Vì sao Đan Trường tin chọn máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải?

Dịch vụ chuẩn 5 sao đi kèm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải giúp Đan Trường và gia đình thêm an tâm cũng như tận hưởng nhiều lợi ích giá trị. Lắng nghe chi tiết lý do vì sao Đan Trường lại “chọn mặt gửi vàng” Thế Giới Điện Giải trong bài viết này.

Để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình bằng nguồn nước ion kiềm - loại nước được công nhận tốt nhất hiện nay chưa loại nước nào thay thế qua nhiều thập kỷ, Đan Trường đã đầu tư máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải. Đan Trường chia sẻ dịch vụ chuẩn 5 sao đi kèm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải đã giúp anh và gia đình thêm an tâm cũng như tận hưởng nhiều lợi ích giá trị.

 

Và dưới đây là chi tiết lý do vì sao Đan Trường lại “chọn mặt gửi vàng” Thế Giới Điện Giải.

 

Đan Trường chia sẻ lý do tin chọn Thế Giới Điện Giải

 

Sản phẩm chính hãng chất lượng với hệ thống trải nghiệm cao cấp

Ngày nay, quan niệm sử dụng nước điện giải (đặc biệt là nước ion kiềm) để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tự nhiên đã trở nên phổ biến, từ đó thúc đẩy thị trường máy điện giải tạo nước ion kiềm bùng nổ mạnh. Lợi dụng nhu cầu tăng cao của người dân, nhiều đơn vị đã bày bán tràn lan các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm xách tay kém chất lượng, không có xuất xứ hay thời gian bảo hành rõ ràng, chủ yếu có nguồn gốc từ hàng Nhật bãi, tiềm ẩn rủi ro sức khỏe người dùng. 

 

Chính vì vậy, ca sĩ Đan Trường rất cân nhắc khi lựa chọn nơi mua máy lọc nước ion kiềm. Và sau khi tìm hiểu thì ca sĩ thần tượng của hàng triệu người đã quyết định gửi gắm niềm tin vào Thế Giới Điện Giải. “Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối uy tín có hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam và có khắp cả 3 miền, sản phẩm cũng đa dạng bậc nhất để mình tìm hiểu, trải nghiệm, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu”, ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

 

Trung tâm trải nghiệm đỉnh cao của Thế Giới Điện Giải

Trung tâm trải nghiệm đỉnh cao của Thế Giới Điện Giải

 

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam với hệ thống hơn 50 cửa hàng và đại lý khắp 3 miền trên toàn quốc. Hơn cả nơi mua sắm, Thế Giới Điện Giải mang đến không gian đỉnh cao giúp khách hàng trải nghiệm từng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng dễ dàng tiếp cận hàng trăm sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Impart, Fuji Medical, Mitsubishi, Nihon Trim, Hitachi Maxell, Enagic, OSG, Lifecore, IONIA, KYK…

 

Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm model máy lọc nước ion kiềm

Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm model máy lọc nước ion kiềm

 

Đan Trường chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải

Đan Trường chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải

 

Khách hàng sẽ được tự tay lắp đặt dòng máy mình thích vào khu bếp mô phỏng để hình dung thực tế như ở nhà; pha trà, cà phê, rửa rau củ, nấu súp bằng nước ion kiềm và cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon ngay tại căn bếp hay thực hiện thí nghiệm khoa học để kiểm tra chất lượng và đặc tính nước, làm đẹp, được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng…

 

Hơn nữa, khách hàng còn có thể thư giãn trên dàn ghế massage cao cấp để tận hưởng sự thoải mái và từ từ cảm nhận sự đặc biệt của loại nước ion kiềm quý giá.

 

Bà Kana Suda - Đại diện nhãn hàng Panasonic chia sẻ bản thân vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến tại Việt Nam có đơn vị đầu tư không gian trải nghiệm chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực máy điện giải ion kiềm dành cho khách hàng đến vậy.

 

Bà Kana Suda - Đại diện nhãn hàng Panasonic bất ngờ trước không gian trải nghiệm tại Thế Giới Điện Giải

Bà Kana Suda - Đại diện nhãn hàng Panasonic bất ngờ trước không gian trải nghiệm tại Thế Giới Điện Giải

 

Hơn 110.000 khách hàng đã tin chọn Thế Giới Điện Giải

 

Đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe hàng đầu và tư vấn giàu chuyên môn

Ca sĩ Đan Trường cũng chia sẻ thêm lý do anh cảm thấy hài lòng khi chọn mua máy tại Thế Giới Điện Giải vì đội ngũ tư vấn viên ở đây rất giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tình giải đáp tường tận mọi thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe đến chế độ dinh dưỡng và từng dòng máy để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

 

Tại Thế Giới Điện Giải còn có đội ngũ cố vấn chuyên gia là các Bác sĩ, Tiến sĩ, Lương y… đồng hành, mang đến thông tin y khoa chính xác, có cơ sở giúp người tiêu dùng yên tâm. 

 

 • Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa thuộc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Quan Vân Hùng - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM.

 • Tiến sĩ - Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng.

 • Ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nước ion kiềm Việt Nam.

 Đội ngũ chuyên gia cố vấn tại Thế Giới Điện GiảiĐội ngũ chuyên gia cố vấn tại Thế Giới Điện Giải

Tổng hợp chương trình tư vấn sức khỏe uy tín mà Thế Giới Điện Giải đã thực hiện với sự đồng hành của các chuyên gia:

 

Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng chia sẻ về lợi ích nước ion kiềm

 

Giải pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh từ chuyên gia qua bản tin Quốc gia số VTV1 06/02/2021

 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật

Trong quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại nhà, ca sĩ Đan Trường cho biết anh rất hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, tận tâm. 

 

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản trực tiếp tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bởi các kỹ sư hàng đầu của những tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng. Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sửa chữa, bảo hành tấm điện cực theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 
 

Đội ngũ kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải được đào tạo sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải được đào tạo sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

 

Tập đoàn Panasonic Nhật Bản đã ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 theo đó ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung tâm bảo hành duy nhất cho máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam kể từ ngày 01/8/2018.

 

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic

 

Tiếp đó, tập đoàn Thiết bị Y tế Nhật Bản Fuji Medical cũng ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung tâm bảo hành duy nhất  cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu Fuji Smart tại Việt Nam, kể từ ngày 28/11/2018.

 

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart

 

Tận hưởng dịch vụ 5 sao cao cấp

Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, bên cạnh việc phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng cao, Thế Giới Điện Giải còn đầu tư dịch vụ bảo hành tăng cường, bảo dưỡng và chăm sóc khách hành chuẩn 5 sao. 

 

Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart, Impart… tại Thế Giới Điện Giải thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm so với thị trường.

 

Khách hàng cũng không khỏi xiêu lòng trước dịch vụ bảo dưỡng miễn phí kéo dài trọn vòng đời máy đến 25 năm và chăm sóc máy chuyên sâu độc quyền tại Thế Giới Điện Giải: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

 

DigiProtect - Giải pháp vô trùng toàn diện cho máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

 

Tăng cường sức khỏe, cải thiện rõ rệt một số bệnh với máy lọc nước ion kiềm

Kể từ khi sở hữu máy lọc nước ion kiềm tại nhà, ca sĩ Đan Trường không còn trăn trở về những mối lo ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn, dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát hay cả vấn đề về sức khỏe mà bản thân gặp phải như dạ dày, hệ tiêu hóa, mất ngủ… 

 

Sau hơn 3 tháng sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50, Đan Trường chia sẻ: “Cả mình và gia đình ai cũng thấy thích chiếc máy này vì cảm thấy nước uống ngon hơn và tốt hơn, mọi người ai cũng trẻ trung khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, bệnh trào ngược thực quản và chứng mất ngủ của Đan Trường cũng được cải thiện rõ rệt, da dẻ cũng trở nên căng mịn hồng hào. Ba của Đan Trường huyết áp trở nên ổn định hơn và bệnh tiểu đường cũng giảm hẳn”.

 

Sau khi sử dụng các nguồn nước từ máy, Đan Trường cảm thấy bất ngờ vì những triệu chứng mất ngủ, trào ngược thực quản… được cải thiện rõ rệt

Sau khi sử dụng các nguồn nước từ máy, Đan Trường cảm thấy bất ngờ vì những triệu chứng mất ngủ, trào ngược thực quản… được cải thiện rõ rệt

 

Máy lọc nước ion kiềm được các nhà khoa học Nhật Bản phát minh cách đây gần một thế kỷ. Đây là thiết bị y tế giúp tạo nước đa năng chăm sóc sức khỏe toàn diện - một giải pháp công nghệ mới nhất đã được Bộ y tế Nhật Bản công nhận. Máy tạo từ 5 loại nước chức năng trở lên đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

 

Để hiểu rõ hơn về máy lọc nước ion kiềm, quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây:

Tất tần tật về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế

 

Với 4 đặc tính quý là giàu tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa, nhiều hydro hòa tan chống lại quá trình oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do, giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, nước ion kiềm được công nhận là loại nước uống tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào có thể thay thế. 

 

 

Nước ion kiềm sở hữu nhiều đặc tính quý

 

Năm 1965, Bộ Sức Khỏe Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản đã ra thông cáo Dược phẩm số 763, theo đó khuyến khích người dân dùng nước ion kiềm giàu hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Nước ion kiềm cũng chính là bí quyết sống khỏe sống thọ của người dân Nhật Bản qua nhiều thập kỷ.

 

Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước ion kiềm

Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước ion kiềm

 

Để hiểu tất tần tật về nước ion kiềm - nguồn cội sức khỏe tự nhiên, quý khách vui lòng bấm vào link này: Bách khoa toàn thư về nước ion kiềm là gì và có tốt không?

 

Đan Trường tin dùng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50

Sở dĩ Đan Trường chọn máy lọc nước ion kiềm TK-AB50 vì đây là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của tập đoàn Panasonic nổi tiếng và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình anh:

 

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 sở hữu thiết kế đột phá thời thượng vô cùng bắt mắt lại rất tinh giản. Vòi chính lắp dưới chậu giúp căn bếp sang trọng hơn và tiết kiệm không gian.

 

- Máy TK-AB50 sở hữu công nghệ điện giải đỉnh cao tạo đa dạng nguồn nước tốt cho sức khỏe chuẩn Y tế Nhật Bản. Máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tạo ra 5 ~ 7 (* nhờ chức năng tăng cường điện phân) hỗ trợ đắc lực chăm sóc sức khỏe cả  gia đình.

 

 • Nước ion kiềm có pH từ 8.5 - 9.5 phù hợp để uống, nấu cơm, pha trà, nấu ăn…

 • Nước ion kiềm khi sử dụng chế độ tăng cường điện phân có pH ~ 10.0 dùng để rửa rau, làm sạch thực phẩm.

 • Nước lọc trung tính với pH ~ 7.0 dùng uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho trẻ nhỏ.

 • Nước ion axit có pH ~ 5.5. dùng để làm đẹp (rửa mặt, gội đầu giúp se khít lỗ chân lông, da săn chắc, tươi trẻ và tóc bóng mượt hơn).

 • Nước ion axit mạnh khi sử dụng chế độ tăng cường điện phân phù hợp để khử khuẩn, vệ sinh.

 

- Máy Panasonic TK-AB50 trang bị hệ thống lọc nước 4 cấp (vải không dệt, gốm, than hoạt tính, màng sợi rỗng) có khả năng loại bỏ 99,999% vi khuẩn, 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cùng 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Nước lấy trực tiếp tại vòi máy được lọc sạch mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể, không cần bù khoáng nhân tạo.

 

- Panasonic có tuổi thọ lõi lọc lên đến 12.000 lít, là một trong những máy lọc nước ion kiềm có tuổi thọ cao hiện nay.
 

Máy lọc nước ion kiềm TK-AB50 ấn tượng với thiết kế thời thường và công nghệ cao cấp

Máy lọc nước ion kiềm TK-AB50 ấn tượng với thiết kế thời thường và công nghệ cao cấp

 

Ngoài máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50, Thế Giới Điện Giải còn phân phối rất nhiều dòng máy chính hãng chất lượng cao từ thương hiệu hàng đầu thế giới để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu. Dưới đây là các dòng máy điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay được khuyên chọn từ chuyên gia y khoa hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và trên thế giới để khách hàng tham khảo.

Bạn đang lo ngại về dịch covid và nhiều dịch bệnh mới đang có nguy cơ bùng phát?

Bạn đang lo ngại về vấn đề ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại?

Bạn đang lo ngại các máy lọc nước giá rẻ không thể xử lý triệt để nguồn nước bẩn?

Bạn thấy mình ngày càng già đi, xấu đi, thiếu sức sống…?

Và bạn đang gặp phải các vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa, mất ngủ hay béo phì…?

 

Vậy thì, hãy để máy lọc nước ion kiềm giúp bạn giải quyết những trăn trở trên với những nguồn nước chuẩn y tế tốt nhất hiện nay. Vì sức khỏe là điều quý giá nhất, hãy chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu ngay từ bây giờ với máy lọc nước điện giải ion kiềm.

- L.N Thế Giới Điện Giải - 


  TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

   

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

  1800 7028

  • HOTLINE:

  0909 192 102  -  028 777 33 999

   

  [ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

   Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

   Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

   * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

   200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

   * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

   78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

   * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

   104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

   * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

   123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

   * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

   43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

   4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

   * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

   115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

   * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

              Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

              Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

    

   [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

   * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

   Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

   * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

   2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

   3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

    

        

   Tin liên quan

   Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
   Back To Top