04/07/2020

Cùng TRIM ION "Vi vu hè thả ga - Không lo thiếu nước tốt"

Để tiếp nối chương trình Chào hè rộn ràng, tháng 7 này, Thế Giới Điện Giải trân trọng gửi đến Quý Khách hàng Chương trình Khuyến mãi đặc biệt cùng Trim ion.

1. Khi khách hàng mua máy Trim ion Hyper hoặc Trim ion Gracia bất kỳ, TẶNG NGAY:

  • 1 VALI 20 INCH CÙNG 2 TÚI BẢO QUẢN HYDRO MADE IN JAPAN.

2. Thời gian: 

  • Áp dụng duy nhất từ: 02/07/2020 - 02/08/2020.

3. Quy định về quà tặng:

  • Sản phẩm quà tặng khuyến mại được trao tặng tại nhà khách hàng khi khách hàng đặt mua hàng và lắp đặt sản phẩm trong thời gian khuyến mại.
  • Sản phẩm quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi sang tiền mặt. Chương trình khuyến mại này không được áp dụng dùng các chương trình khuyến mại khác. Quà tặng khuyến mại có thể đổi ngang số lượng sang bình nước thủy tinh Trimion

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim ion là sản phẩm có khả năng tạo ra rất nhiều hydro khi tách các phân tử nước giúp: thải độc cơ thể, chống lão hóa, phòng chống nhiều loại bệnh hiệu quả. Đặc biệt, với thiết kế hết sức tinh xảo, sang trọng lại nhỏ gọn, tiện lợi Trim ion mang đến đẳng cấp cho căn bếp người dùng.

Hãy để Thế Giới Điện Giải đồng hành cùng bạn, giúp chuyến du lịch được chuẩn bị chu đáo hơn và không lo thiếu nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe. “Thay đổi nước, thay đổi cuộc sống”, gọi trực tiếp đến hotline 1800 7028 để được tư vấn chi tiết.


VỀ CHÚNG TÔI

Tìm hiểu sơ lược về Thế Giới Điện Giải

> Nhấp vào để Tìm hiểu sơ lược về Thế Giới Điện Giải

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành.