• Video: Hoa hậu Chi Nguyễn tin chọn máy lọc nước iON kiềm iONIA SM-2F9 Hàn Quốc tại Thế Giới Điện ...

  2 Tháng trước 126 lượt xem Sự kiện & ưu đãi

  Cũng như rất nhiều người, Hoa hậu châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn nhận thấy lợi ích của nước iON kiềmmáy điện giải iON kiềm nên đã tin chọn máy lọc nước iON kiềm iONIA SM-2F9 tại Thế Giới Điện Giải nhằm giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị… và hơn hết là chăm sóc giữ gìn vóc dáng, sắc đẹp.

  0:00 Giới thiệu máy lọc nước iON kiềm iONIA SM-2F9

  0:31 Hoa hậu Chi Nguyễn chia sẻ lý do tin chọn Thế Giới Điện Giải

  1:56 Quy trình lắp đặt nhanh chóng & an toàn không lây nhiễm máy lọc nước iONIA SM2F9

  4:14 Nơi mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng tốt nhất

  Hoa hậu Chi Nguyễn và hàng nghìn gia đình đã tin chọn máy lọc nước iON kiềm iONIA SM-2F9 thuộc tập đoàn iONIA nổi tiếng Hàn Quốc đang được phân phối chính hãng tại Thế Giới Điện Giải vì những lý do sau:

  - Thứ nhất, trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau tuy nhiên tại Thế Giới Điện Giải chỉ lựa chọn phân phối những dòng máy lọc nước chất lượng, tốt nhất, an toàn nhất được nhiều người tin chọn.

  - Thứ 2, chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng, được ủy quyền phân phối từ chính những nhà sản xuất hàng đầu, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, CQ… cho sản phẩm.

  - Thứ 3, khách hàng được mua hàng "tận gốc" (giá tận gốc, hàng tận gốc, dịch vụ - bảo hành tận gốc từ nhà sản xuất, chăm sóc tận tâm, hậu mãi tận tình).

  - Thứ 4, nhờ phân phối hàng trăm dòng máy lọc nước iON kiềm nên Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan, minh bạch không thiên vị cho bất kỳ nhãn hàng và model nào theo từng phân khúc giá sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng chứ không giống với những đơn vị chưa uy tín khác chỉ phân phối 1 vài dòng sản phẩm sẽ tư vấn chủ quan bất chấp có phù hợp với khách hàng hay không.

  - Thứ 5, dịch vụ hậu mãi nhiều đặc quyền:

  + Bảo hành, bảo dưỡng quy trình chuẩn 100% theo quy định từ nhà sản xuất.

  + Ủy quyền bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

  + Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề, được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  + Khách hàng được miễn phí dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 30 năm.

  - Thứ 6, khách hàng được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn trước khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước iON kiềm.

  - Thứ 7, khách hàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.