNH các chiêu trò & lừa đảo

Chuyên gia VACA chỉ cách chọn máy lọc nước ion kiềmhttps://vnexpress.net/chuyen-gia-vaca-chi-cach-chon-may-loc-nuoc-ion-kiem-dien-giai-4081328.html

Để tìm hiểu, giải đáp hoặc xác thực toàn bộ các thông tin trên, bạn có thể gọi đến Tổng đài 1800 7028 của Trung tâm máy điện giải lớn nhất Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Máy lọc nước ion kiềm | chiêu trò tạo kiềm nguy hại nhất!

Đó là chế tạo nước uống kiềm mà không cần sử dụng máy điện phân đắt tiền, có liên quan đến việc thêm chất tự tạo kiềm, công thức hóa học khác vào nước để tăng độ pH không lành mạnh. Tồn tại 3 phương thức (hoặc nhiều hơn) nguy hiểm sau đây:

Bạn phải biết máy lọc nước ion kiềm chiêu trò tạo kiềm nguy hại như thế nào?

2.1. Chiêu trò thêm hóa chất tạo kiềm

Không phải cách nào cũng tạo ra nước kiềm tốt cho sức khỏe. Nhiều trường hợp tạo nước kiềm bằng cách thêm chất phụ gia, hóa chất độc hại khác vào gây ô nhiễm nước để làm giả nước kiềm...

Sử dụng nước uống này liên tục trong thời gian dài, nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm không chỉ không bảo vệ sức khỏe. Ngược lại, còn gây nguy hại, ảnh hưởng đến tính mạng.

Không sử dụng máy lọc nước ion kiềm chiêu trò lừa đảo 

2.2. Chiêu trò máy lọc nước bổ sung kiềm nhân tạo

Tương tự như hoá chất tạo độ kiềm. Một số đơn vị cung cấp máy lọc nước thông thường, bổ sung khoáng chất bằng cách làm tăng độ pH bằng phương pháp nhân tạo. Kiềm nhân tạo không có giá trị ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cao, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Tất cả các loại chất kiềm được bổ sung (+ kiềm thêm vào) đều là nhân tạo. Chỉ khi nào, nước sau lọc vẫn giữ lại tính kiềm tự nhiên trong nước và được điện phân bằng công nghệ điện giải mới là tính kiềm tốt nhất. 

2.3. Máy lọc nước ion kiềm | chiêu trò thay thế linh kiện

Nhiều đơn vị trôi nổi cung cấp máy lọc nước ion kiềm giá rẻ từ nhiều nguyên nhân: bộ phận lọc và điện giải chất lượng kém giá rẻ.

Hoặc máy “mới ngoài cũ trong”, máy có linh kiện bị thay thế hoàn toàn – các bộ phân bên trong không rõ nguồn gốc; máy qua sử dụng không đạt chuẩn chất lượng nước uống.

Tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước uống tạo ra. Máy lọc nước mang danh “lọc sạch nước” nhưng lại gây ô nhiễm nước và nguy hiểm cho sức khỏe.

3. Vậy, sự thật về máy lọc nước nước ion kiềm?

Đến lúc này, trước quá nhiều thông tin về máy lọc nước ion kiềm chiêu trò, máy lọc nước ion kiềm lừa đảo. Vậy liệu máy lọc nước nước ion kiềm có tốt thật sự hay không?

*Máy lọc nước ion kiềm là 1 chiêu trò?

Tác dụng của nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có phải là chiêu trò?

Không hề, đối với nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm chất lượng chính hãng, nó thật sự tốt cho cơ thể đã được Bộ Y tế Nhật công nhận và khuyên dùng từ năm 1965.

*Tác dụng máy lọc nước ion kiềm

Xem VIDEO: Kênh HTV9 "Máy lọc nước điện giải ion kiềm có thật sự tốt”? | Bóc trần sự thật

Tại Việt Nam, các chuyên gia, bác sĩ y tế đều khuyến khích sử dụng cụ thể như: Ths. Bs. Trần Ngọc Lưu Phương; Bs. CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp; Bs. Quan Vân Hùng, Ts. Lương y Ngô Đức Vượng…

Thậm chí, năm 2019, nước ion kiềm được Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM đưa vào báo cáo khoa học về tác dụng nước đối với đường tiêu hóa và khuyến khích các bệnh nhân nên sử dụng.

DẪN CHỨNG

Máy lọc nước ion kiềm chất lượng có sự khác biệt vượt trội, tốt cho sức khỏe bằng cách tạo ra các loại nước uống ion kiềm sạch và cân bằng, giúp cơ thể chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, bảo vệ tế bào bằng hydro (H2) hoạt tính.

Ngược lại, với máy lọc nước ion kiềm chiêu trò và lừa đảo, không mang lại các tác dụng tích cực. Thậm chí còn gây nguy hại cho sức khỏe và gây hoang mang cho người dùng.

Xem thêm: Máy lọc nước Kangen (máy lọc nước ion kiềm) có lừa đảo? | Đi tìm sự thật

Các loại máy lọc nước ion kiềm chất lượng được khuyên dùng hiện nay là: đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật hoặc chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật.

Các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng và uy tín trên thế giới bởi khả năng chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh như: Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Impart, Mitsubishi, Trim ion, IONIA, Atica, Tynt, OSG, Enagic Kangen…

5. Máy lọc nước ion kiềm chiêu trò với giá rẻ

Cảnh báo về máy lọc nước ion kiềm chiêu trò & nhiều thủ đoạn lừa đảo 

*Máy lọc nước ion kiềm chất lượng luôn có giá trị cao

Nhiều người thích các lợi ích của nước ion kiềm nhưng họ xem giá là điều phân vân.

Tại sao máy lọc nước ion kiềm chính hãng lại đắt tiền như vậy?

CÂU TRẢ LỜI LÀ:

Hầu hết chi phí của một máy lọc nước ion kiềm đến từ các tấm Titan phủ Bạch kim.

Trên thị trường, bạch kim đang được bán với giá hơn 22 triệu mỗi ounce. (1 ounce = 28.3495231 gram).

Tấm điện cực lại là trái tim của máy lọc nước ion kiềm, được phủ bằng bạch kim đắt tiền này. Các máy tốt nhất có từ 5 đến 9 tấm.

Lý do cho việc sử dụng bạch kim là vì nó là một kim loại sẽ không bị phá vỡ và ngấm vào nước uống của bạn ngay cả theo thời gian.

Vì vậy, các ion hóa của máy sẽ kéo dài vô tận, bởi vì chu trình làm sạch của chúng sẽ tạo ra nước ion kiềm tốt lên đến 20 năm.

*Xuất hiện 1 thị trường giá rẻ | máy lọc nước ion kiềm chiêu trò

TUY NHIÊN, trên thị trường hiện nay để giảm tối đa giá thành, đem về lợi nhuận cao, nhiều đơn vị bán sử dụng hệ thống lọc nước giá rẻ và biến chúng thành bộ máy tạo ra nước kiềm đắt tiền, nhưng không hề mang lại lợi ích sức khỏe nào!

Có nhiều mánh khóe quảng cáo từ máy lọc nước ion kiềm chiêu trò để mọi người nghĩ rằng chúng có lợi ích tương tự như uống nước ion kiềm từ công nghệ điện phân khi tạo ra chất kiềm rẻ tiền hơn từ các bộ lọc Trung Quốc.

Mối nguy hiểm thực sự lúc này sẽ giống như khi tiêu thụ nhiều baking soda, hóa chất tạo kiềm hoặc khoáng chất có hại trong các bộ lọc và điều này có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng của sức khỏe.

chiêu trò nước kiềm tự nhiên không cần máy lọc nước ion kiềm

Nước kiềm tạo ra không cần dùng điện phân thực chất là máy lọc nước ion kiềm chiêu trò

Bạn nên biết rằng, chỉ có công nghệ điện giải (điện phân) Nhật Bản mới tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt nhất, có giá trị phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe. Bù lại, bạn phải chấp nhận giá thành của chúng, từ 25 triệu trở lên.

Bất kể đơn vị nào giảm giá, bán giá rẻ một cách bất thường và tinh vi, bạn cần lưu ý.

Liệu có ĐÁNG để đánh đổi sức khỏe của bản thân, gia đình vào những loại máy lọc nước ion kiềm chiêu trò này?

*“Món hời” với máy lọc nước ion kiềm | chiêu trò giảm giá?

Nhiều người bán hàng nắm bắt tâm lý một số người Việt đã tạo ra một thị trường khác với mức giá thấp hơn, hấp dẫn hơn khi sẵn sàng giảm giá bất chấp.

Sẵn sàng cung cấp cho bạn một máy lọc nước có vẻ không khác biệt với máy lọc nước loại tốt mà bạn từng thấy trên thị trường nhưng chúng có giá lại rẻ hơn. Thực chất đây là máy lọc nước ion kiềm chiêu trò.

Loại máy này có thể rẻ hơn từ 5-7 triệu, được giảm giá vài triệu đến hơn cả chục triệu đồng so với giá niêm yết. Các kiểu máy lọc nước ion kiềm chiêu trò này xuất hiện tràn lan với những lời quảng cáo có cánh, trong khi nhà sản xuất không thể kiểm soát được. 

Quy định về hạn mức giảm giá - máy lọc nước ion kiềm lừa đảo chiêu trò

“Món hời” có thật sự “hời” như bạn nghĩ hay chỉ là máy lọc nước ion kiềm chiêu trò? Câu trả lời tự bạn đã có

BẠN CÓ BIẾT?

Các loại máy lọc nước ion kiềm chất lượng chủ yếu được sản xuất từ các tập đoàn uy tín Nhật, Hàn, Mỹ… và giá của chúng luôn được NIÊM YẾT, công bố công khai KHÔNG THAY ĐỔI trên thị trường.

Việc người bán có thể giảm giá bất cứ khi nào họ muốn là máy lọc nước ion kiềm - chiêu trò bán hàng. Và tất yếu điều có lý do riêng của nó khi chọn giá rẻ!

Thực tế đã chứng minh, sản phẩm có giá rẻ hơn đem lại nhiều rủi ro hơn trong quá trình sử dụng máy ion kiềm (máy điện giải)!!!

*Đặc thù riêng của ngành lọc nước điện giải là cần phải chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành máy suốt vòng đời sử dụng" - Khuyến cáo từ Hiệp hội VACA Việt Nam


​Vì tính phức tạp của nguồn nước uống vào cơ thể, vì đảm bảo chất lượng nước tạo ra từ máy đạt giá trị SẠCH & TỐT mỗi ngày, theo định kỳ, máy phải được kiểm tra, bảo dưỡng dù “trông có vẻ” đang hoạt động bình thường.

  1. Chỉ những Trung tâm máy điện giải uy tín hiện nay mới có thể theo dõi lộ trình này bằng phần mềm quản lý điện tử chuyên nghiệp, bảo dưỡng máy định kỳ tốt nhất.
  2. Chưa kể, khi máy gặp sự cố, nếu không phát hiện và hỗ trợ kịp thời, liệu rằng bạn và gia đình có phải đang uống nước bị ô nhiễm (nước nguy hại) dù đang sử dụng máy lọc nước?​

Hãy đảm bảo TẤT CẢ những điều này không xảy ra và cẩn trọng xem xét có phải máy lọc nước ion kiềm | chiêu trò và lừa đảo hay không?

Ngoài ra, nên chọn máy tại Trung tâm máy điện giải lớn và uy tín nhất. Có dịch vụ chăm sóc máy tốt nhất. Có nơi bảo hành, sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp.


THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI
Trung tâm máy điện giải ion kiềm lớn nhất Việt Nam

> Click vào để tìm hiểu đầy đủ về Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm #số_1 Việt Nam: 

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng xét nghiệm nước miễn phí 5 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: 25,520,000 đ
Giá niêm yết: 139,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc không khí Wells Tornado
Giảm 29%
Giá niêm yết: 35,000,000 đ Giá bán: 25,000,000 đ
Máy lọc nước Wells The One Dark Brown nóng lạnh tiện dụng thiết kế độc đáo
Giảm 15%
Giá niêm yết: 49,000,000 đ Giá bán: 41,650,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 báu vật cho sức khỏe dịch vụ VIPCARE số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 89,000,000 đ Giá bán: 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 20%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 47,200,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro dịch vụ Vipcare tốt số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 119,000,000 đ Giá bán: 101,150,000 đ
Giá niêm yết: 109,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
Giá niêm yết: 55,000,000 đ Giá bán: 46,750,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy đến 25 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 39,000,000 đ Giá bán: 34,320,000 đ
Giá niêm yết: 53,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 49,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700 bảo dưỡng Vipcare
Giảm 20%
Giá niêm yết: 71,000,000 đ Giá bán: 56,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 thông minh bảo hành nước chuẩn y tế trọn đời
Giảm 12%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 51,920,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) siêu hạng dịch vụ VIPCARE
Giảm 31%
Giá niêm yết: 79,000,000 đ Giá bán: 54,900,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng bảo hành 6 năm
Giảm 39%
Giá niêm yết: 24,300,000 đ Giá bán: 14,823,000 đ
Giá niêm yết: 51,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ
Giá niêm yết: 46,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M tốt nhất cho sức khỏe
Giảm 30%
Giá niêm yết: 8,100,000 đ Giá bán: 5,670,000 đ
Giá bán: 11,500,000 đ
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 Nhật Bản chính hãng miễn phí lắp đặt
Giảm 5%
Giá niêm yết: 3,500,000 đ Giá bán: 3,325,000 đ
Giá bán: 5,900,000 đ