21/08/2020

[Báo Afamily] Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tốt cho mẹ bầu tại Thế Giới Điện Giải

Các mẹ bầu thật yên tâm khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới tại Thế Giới Điện Giải, đăng ký dùng thử đến hết 31/8/2018.

Ngày nay, nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã chuyển sang dùng máy lọc nước thế hệ mới, đó là máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm, đây là loại máy tạo nước nước uống tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ các bệnh viện Nhật Bản. Máy mang đến nguồn nước không chỉ sạch, mà còn giữ trọn khoáng chất tự nhiên, giàu tính kiềm và Hydrogen rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi, và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, tiểu đường, gout, loãng xương, ung thư…

Thế Giới Điện Giải và Panasonic vừa  tổ chức chương trình “Bán hàng thật tâm, mua hàng an tâm”, giúp người dân Việt Nam nâng cao sức khỏe và tiếp cận công nghệ nước uống ion kiềm mới của Nhật. Chương trình cho dùng thử miễn phí nhận đăng ký đến hết 31/8/2018 và thời gian dùng thử lên đến 60 ngày.

Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tốt cho mẹ bầu tại Thế Giới Điện Giải

Chương trình dùng thử miễn phí 60 ngày để giúp khách hàng an tâm khi mua hàng

Dùng thử miễn phí 60 ngày để giúp khách hàng an tâm khi mua hàng

Chương trình mang đến 50 suất dùng thử miễn phí cho các gia đình tại TP HCM và Hà Nội trong 60 ngày. Mỗi suất dùng thử bao gồm: một máy điện giải nước ion kiềm Panasonic (Nhật Bản) - model TKAS 66 trị giá 45,5 triệu đồng và hệ thống xử lý nước uống tươi DIGISUI - model ADVANCED trị giá 6 triệu đồng. Tổng trị giá thiết bị đầu tư và công lắp đặt cho chương trình hơn 2,5 tỷ đồng.

Trải qua 60 ngày trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm (máy điện giải nước ion kiềm), khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong sức khỏe, làn da, mái tóc và tận sâu trong đường ruột, trong hoạt động bài tiết của cơ thể. Sau quá trình dùng thử sản phẩm kỹ càng, khách hàng sẽ an tâm để đưa ra quyết định trước khi mua. Người tham gia có thể đăng ký trực tiếp tại showroom của Thế Giới Điện Giải tại TP HCM, Hà Nội hoặc đăng ký online. Thể lệ và cách thức đăng ký tham gia chương trình chi tiết, tham khảo tại đây.

Chương trình dùng thử miễn phí 60 ngày để giúp khách hàng an tâm khi mua hàngMáy tạo nước ion kiềm Panasonic - TK-AS66 tạo ra 7 loại nước

Thế Giới Điện Giải cam kết chất lượng với các khách hàng

Theo ông Lê Thành Nhân – CEO mới của Thế Giới Điện Giải, hiện tại Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ máy điện giải ion kiềm đang áp dụng chương trình cho khách hàng dùng thử miễn phí, đến khi thấy hiệu quả mới mua hàng. Khi mua máy, trong 60 ngày sử dụng, nếu cảm thấy không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, các khách hàng đã đăng ký chương trình dùng thử có thể trả lại máy. Đơn vị sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng với cam kết chất lượng đã công bố trong chương trình.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm sản phẩm miễn phí, chương trình còn có hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí bởi các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu Việt Nam như: Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Bác sĩ Quan Vân Hùng - nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học dân tộc TP HCM, Lương y quốc gia - Tiến sĩ Ngô Đức Vượng, ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm.

Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tốt cho mẹ bầu tại Thế Giới Điện Giải

Bộ tiền xử lý nước uống tươi trực tiếc Digisuil - Advanced

Chị Thanh (Q.Thủ Đức, TP.HCM) tham gia chương trình dùng thử máy ion kiềm miễn phí chia sẻ: “ Em gái tôi 30 tuổi mang thai dùng máy lọc nước ion kiềm từ tháng thứ 3, thai nhi khỏe mạnh, da mặt không bị nổi mụn và nứt nẻ ,không bị nghén, không bị phù nề chân và ít mệt mỏi. Bé sinh thường nặng 3,7kg. Em tôi dùng máy này đã gần 2 năm. Vì vậy, tôi cũng quyết định đăng ký dùng thử loại máy này và tôi đã dùng thử hơn 1 tuần, tôi thấy tình trạng nghén cũng đang giảm đi.”

Ông Lê Thành Nhân cho biết thêm, sau nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo Dược phẩm số 763 vào năm 1965 để chính thức công nhận những lợi ích và tác động tích cực của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Nước ion kiềm được người dân Nhật tin dùng vì có 4 đặc tính ưu việt: giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxi hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do và hỗ trợ điều trị bệnh, phân tử nước siêu nhỏ giúp đào thải độc tố và giàu vi khoáng (Ca,Na, Mg, K).

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm máy điện giải Panasonic tại Việt Nam. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Xem chi tiết bài báo tại: Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tốt cho mẹ bầu tại Thế Giới Điện Giải

Nguồn: Báo Afamily(afamily.vn)