Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11

Tyent
Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Thương hiệu:
Tyent
Xuất xứ thương hiệu:
Hàn Quốc
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11

Ngoài giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11 bao nhiêu thì nên thay lõi lọc khi nào, dịch vụ thay lõi lọc ở đâu tốt nhất hiện nay… cũng là đắn đo của đa số người dùng máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11 hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc, giúp người dùng an tâm sử dụng nước tốt chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

 

1. Đặc điểm cấu tạo lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11

Máy điện giải Tyent YT20-TL11 là một trong những sản phẩm nổi trội đến từ tập đoàn Taeyoung E&T nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng người dùng khả năng tạo ra nhiều loại nước giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình. Để làm được điều này, không chỉ bộ phận điện phân mà lõi lọc (hay còn gọi là lõi lọc tinh hoặc lõi lọc trong) cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Máy điện giải Tyent YT20-TL11 gồm 2 lõi lọc có cấu tạo và chức năng như sau: 

 • Màng lọc: tiền xử lý lọc bỏ các chất kết tủa khác nhau có trong nước thô (nước giếng, nước ngầm, nước mưa…).
 • Khối carbon: than hoạt tính được tạo thành dạng khối có diện tích bề mặt lớn hơn so với than hoạt tính dạng hạt. Có tác dụng lọc dư lượng clo, các hợp chất hữu cơ và kim loại nặng bằng phương pháp hấp thụ hoạt tính.
 • Canxi sunfit (CaSO3): loại bỏ clo dư bằng phản ứng oxi hóa - khử.
 • TM Ceramic: có khả năng chống oxy hóa, kháng khuẩn.
 • UF: nhiều lỗ xốp mịn trên bề mặt bộ lọc giúp loại bỏ các chất bẩn, vi rút, vi khuẩn có hại đồng thời giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Cấu tạo 2 lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11 như thế nào?Cấu tạo 2 lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11

Tuy nhiên, để quá trình điện phân được đảm bảo tạo ra nguồn nước tốt nhất, cần kết hợp bộ tiền xử lý nước đầu vào cùng lõi lọc tinh của máy. Từ đó, máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11 mang đến nguồn nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tại vòi mà vẫn chứa các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Để có thông tin chi tiết về giá thay lõi Tyent YT20 - TL11 quý khách vui lòng liên hệ Thế Giới Điện Giải để được tư vấn.

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11 định kỳ là bao lâu?

Vì sao cần phải thay lõi lọc máy điện giải iON kiềm Tyent YT20 - TL11 định kỳ?

Lõi lọc tinh máy Tyent YT20 - TL11 có mức giới hạn sử dụng riêng, cần phải thay định kỳ, nếu sử dụng lõi lọc tinh quá hạn sẽ dẫn đến các tình trạng:

 • Suy giảm chức năng lọc của lõi: khả năng lọc các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn… 
 • Ảnh hưởng đến hiệu suất của máy điện giải: nước không được lọc sạch chưa đạt chuẩn cho quá trình điện phân làm giảm hiệu suất, các chỉ số nguồn nước đầu ra không đúng với tiêu chuẩn quy định (độ pH, chỉ số hydro).
 • Giảm tuổi thọ của máy: tạp chất không được lọc sạch lâu ngày sẽ tích tụ lên điện cực làm bộ phận này không thể hoạt động đúng công suất, giảm tuổi thọ máy lọc nước iON kiềm.
 • Ảnh hưởng sức khỏe: lõi lọc quá hạn không chỉ tạo nước không đạt chuẩn mà còn có thể tái nhiễm khuẩn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11

Tại sao cũng mua lõi lọc cùng 1 cửa hàng và giá lõi lọc Tyent YT20 - TL11 cũng hoàn toàn giống nhau nhưng thời gian cần thay lõi cho máy của mỗi gia đình lại khác nhau? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Thực tế, tuổi thọ lõi lọc sẽ có 1 hạn mức nhất định nhưng thời gian thay lõi định kỳ là dài hay ngắn nó phụ thuộc vào các yếu tố như: 

 • Nhu cầu sử dụng của gia đình: nhu cầu sử dụng càng cao thì thời gian thay lõi định kỳ sẽ càng được rút ngắn vì tổng lượng nước đi qua lõi lọc nhanh chóng đạt đến mức giới hạn của lõi lọc. Và ngược lại, đối với gia đình có nhu cầu sử dụng không nhiều thì thời gian thay lõi định kỳ sẽ lâu hơn.
 • Đặc điểm nguồn nước đầu vào: nước càng nhiều tạp chất, hóa chất… thì lõi lọc cần phải làm việc nhiều hơn, tuổi thọ lõi lọc cũng sẽ suy giảm. Chính vì vậy, xử lý nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải chính là phương pháp tốt nhất để bảo vệ lõi lọc tinh, tuổi thọ máy lọc nước iON kiềm cũng như đảm bảo nước đầu ra tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt, bộ lọc của máy điện giải Tyent YT20-TL11 được thiết kế đơn giản, thay thế vô cùng nhanh chóng. Buồng chứa bộ lọc được thiết kế có cửa đóng mở và thay thế dễ dàng mà không cần di chuyển máy. Tuổi thọ lõi lọc cũng được tích hợp ngay trên màn hình người dùng có thể dễ dàng theo dõi đảm bảo thay lõi kịp thời cho máy. 

cách thay lõi lọc tinh máy điện giải iON kiềm Tyent YT20 - TL11Hướng dẫn thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11

3. Mua lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11 ở đâu chính hãng, giá tận gốc?

Thay lõi lọc tinh là công việc quan trọng phải thực hiện định kỳ vì thế tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Tyent YT20 - TL11 tốt nhất luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng.

Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm dòng máy và phụ kiện chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu, trong đó có máy lọc nước iON kiềm Tyent. Các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc tại Thế Giới Điện Giải đều có đầy đủ chứng nhận xuất xứ CQ, CO… chính vì vậy lõi lọc máy điện giải iON kiềm Tyent YT20 - TL11 mà đơn vị cung cấp sẽ là chính hãng với mức giá tận gốc.  

Địa chỉ cung cấp giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL11 rẻ bền nhất hiện nayThế Giới Điện Giải cam kết cung cấp giá lõi lọc Tyent YT20 - TL11 chính hãng, tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống quản lý ERP, chúng tôi sẽ chủ động theo dõi, báo thay lõi cũng như sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi cho quý khách hàng. Tất cả nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải đều được đào tạo chuyên môn kỹ càng bởi từ các chuyên gia trong ngành máy điện giải iON kiềm đến từ Nhật Bản. 

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể sở hữu dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu công nghệ độc quyền của Thế Giới Điện Giải gồm: DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cực và DigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền giúp làm sạch đến 99.99% vi khuẩn, vi rút, cặn bẩn trên toàn bộ mọi bộ phận của máy, đảm bảo nước tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất, gia đình an tâm sử dụng.

Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ số 1, Thế Giới Điện Giải được hàng trăm nghìn khách hàng, hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị còn vinh dự được vinh danh quốc tế Giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand (giải thưởng dành cho những thương hiệu nổi tiếng và uy tín về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm mà Thế Giới Điện Giải cung cấp.

Hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải trải dài trên toàn quốc với hơn 150 cửa hàng, đại lý, giúp khách hàng có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm, mua và thay thế lõi lọc nhanh chóng đảm bảo nguồn nước luôn đạt chuẩn tốt nhất cho gia đình. 

Không chỉ giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 - TL1, mà còn rất nhiều lõi lọc của thương hiệu nổi tiếng khác được Thế Giới Điện Giải cung cấp giá chính hãng như: lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc tinh máy Fuji Smart, lõi lọc máy điện giải Kangen - Enagic, lõi lọc tinh máy Trimion, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA...

Với uy tín và vị thế lớn mạnh của Thế Giới Điện Giải một số đơn vị đã mạo danh chúng tôi nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được báo giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11 chính xác và nhận sản phẩm chính hãng. 

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Tyent
Xuất xứ thương hiệu:
Hàn Quốc
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Model:
YT20 -TL11
Cấu tạo lõi lọc:
2 lõi, cấu tạo gồm: Membrane, Carbon Block, CaSO3,TM Ceramic,UF.

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá