22/11/2017

Thế Giới Điện Giải cùng đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản trực tiếp đến thăm nhà khách hàng

Trong chuyến tham quan lần này, bên cạnh việc giao lưu hợp tác thì đây còn là cơ hội giúp Thế Giới Điện Giải tăng thêm sự tín nhiệm và độ tin cậy cao cho khách hàng về trình độ kĩ thuật cũng như quan tâm chu đáo đến khách hàng.

Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Thế Giới Điện Giải (TGĐG) và Panasonic trên tầm cao mới, Thế Giới Điện Giải được Panasonic tín nhiệm hơn để huấn luyện sâu về kỹ thuật, đồng thời  kết hợp chuyến tham quan nhà khách hàng để hiểu về môi trường nước Việt Nam., cũng như giúp Panasonic hiểu sâu sắc hơn về thị trường máy điện giải Việt Nam, để có những chiến lược và sản phẩm cạnh tranh hơn, phù hợp hơn.

Chị Hoài ở Q.11 cùng chia sẻ với đoàn kĩ sư Panasonic Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải quan tâm từng trải nghiệm khách hàng

Chia sẻ cảm nghĩ về chuyến thăm, chị Hoài ở Q.11 cũng đánh giá cao mục đích chuyến thăm lần này: "Lúc đang phân vân mua máy, tôi đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên của Thế Giới Điện Giải để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện nguồn nước của gia đình tôi cũng như nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình".

Chị Hoài cho rằng ý nghĩa của chuyến đi này rất hay và bổ ích. Bên cạnh đó chị còn đánh giá cao vì về phía công ty vì sự nhiệt tình và tận tâm lúc tư vấn, cũng như sự quan tâm đến phản hồi của khách hàng sau quá trình sử dụng. Về phía tập đoàn cũng có thể nhận được phản hồi về sản phẩm để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm hơn cho quá trình cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

Máy điện giải Panasonic TK AS66 gia đình chị Hoài đang sử dụng

Tập đoàn Panasonic Nhật Bản quan tâm nâng cao chất lượng sản phẩm

Kỹ sư trưởng dòng máy điện giải- nhà máy Panasonic Nhật Bản ông Kobayakawa Kazuya đang tiến hành kiểm tra độ pH của nước điện giải đảm bảo chất lượng nước điện giải ion kiềm gia đình khách hàng sử dụng là an toàn và tốt cho sức khỏe.

Chị Lê Thị Hồng Uyên - hiện đang sống tại Q.7, TP. Hồ Chí Minh, cũng là một trong những vị khách có cơ hội đón tiếp đoàn kĩ sư Panasonic Nhật Bản trong chuyến tham quan vừa qua, khi nói về sản phẩm của Panasonic cho hay: "Khi nhắc đến Panasonic- một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam đến từ Nhật Bản- đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng thiên về yếu tố chất lượng. Thông qua sự kiểm chứng về các sản phẩm gia dụng khác mà gia đình tôi đã sử dụng suốt mấy năm nay. Vì thế, khi quyết định lựa chọn sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe cho gia đình tôi cũng không ngần ngại quyết định tin dùng sản phẩm  máy lọc nước ion kiềm của Panasonic."

Sau hơn hai tháng  sử dụng chị chia sẻ bản thân cảm nhận được sức khỏe của mình bắt đầu được cải thiện hơn rất nhiều và về lâu dài hi vọng sẽ có những thay đổi đáng kể cụ thể hơn.

Hình ảnh máy Điện giải nước ion kiềm của gia đình chị Uyên

Đến với nhà khách hàng cuối cùng trong chuyến thăm chị Trần Thị Trà Linh ở Gò Vấp, chị cho hay chị cảm thấy rất vui và vinh dự khi được đón tiếp đại diện công ty Thế Giới Điện Giải cũng như đoàn khách quý từ Nhật Bản:."Tôi cũng đã đắn đo rất nhiều khi quyết định chọn mua máy tạo nước điện giải ion kiềm thuộc thương hiệu Panasonic. Bản thân tôi sau khi đi khám bác sĩ lại được chẩn đoán mắc hội chứng ruột kích thích. Sau quá trình tham khảo và tìm kiếm thông tin từ trên mạng,tôi có được biết đến máy tạo nước điện giải ion kiềm có chức năng hỗ trợ hội chứng này. Nên tôi đã quyết định đầu tư máy để cải thiện sức khỏe", chị Linh cho hay.

Chị Trà Linh rất hài lòng với sản phầm nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên Thế Giới Điện Giải, vì thông tin trên mạng về máy thì không nhiều và không biết kiểm chứng bằng cách nào. Nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và giúp đỡ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến nhân viên kĩ thuật, chị đã có thêm lòng tin đã quyết định đầu tư và trải nghiệm máy lọc nước điện giải Panasonic.

Chuyến thăm diễn ra trong ngày 21/11/2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng của Thế Giới Điện Giải vì ngoài sự quan tâm nhiệt tình phía công ty, thì khách hàng còn có thêm lòng tin hơn về sản phẩm.

Đoàn kĩ sư Nhật Bản dùng bữa trưa cùng Thế Giới Điện Giải sau chuyến thăm

Chia sẻ cảm nghĩ về chuyến tham quan này, ông Ryo Matsushita trưởng ngành hàng thiết bị y tế Panasonic châu á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi rất vui và ngạc nhiên về trình độ kĩ thuật của nhân viên Thế Giới Điện Giải, vốn kiến thức sâu rộng về nước điện giải ion kiềm cũng như sản phẩm máy tạo nước điện giải. Nhờ đó, chúng tôi tin chắc rằng Thế Giới Điện Giải sẽ có thể tiến xa hơn trong thị trường máy tạo nước điện giải ion kiềm nói chung tại Việt Nam trong tương lai. Đồng thời, có thể đưa hình ảnh của máy điện giải ion kiềm Panasonic đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam".

Theo Thế Giới Điện Giải

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
59,000,000 đ
89,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
54,700,000 đ
7,000,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC