Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55

Fujiiryoki
Giá bán: 4,000,000 đ
Thương hiệu:
Fujiiryoki
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 chính hãng

Thay lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) định kỳ có vai trò vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy điện giải. Fujiiryoki HWP-55 cũng không ngoại lệ. Vì vậy, ngoài giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 bao nhiêu thì thời gian thay lõi và nơi nào cung cấp dịch vụ thay lõi tốt nhất cũng được người dùng vô cùng quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 bao nhiêu?

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 

1. Đặc điểm cấu tạo lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 là lõi lọc đôi có 4 tầng lọc tạo bởi các vật liệu như màng sợi rỗng, than hoạt tính bổ sung nano bạc, than hoạt tính dạng sợi...

Lõi lọc tinh của máy điện giải Fujiiryoki HWP-55 đã được kiểm nghiệm là có thể loại bỏ được 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS, bao gồm:

 • Dư lượng Clo
 • Tổng lượng Trihalomethane
 • Cloroform
 • Bromodichloromethane
 • Dibromochloromethane
 • Chì hòa tan
 • Bromoform
 • Tetrachloroethylene
 • Trichloroethylene
 • 1,1,1-trichloroethane
 • CAT (hóa chất nông nghiệp)
 • 2-MIB (mùi nấm mốc)
 • Độ đục

Sự kết hợp giữa bộ tiền xử lý nước và lõi lọc tinh máy điện giải Fujiiryoki HWP-55 đã xử lý hiệu quả các thành phần độc hại, tạp chất, hóa chất, vi khuẩn, vi rút… có hại trong nước nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Magie, Natri, Kali… Nước sau khi lọc không chỉ đạt chuẩn cho quá trình điện phân của máy mà còn đáp ứng nước uống trực tiếp an toàn cho sức khỏe không cần đun sôi.

2. Khi nào phải thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55?

Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 khá cao đạt mức 16,000 lít. Tuy nhiên, dù có cùng một mức giới hạn sử dụng nhưng thời gian thay lõi lọc của mỗi gia đình lại hoàn toàn khác nhau, vì nó phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

- Lượng nước sử dụng của gia đình: 

 • Đối với gia đình đông thành viên và nhu cầu sử dụng nước cao thì lõi lọc phải làm việc nhiều hơn, lượng nước đã đi qua lõi lọc đạt tới mức 16,000 lít nhanh chóng nên thời gian thay lõi đến sớm hơn.
 • Đối với gia đình ít thành viên, nhu cầu sử dụng nước ít thì thời gian cần thay lõi lọc sẽ chậm hơn. Tuy nhiên, dù tổng lượng nước sử dụng đã đạt 16,000 lít hay chưa thì sau 1 năm sử dụng chúng ta cũng cần phải thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước tạo ra là tốt nhất.
- Chất lượng nguồn nước đầu vào: tại Việt Nam nguồn nước còn khá phức tạp với nhiều tạp chất, hóa chất, nước cứng, nước phèn… chưa được xử lý đạt chuẩn cho máy lọc nước iON kiềm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ lõi lọc cũng như tuổi thọ của máy điện giải. Vì vậy, sử dụng các bộ tiền xử lý nước chất lượng xử lý tốt các tạp chất có hại, hóa chất, làm mềm nước cứng hiệu quả… là giải pháp hoàn hảo tạo ra nước uống đạt chuẩn đồng thời giúp máy điện giải hoạt động bền bỉ.


sử dụng các bộ tiền xử lý nước tốt nhất giúp tăng tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55Sử dụng bộ tiền xử lý nước chất lượng giúp lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu dài

Thay lõi lọc tinh định kỳ là việc làm vô cùng quan trọng không bỏ qua đối với những ai đang sử dụng máy điện giải iON kiềm, nếu không thay đúng thời gian hoặc không thay lõi có thể dẫn đến:

 • Suy giảm chức năng của lõi lọc: lõi lọc quá hạn không thể thực hiện các chức năng loại bỏ tạp chất, hóa chất… có hại trong nước, không đủ tiêu chuẩn cho quá trình điện phân.
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất điện phân: nước không được xử lý tốt có quá nhiều cặn bẩn trong nước có thể cản trở quá trình điện phân. Hiệu suất điện phân giảm khiến cho chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt chuẩn theo yêu cầu. 
 • Gây hỏng điện cực, giảm tuổi thọ của máy: cặn bẩn chưa được xử lý cũng là nguyên nhân làm tăng mảng bám ở trên điện cực gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải làm tốn kém chi phí.
 • Tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn nguồn nước: lõi lọc quá hạn có thể tồn đọng nhiều tạp chất độc hại, nếu vẫn tiếp tục sử dụng có thể dẫn tới tình trạng tái nhiễm khuẩn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nhận thấy tầm quan trọng không thể thiếu của việc thay lõi lọc định kỳ, vậy nên để tiện dụng và an toàn nhất cho người dùng, dòng máy này đã tích hợp tính năng báo thay lõi lọc ngay trên màn hình của máy giúp như vậy người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thay lõi lọc kịp thời. 

3. Mua lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 mua ở đâu chính hãng, giá tận gốc?

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên, đan xen giữa những địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng thì cũng xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng hay đội giá cao. Vậy ở đâu cung cấp giá lõi lọc Fujiiryoki HWP-55 chính hãng, sản phẩm chất lượng?

Thế Giới Điện Giải trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người mua hàng, cam kết cung cấp giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Fujiiryoki HWP-55 chính hãng tốt nhất hiện nay, vì:

 • Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki, chính vì vậy mọi phụ kiện và máy điện giải Fujiiryoki mà đơn vị cung cấp đều chính hãng đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường.


Thế Giới Điện Giải cung cấp giá thay lõi Fujiiryoki HWP-55 chính hãng tốt nhất thị trườngThế Giới Điện Giải ký kết phân phối sản phẩm của Tập đoàn Fuji tại Việt Nam, cam kết cung cấp giá máy, giá thay lõi Fujiiryoki HWP-55 chính hãng

 • Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thế Giới Điện Giải đã nhận được hàng trăm nghìn lựa chọn của người tiêu dùng, hàng nghìn doanh nghiệp đã lựa chọn và cũng là đơn vị được vinh danh quốc tế với giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand (giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Chỉ có cung cấp sản phẩm chất lượng và những dịch vụ tốt thì mới nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng tại Thế Giới Điện Giải.
 • Đặc biệt, khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải sẽ được cập nhật thông tin trên hệ thống quản lý ERP, chúng tôi sẽ chủ động theo dõi, thông báo thời gian cần thay lõi lọc và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc cho quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu như DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền, đây là những công nghệ độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn… làm sạch sâu mọi bộ phận máy điện giải, đảm bảo nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe. Tất cả quy trình bảo dưỡng, thay lõi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm tại Nhật Bản.
 • Không chỉ có lõi lọc máy điện giải Fujiiryoki HWP-55, đơn vị còn phân phối chính hãng lõi lọc của đa dạng thương hiệu trên thị trường như: lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic, lõi lọc tinh máy Kangen - Enagic, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion...
 • Ngoài ra, với hệ thống 150+ cửa hàng, đại lý trải dài trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua và thay lõi lọc kịp thời đảm bảo máy điện giải hoạt động ổn định, tạo ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

Để được báo giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 chính xác và mua sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn đầy đủ nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fujiiryoki
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Nhật Bản
Model:
HWP-55
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi đôi, 4 tầng lọc

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc :
16000

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá