30/03/2022

Có nên thuê máy lọc nước iON kiềm không?

Có nên thuê máy lọc nước iON kiềm không? Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khi ngày nay, dòng máy này càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình tin chọn để bảo vệ sức khỏe. Với thắc mắc của nhiều khách hàng về vấn đề mua máy và thuê máy điện giải, cái nào sẽ giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài? Tất cả sẽ được lý giải chi tiết qua bài viết dưới đây!

Có nên thuê máy lọc nước ion kiềm không?

Thuê máy lọc nước iON kiềm liệu có rẻ, tiết kiệm chi phí như nhiều người vẫn nghĩ?

1. Vì sao nhiều người quan tâm đến dịch vụ thuê máy lọc nước iON kiềm?

Máy lọc nước iON kiềm mang đến giải pháp sống khỏe toàn diện khi tạo nước iON kiềm pH ~8.5 - 9.5 giúp tăng đề kháng, loại bỏ gốc tự do, trung hòa axit dư thừa, thanh lọc giải độc, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Loại nước này được Bộ Y tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 (năm 1965) khuyến khích người dân sử dụng hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Ngoài nước iON kiềm, máy điện giải còn tạo ra các loại nước chức năng có độ pH khác nhau như nước nấu ăn cho bé, nước chăm sóc da & tóc, loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu trên rau, củ, quả, nước vệ sinh…

Tìm hiểu thêm: Tất tần tật máy lọc nước iON kiềm là gì, giá bao nhiêu có tốt và chữa được bệnh không?

Vì sao nhiều người quan tâm tới dịch vụ thuê máy lọc nước ion kiềm?

Máy lọc nước iON kiềm tạo ra nước iON kiềm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Chính vì những lợi ích vượt trội, máy điện giải đã thu hút sự quan tâm đầu tư sức khỏe của hàng triệu người dùng. Nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm sẽ lựa chọn việc đi thuê máy hơn là việc mua một chiếc máy mới. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, có 2 trong số nhiều lý do để chọn thuê máy điện giải có thể kể đến. 

Đầu tiên, lý do quen thuộc chắc hẳn ai cũng biết đến đó là tiết kiệm chi phí. Máy điện giải thường có giá từ 25 triệu đến hàng trăm triệu đồng nên với nhiều người, dù muốn tốt cho sức khỏe nhưng vì điều kiện tài chính nên chưa thể mua ngay. Việc thuê máy lọc nước iON kiềm giúp các gia đình chỉ cần trả 1 số tiền nhỏ được quy định mỗi tháng theo hợp đồng so với việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư ngay ban đầu. Với mức giá máy lọc nước iON kiềm có phần cao hơn thu nhập, điều kiện kinh tế ở Việt Nam thì đây được xem là "chìa khóa" giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu mà nhiều người nghĩ tới nhất. 

Thứ hai, việc thuê máy lọc nước iON kiềm giúp người dùng có nhu cầu sử dụng lâu dài trong tương lai dùng thử xem có tốt không, tính năng có hợp lý. Và nếu máy điện giải không thỏa mãn được nhu cầu thì họ chỉ việc trả lại. Việc này sẽ giúp nhiều gia đình lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp mà “không bị mất tiền oan”.

2. Vậy, có nên thuê máy lọc nước iON kiềm không?

Việc thuê máy lọc nước iON kiềm tiềm ẩn nhiều rủi ro, hơn nữa việc thuê máy để sử dụng cũng không rẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Và để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những đánh giá của chuyên gia, những chia sẻ của nhiều người dùng đã từng thuê máy điện giải ngay dưới đây!

2.1 Thuê máy lọc nước iON kiềm không phù hợp với nguồn nước đầu vào khiến nước đầu ra không đảm bảo

Trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng, người dân còn có thói quen sử dụng nước giếng, nhiễm mặn… thì việc không khảo sát kỹ nguồn nước trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm sẽ khiến máy không thể mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn. Chưa kể đến, các đơn vị cho thuê máy lọc nước iON kiềm chưa đầu tư nhiều vào đội ngũ kỹ thuật, phân tích, xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn, lắp đặt không đúng quy trình của nhà sản xuất… khiến máy nhanh hỏng; nước đầu ra có độ pH, nồng độ Hydro hòa tan không ổn định. 

2.2 Không phải máy mới chính hãng, linh kiện bị thay thế, dễ hư hỏng

Hiện nay, các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm uy tín, chính hãng vẫn chưa triển khai dịch vụ cho thuê mà chỉ bán máy mới tại Việt Nam. Vì vậy, đa số máy điện giải cho thuê lại là những sản phẩm hàng Nhật bãi, nội địa, sản phẩm đã qua sử dụng nhiều năm và được thay thế linh kiện tân trang làm mới.

Vì sao không nên thuê máy lọc nước ion kiềm?

Máy điện giải Nhật bãi được tân trang lại và cho thuê tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Ngoài ra, với những sản phẩm đã hết hạn sử dụng không đảm bảo chất lượng như tấm điện cực hoen rỉ, buồng điện phân không thể điện phân nước do mảng bám quá dày... sẽ khiến cho người dùng không thể lường trước hết lợi bất cập hại khi sử dụng trong thời gian dài. Nguy hiểm hơn, với những tấm điện cực hoen rỉ hoặc được thay thế bằng những chất liệu rẻ tiền khi điện phân khiến nước đầu ra nhiễm hóa chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng, thậm chí là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư nguy hiểm.

Thuê máy lọc nước ion kiềm có an toàn và tốt cho sức khỏe?

Thuê máy điện giải có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe do linh kiện không còn đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, việc máy cho thuê không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ sẽ không được bảo hành, bảo dưỡng theo quy định từ nhà sản xuất. Điều này khiến người đi thuê máy điện giải phải đối mặt với các vấn đề hỏng hóc thường xuyên và phải tự khắc phục sự cố gây tốn kém chi phí sửa chữa. 

Thuê máy điện giải có đắt không?

Thuê máy điện giải không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đối mặt với việc hỏng hóc, phải tự sửa chữa gây tốn kém chi phí

2.3 Thuê máy lọc nước iON kiềm tưởng chi phí thấp nhưng sự thật thì ngược lại

Qua nhiều chia sẻ của người dùng, việc thuê máy điện giải sẽ đắt hơn nhiều so với việc mua mới. Qua tìm hiểu nhiều đơn vị cho thuê máy lọc nước trên thị trường, dưới đây Thế Giới Điện Giải đã so sánh chi phí mua và thuê máy lọc nước iON kiềm tưởng rẻ nhưng không hề rẻ:

Chi phí thuê máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Thông tin thuê máy lọc nước iON kiềm trên thị trường tưởng rẻ nhưng không hề rẻ

Từ bảng giá thuê máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 trên, chúng ta có thể thấy được:

- Nếu thuê máy 1 năm, số tiền phải trả là 21.600.000 đồng. Và với giá niêm yết chính hãng của sản phẩm Panasonic TK-AS45 là 25.500.000đ thì chúng ta chỉ thuê hơn 1 năm đã có thể mua được máy mới với đầy đủ bảo hành, tuổi thọ đến 12 năm.

- Tưởng như hợp đồng thuê máy càng lâu sẽ càng rẻ nhưng nếu tính ra, thuê máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 trong 5 năm là 900.000đ/tháng sẽ có giá thuê đến 54 triệu đồng. Với số tiền này, người dùng có thể mua được 2 máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng từ nhà sản xuất và được hưởng mọi quyền lợi.

Để khách hàng dễ dàng hình dung, Thế Giới Điện Giải đã so sánh chi phí mua mới và cho thuê máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 tại bảng sau:

Bảng so sánh chi phí mua mới và thuê máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Bảng so sánh chi phí mua và thuê máy lọc nước iON kiềm

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm chi phí thay lõi lọc, sửa chữa nếu có vấn đề phát sinh.

Từ bảng so sánh trên, ta có thể thấy chi phí thuê máy lọc nước iON kiềm không hề rẻ so với việc mua một chiếc máy mới có tuổi thọ từ 10 - 30 năm. Người dùng nên mua máy lọc nước iON kiềm mới, chính hãng thay vì thuê máy sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro "tiền mất tật mang" hơn. Đồng thời, khi mua máy điện giải chính hãng, khách hàng sẽ không bận tâm về chất lượng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ độc quyền ngay từ ban đầu. Ngoài ra, hiện nay các đơn vị phân phối uy tín máy điện giải đã triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng có nhu cầu mua máy điện giải mà không cần lo lắng về số tiền ban đầu bỏ ra.

3. Vậy mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu rẻ, đầy đủ chế độ hậu mãi?

Hiện nay, chương trình trả góp 0% đã đáp ứng nhu cầu của người dùng khi có mong muốn sở hữu máy điện giải chăm sóc sức khỏe ngay khi chưa đủ điều kiện tài chính. Mỗi tháng, người dùng chỉ cần trả với số tiền cố định và an tâm sở hữu máy điện giải chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng trọn vòng đời máy. Để hỗ trợ từng khách hàng tốt nhất có thể tiếp cận được với nguồn nước tốt cho sức khỏe từ máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất, áp dụng với 25 ngân hàng trên toàn quốc. Hình thức thanh toán rất linh hoạt có thể lên đến 12 tháng tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tham gia trả góp 4.0 tại Thế Giới Điện Giải

Trả góp 0% lãi suất khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Sở hữu ngay máy lọc nước iON kiềm chính hãng khi tham gia trả góp 0% lãi suất tại Thế Giới Điện Giải

Hình thức thanh toán 0% lãi suất đã giải quyết bài toán của khách hàng làm sao vừa chi trả một số tiền nhỏ mỗi tháng nhưng vẫn sở hữu máy lọc nước iON kiềm chính hãng chất lượng. Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng thắc mắc: “Nếu tôi mua máy lọc nước iON kiềm trả góp thì chế độ bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ độc quyền có thay đổi không?”. Khi mua máy lọc nước iON kiềm điện giải trả góp 0% lãi suất tại Thế Giới Điện Giải, khách hàng vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như các dịch vụ chuẩn 5 sao:

>> Tìm hiểu thêm: Vì sao nên mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải?

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt và rẻ nhất?

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam được hàng trăm nghìn khách hàng tin chọn

Với những khách hàng có mong muốn trải nghiệm trước sản phẩm máy lọc nước iON kiềm, từ nay tới hết 31/05/2022, Thế Giới Điện Giải triển khai chương trình: "30 ngày dùng thử máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản miễn phí tại nhà" và "14 ngày dùng nước iON kiềm miễn phí từ showroom". Kể từ khi triển khai, chương trình nhận được sự đón nhận của hàng trăm gia đình, đến ngày 05/04/2022 đã có hơn 872 khách hàng đã lắp đặt dùng thử với quy trình an toàn không lây nhiễm mùa dịch tại Thế Giới Điện Giải.

Xem video: Chia sẻ thực tế sau khi lắp đặt và dùng thử máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home tại nhà, có khỏe thật không?

Với những thông tin trên đã làm sáng tỏ vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng liệu nên mua hay thuê máy lọc nước iON kiềm. Người dùng nên tham khảo chọn mua máy lọc nước iON kiềm tại trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm chính hãng, uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của mình. Hiện nay với vị thế số 1 dẫn đầu ngành điện giải nên có rất nhiều đơn vị đã lợi dụng uy tín và mạo danh đại lý & website Thế Giới Điện Giải để lừa đảo và bán sản phẩm kém chất lượng. Để mua đúng hàng chính hãng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để xác minh đại lý và cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
59,000,000 đ
89,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
54,700,000 đ
7,000,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC