15/10/2022

Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 châu Á - Training cho Điện Máy Xanh

Với uy tín lớn mạnh trên thị trường và được công nhận là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được các “ông lớn” trong ngành như Panasonic, IonFarms, BWT Barrier, Fuji Smart,...ủy quyền phân phối trực tiếp máy lọc nước iON kiềm và đào tạo kiến thức chuyên môn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt cho các chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam như Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,...và hàng trăm đại lý cấp 1 trên toàn quốc.

1. Thế Giới Điện Giải chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 châu Á, phân phối hơn 100 model máy lọc nước iON kiềm chiếm 80% thị phần

Nhờ những nỗ lực không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Điện Giải khẳng định vị thế trên thị trường máy lọc nước iON kiềm Việt Nam với hơn 80% thị phần. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất được nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic chuyển giao công nghệ bảo hành máy lọc nước ion kiềm

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic ủy quyền phân phối và trực tiếp chuyển giao công nghệ tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Fuji chuyển giao công nghệ bảo hành máy lọc nước ion kiềm

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối và chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa tại Việt Nam

Nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, Thế Giới Điện Giải cung cấp hơn 100 dòng sản phẩm và phụ kiện từ các thương hiệu uy tín nhất. 

Không chỉ tận tay cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng, Thế Giới Điện Giải còn trực tiếp phân phối sản phẩm cho các trung tâm điện máy hàng đầu như Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn cùng nhiều đại lý cấp 1 khác.

Như vậy, khách hàng mua máy điện giải ĐMX hay các đơn vị khác do Thế Giới Điện Giải trực tiếp phân phối khách hàng sẽ an tâm nhận sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng. 

Hợp đồng ký kết của tập đoàn Thế Giới Điện Giải và Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải (thành viên thuộc Cobegroup) ký kết hợp đồng phân phối với Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

2. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành bảo đảm chất lượng dịch vụ số 1 Châu Á, đào tạo và huấn luyện cho Điện Máy Xanh và các đại lý khác

Không chỉ là đơn vị được ủy quyền phân phối, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất trên thị trường được các tập đoàn lớn như Panasonic, Fuji Smart, Impart,... chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc đảm bảo cung cấp khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản đào tạo bảo hành cho Thế Giới Điện Giải

Tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản chuyển giao và đào tạo công nghệ điện giải siêu hydro đa buồng cho Thế Giới Điện Giải

Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm của mình Thế Giới Điện Giải đã tổ chức các buổi huấn luyện chuyên môn kiến thức sản phẩm cùng kỹ thuật lắp đặt cho cho công ty Tận Tâm thành viên tập đoàn MWG (Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh).

Trong các buổi training, Thế Giới Điện Giải cung cấp đầy đủ kiến thức về sản phẩm để khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm ĐMX nhận thông tin chính xác và sử dụng đúng cách.

Thế Giới Điện Giải đào tạo kiến thức sản phẩm cho Điện Máy Xanh
Thế Giới Điện Giải đào tạo kiến thức máy lọc nước ion kiềm cho Điện Máy Xanh

Thế Giới Điện Giải đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm cho quản lý và nhân viên của Điện Máy Xanh

Thế Giới Điện Giải hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt sản phẩm nhằm giúp khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm ĐMX được lắp đặt theo quy trình chuẩn và an toàn nhất.

Thế Giới Điện Giải đào tạo lắp đặt máy lọc nước ion kiềm cho Điện Máy Xanh

Thế Giới Điện Giải huấn luyện quy trình lắp đặt máy lọc nước iON kiềm cho nhân viên kỹ thuật Điện Máy Xanh

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo online khác cho cấp quản lý và nhân viên Điện Máy Xanh:

Thế Giới Điện Giải training máy lọc nước ion kiềm cho Điện Máy Xanh

Thế Giới Điện Giải tổ chức các buổi đào tạo online về máy điện giải thường xuyên cho nhân viên Điện Máy Xanh

Thế Giới Điện Giải hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước ion kiềm ĐMX

Thế Giới Điện Giải thường xuyên tổ chức training kiến thức về máy lọc nước iON kiềm cho các cấp quản lý và nhân viên Điện Máy Xanh

3. Luôn hết lòng vì sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam giúp Tập đoàn Thế Giới Điện Giải vươn tầm Châu Á

Thế Giới Điện Giải luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ chuyên sâu, đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Điều này đã giúp Thế Giới Điện Giải vươn tới vị trí số 1 châu Á trong ngành điện giải iON kiềm, được hàng trăm nghìn gia đình, hàng nghìn doanh nghiệp trên thị trường tin chọn.

Video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Mua máy lọc nước iON kiềm nhất định phải chọn Thế Giới Điện Giải để an tâm và hưởng trọn các dịch vụ tốt nhất:

Quy mô rộng lớn trên toàn quốc 

Thế Giới Điện Giải sở hữu hơn 150 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc luôn có đầy đủ sản phẩm, phụ kiện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của khách hàng.

Trung tâm bảo hành số 1 thị trường

Không chỉ có đẩy đù chuyên môn, kỹ năng bảo hành theo đúng quy trình chuẩn. Thế Giới Điện Giải còn sở hữu 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, khách hàng còn được tăng cường thời gian bảo hành từ 1-3 năm, miễn phí sửa chữa khi hết thời gian bảo hành và luôn có máy mới thay thế khi bảo hành bảo đảm luôn có nước tốt chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền

Để nước iON kiềm luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe cũng như bảo vệ tuổi thọ máy tạo nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải thực hiện bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy lên đến 35 năm với các công nghệ độc quyền vệ sinh chuyên sâu:

  • DigiClean giải pháp hoàn nguyên điện cực giúp tăng độ bền, hiệu suất và chất lượng nước.
  • DigiProtect giúp vô trùng toàn diện máy lọc nước iON kiềm.

Bậc thầy xử lý nước số 1 ngành lọc nước

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center của Thế Giới Điện Giải cung cấp những giải pháp xử lý nước chuyên sâu phù hợp với từng nguồn nước của gia đình Việt với công nghệ tối tân đến từ các tập đoàn xử lý có gần 200 năm kinh nghiệm như BWT Barrier của Đức, Picogram của Hàn Quốc,... 

Trung tâm nghiên cứu nước của Thế Giới Điện Giải

Trung tâm nghiên cứu nước của Thế Giới Điện Giải với đầy đủ thiết bị và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Dịch vụ độc quyền vì sức khỏe khách hàng

Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất hiện nay thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3 được được bộ trưởng bộ công thương phê duyệt được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng chỉ công nhận.

Tư vấn sức khỏe gia đình trong suốt quá trình sử dụng máy

Khách hàng được tư vấn sức khỏe miễn phí thông qua Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng hỏi gì đáp nấy giúp chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất trong suốt thời gian dùng máy.

Đóng góp Quỹ thiện nguyện DigiHeart để san sẻ yêu thương đến cộng đồng

Đặc biệt, khi mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách còn góp thêm vào Quỹ thiện nguyện DigiHeart(*) từ 500.000 - 1.000.000 (VNĐ) để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như trẻ em mồ côi, người già neo đơn và những người mắc bệnh nan y hiểm nghèo,...

(*) DigiHeart là Quỹ thiện nguyện cộng đồng do Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam – VACA sáng lập từ năm 2018.

Với vị thế số 1 và hình ảnh lớn mạnh trên thị trường, nhiều đơn vị bán hàng đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để bán sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, Quý khách vui lòng gọi đến hotline miễn phí hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.