Giải pháp xử lý nước mặn và siêu cứng Digisui Complex Super cho máy lọc nước ion kiềm điện giải

11,000,000 đ
+
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Digisui
Model:
Complex Super
Bấm để xem thêm

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super - Công nghệ phức hợp độc quyền xử lý tối ưu nước mặn & siêu cứng

Hiện nay trên thị trường có nhiều bộ tiền xử lý nước mặn, nước có độ cứng (TDS) cao nhưng vẫn chưa thể tối ưu được hoàn toàn những loại nước “khó trị” này. Sau thời gian dài khảo sát, phân tích, nghiên cứu dựa trên hàng nghìn mẫu thử trong ngân hàng nước khắp cả 3 miền, Thế Giới Điện Giải, DigiWater cùng các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới đã cho ra mắt bộ tiền xử lý nước DigiSui Complex Super. Đây là giải pháp đầu tiên và duy nhất có khả năng tối ưu hoàn hảo nguồn nước mặn, nước có độ cứng cao nhờ sở hữu siêu công nghệ phức hợp độc quyền - NOSMO.

Sản phẩm tiền xử lý nước DigiSui Complex Super giúp xử lý nước mặn và nước siêu cứng cho những gia đình đang tìm kiếm phương pháp lọc các loại nước này một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với những ai đang sử dụng nước mặn và nước siêu cứng đầu vào và muốn lắp đặt máy lọc nước iON kiềm thì Digisui Complex Super chính là phương pháp xử lý hoàn hảo nhất, không thể bỏ qua. 

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super - Siêu công nghệ phức hợp độc quyền xử lý tối ưu nước mặn & siêu cứng

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super - Siêu công nghệ phức hợp độc quyền xử lý tối ưu nước mặn & siêu cứng

1. Vì sao Digisui Complex Super là giải pháp xử lý nước mặn & siêu cứng tốt nhất hiện nay?

Như chúng ta đã biết, nước mặn và nước cứng là hai loại nước khá phức tạp và khó xử lý: Nước mặn là loại nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt ngưỡng và thường có TDS rất cao; còn nước cứng là loại nước có chứa hàm lượng chất khoáng cao (TDS cao trên 300ppm), được hình thành khi nước ngầm thấm qua những lớp đá vôi, đá phấn, hoặc thạch cao. Sử dụng nước có độ cứng cao sẽ làm các thiết bị, bình nóng lạnh, máy lọc nước dễ bị bám cặn và nhanh chóng bị hư hỏng. Cả hai loại nước này nếu không được xử lý đúng cách, sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hại đến cơ thể như viêm da, mụn nhọt, suy thận, suy gan, sỏi thận, tắc động mạch…

Hiện nay trên thị trường, có một vài phương pháp giúp xử lý hai loại nước này nhưng không thể tối ưu được hoàn toàn vì sự chênh lệch lớn đối với nồng độ muối hòa tan hoặc hàm lượng khoáng chất và khả năng xử lý của bộ lọc. Đối với loại nước có độ TDS cao, bộ tiền xử lý thông thường lại làm mềm nước quá mức khiến nước mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoặc không tối ưu được nước cứng hiệu quả, gây bám cặn điện cực, ảnh hưởng đến tuổi thọ máy điện giải. 

Ngoài ra, nguồn nước đầu vào độ TDS cao không được xử lý trước khi vào máy điện giải sẽ ảnh hưởng đến quá trình tạo ra nước có tính kiềm, axit và Hydro. Sử dụng máy lâu dài gây ra hiện tượng đoản mạch, nóng máy, hư hỏng tấm điện cực, ảnh hưởng đến tuổi thọ máy điện giải. Đặc biệt là đối với nước mặn, hiện nay có các phương pháp xử lý như như trao đổi iON, sử dụng máy lọc nước RO, chưng cất nhiệt làm mất vi khoáng có lợi trong nước, chi phí cao, khó vận hành… gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đối với nguồn nước đầu vào là nước mặn, đến nay vẫn chưa có bộ tiền xử lý nào tối ưu triệt để dành cho máy điện giải.

Với những nỗ lực nghiên cứu và thành tựu khoa học đạt được, dựa vào dữ liệu phân tích hàng ngàn mẫu nước của trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center, Thế Giới Điện Giải cùng các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới đã tạo ra bộ tiền xử lý tốt nhất - Digisui Complex Super có khả năng tối ưu mọi nguồn nước mặn, nước cứng (thậm chí là nước siêu cứng). Sản phẩm ra đời là một bước tiến lớn giúp thỏa lòng mong ước của những khách hàng đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp xử lý triệt để cho nguồn nước mặn hoặc nước siêu cứng nhà mình.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super có tốt không?

Digisui Complex Super là bộ tiền xử lý nước mặn & siêu cứng thông minh nhờ công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO

Kế thừa những thành tựu trong công nghệ xử lý nước tân tiến, Digisui Complex Super chính là bộ tiền xử lý nước mặn, nước siêu cứng một cách tối ưu nhất giúp đem đến nguồn nước đạt chuẩn chất lượng:

  • Xử lý nước mặn hiệu quả với công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) giúp điều hòa chất lượng nước, đưa nguồn nước về mức đạt chuẩn an toàn sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng cho máy lọc nước iON kiềm.
  • Xử lý nước cứng tối ưu nhờ siêu công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO, làm mềm nước cứng về mức bình thường (TDS trong khoảng từ 30 - 300 ppm), cân bằng khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế các mảng bám trên tấm điện cực giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy lọc nước iON kiềm. 
  • Loại bỏ nhiều chất độc hại, tạp chất, khử kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, mùi, vị… một cách hiệu quả, giúp mang tới nguồn nước sau lọc đạt chuẩn an toàn uống trực tiếp.
  • Ổn định lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể và được các chuyên gia cũng như nhà sản xuất hàng đầu khuyên dùng cho máy lọc nước iON kiềm.

2. Digisui Complex Super - Bộ tiền xử lý nước mặn & nước siêu cứng thông minh

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super ứng dụng siêu công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO có khả năng xử lý triệt để nước mặn, nước cứng giúp cân bằng khoáng chất cần thiết cho cơ thể và đem đến nguồn nước đạt chuẩn. 

2.1 Siêu công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO - “Khắc tinh” cho nguồn nước mặn và siêu cứng

Xử lý nước mặn và siêu cứng hiệu quả trong việc loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút, hóa chất độc hại... nhưng vẫn đảm bảo lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể và giúp máy điện giải hoạt động với hiệu suất ổn định giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào. Khắc phục tình trạng mất khoáng không thể điện phân, áp lực nước yếu, hay tắc nghẽn màng lọc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn giúp hạn chế hiện tượng bám cặn điện cực, máy điện giải hoạt động hiệu quả và gia tăng tuổi thọ, giàu Hydro (H2).

Khác hoàn toàn với các công nghệ Nano, trao đổi iON hoặc RO riêng lẻ trên thị trường chưa thể giải quyết triệt để các tính chất biến đổi phức tạp của nguồn nước mặn và siêu cứng và Digisui Complex Super chính là giải pháp giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào nhưng vẫn giữ được lượng khoáng chất thiết yếu.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super dành cho nguồn nước nào?

Digisui Complex Super xử lý nước mặn và siêu cứng mang đến nguồn nước đầu vào đạt chuẩn cho máy lọc nước iON kiềm

Việc tích hợp siêu công nghệ phức hợp độc quyền “chuyên trị” nguồn nước mặn và nước siêu cứng - NOSMO vào Digisui Complex Super đã giải quyết triệt để giới hạn của các công nghệ phổ thông hiện có trên thị trường. Sản phẩm tạo ra nguồn nước đầu vào chất lượng cao, thích ứng tốt với các nguồn nước có cấp độ ô nhiễm khác nhau giúp nước sau khi điện phân có độ pH ổn định, tạo ra nước uống giàu Hydrogen. Nguồn nước sau lọc đi qua bộ tiền xử lý Digisui Complex Super đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế với những giai đoạn lọc hiệu suất cao:

Giai đoạn Chức năng Thời gian bảo dưỡng
Bảng giá Chi phí bảo dưỡng 1 năm
Giai đoạn 1 Lọc bỏ các tạp chất như: rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi (kích thước lớn).

3-6 tháng 150,000đ 300,000đ
Giai đoạn 2 Loại bỏ dư lượng Clo, mùi và vị lạ trong nước, cho nguồn nước sau lọc có vị dễ uống hơn.

6-12 tháng 300,000đ 300,000đ
Giai đoạn 3 Có khả năng hấp thụ cao và loại bỏ nhiều loại tạp chất  như: chất hữu cơ, vi khuẩn, sắt, mangan, kim loại nặng. Có khả năng khử dư lượng Clo, các chất có mùi, chất gây ung thư. 6-12 tháng 400,000đ

400,000đ

Giai đoạn 4 áp dụng công nghệ NOSMO
Giai đoạn lọc sử dụng công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO có khả năng thích ứng linh hoạt thông minh theo tính chất nguồn nước ở mỗi khu vực giúp xử lý tối ưu nước cứng và nước mặn, loại bỏ tạp chất, vi rút, vi khuẩn trong nước mang đến nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp an toàn. Nhờ đó Digisui Complex Super được giới chuyên gia đánh giá là bộ tiền xử lý cho nước mặn và nước siêu cứng tốt nhất hiện nay. 12-18 tháng 1,800,000đ 1,800,000đ
Giai đoạn 5
Sử dụng công nghệ Activated Carbon Nano giúp ngăn ngừa sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn, vi rút, điều hòa và ổn định tính chất của nước sau các quá trình lọc trước đó, nhờ đó giúp nước có vị thanh mát và ngon hơn.

6-12 tháng 450,000đ 450,000đ
Tổng chi phí 3,100,000đ 3,250,000đ

Linh kiện kèm theo và thay thế (nếu có): Adapter, bơm tăng áp, các loại van, cảm biến sensor,...

2.2 Bộ tiền xử lý nước mặn & siêu cứng tối ưu hiệu năng và chi phí nhất trên thị trường

Hiện nay, với công nghệ xử lý nước mặn, nước siêu cứng trên thị trường, ngoài việc không đảm bảo chất lượng nước sau khi xử lý còn có giá thành bảo dưỡng, đầu tư ban đầu rất cao, nhiều giải pháp lên đến hàng trăm triệu. Điều này khiến nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp xử lý nước mặn, nước siêu cứng tối ưu và có chi phí phù hợp với ngân sách của mình.

Hiểu được điều này, Digisui Complex Super ra đời là sự lựa chọn duy nhất tối ưu & toàn diện nhất với mức giá phù hợp với túi tiền khi bất kỳ ai muốn xử lý nước mặn, nước siêu cứng phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Ngoài công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO, bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super còn được tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại và là giải pháp xử lý nước mặn và nước siêu cứng thông minh và tối ưu nhất hiện nay cả về hiệu năng và chất lượng: 

- Công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) như "mắt thần" tinh vi được lập trình sẵn giúp “giám sát” để điều hòa chất lượng nước theo thời gian thực, bất chấp sự thay đổi phức tạp của nguồn nước mặn và nước siêu cứng. Smart Sensor giúp nguồn nước lọc từ bộ tiền xử lý luôn đảm bảo chất lượng theo thời gian dù nước mặn và nước siêu cứng có biến động về chất lượng và không ổn định. 

- Hệ thống van siêu thông minh (Smart Valve) được gọi là “trái tim” của giải pháp này giúp lưu lượng nước được điều hòa và phân bổ tối ưu để tạo ra nguồn nước đầu vào tốt nhất cho máy điện giải.

- Bộ tiền xử lý duy nhất hiện nay có chức năng cảnh báo tuổi thọ và thay lõi trực quan. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi chính xác thời gian thay lõi lọc định kỳ đảm bảo luôn tạo ra nguồn nước đạt chuẩn.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super dành cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super có khả năng tối ưu mọi nguồn nước mặn, nước cứng

- Hệ thống ổn định lưu lượng nước: Sử dụng khéo léo và linh hoạt của các bơm, bình áp... giúp lưu lượng nước đầu vào cho các máy điện giải luôn ổn định. 

- Ngoài ra, đây cũng là bộ tiền xử lý đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu nhiều tính năng hiện đại như: cảnh báo mức độ ô nhiễm nguồn nước…

Dù sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt và được bảo hành lên đến 5 năm (là 1 trong 2 bộ tiền xử lý duy nhất trên thị trường được bảo hành lâu dài) nhưng Digisui Complex Super có mức giá vô cùng "hạt dẻ". Đây được coi là bộ tiền xử lý đã được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn từ ngay những ngày đầu ra mắt.

2.3 Sở hữu thiết kế thời thượng, tính năng cảnh báo ưu việt

Khác với các bộ tiền xử lý trước đây trên thị trường, bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super ra mắt đầy ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và thời thượng:

- Các khớp nối với lõi lọc chắc chắn, phòng chống rò rỉ nước khắc phục nhược điểm của các sản phẩm khác trên thị trường. 

- Tự động xả lõi: Hạn chế tình trạng tắc màng lọc.

- Màn hình hiển thị trực quan các thông tin quan trọng: TDS, tuổi thọ của bộ lọc…

Thiết kế bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super dễ dàng sử dụng nhờ sở hữu màn hình trực quan

- Bảng điều khiển cảm ứng mượt mà, dễ dàng sử dụng.

- Chất liệu cấu tạo tốt nhất và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

3. Bộ tiền xử lý Digisui Complex Super - Đạt chứng chất lượng trong nước và quốc tế

Việc không ngừng đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm giúp Digisui trở thành một trong những chuyên gia xử lý nước hàng đầu của ngành máy điện giải. Công nghệ phức hợp của Digisui Complex Super tạo nên bước tiến mới trong ngành xử lý nước. Cũng giống với các model trước đó, Digisui Complex Super đạt chuẩn nước uống trực tiếp, giúp nước điện giải ổn định pH và giàu Hydro, tốt cho sức khỏe. 

Mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, Digisui Complex Super đạt chứng nhận chất lượng của nhiều tổ chức uy tín hàng đầu thế giới và Việt Nam như: NSF (Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh), ISO 9001 (Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng), CE (Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu), WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế), viện Pasteur…

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super đạt chuẩn chất lượng

Bộ tiền xử lý Digisui Complex Super đạt nhiều chứng nhận chất lượng & uy tín

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Thế Giới Điện Giải là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp về lọc nước, xử lý nước tối ưu nhất. Trong đó, bộ tiền lọc Digisui chuyên sâu, hiện đại với công nghệ tân tiến đến từ Mỹ được Thế Giới Điện Giải cung cấp dành riêng cho các loại máy lọc nước iON kiềm được lắp đặt tại Việt Nam.

Digisui ra đời dựa trên sự hợp tác của Thế Giới Điện Giải, DigiWater cùng các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới đã thành công vang dội trên thị trường khi xử lý thành công hàng chục ngàn trường hợp nước ô nhiễm phức tạp theo phương pháp tối ưu "may đo" cho từng khách hàng. Và nay Digisui Complex là một giải pháp chuyên sâu độc quyền được công nghiệp hóa thông minh hơn, hiện đại hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn để góp phần hoàn thành sứ mệnh của Thế Giới Điện Giải mang nguồn nước tốt đến hàng triệu gia đình Việt. Với phương châm ở đâu có nước chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super trở thành lựa chọn hàng đầu cho máy lọc nước iON kiềm được chuyên gia, nhà sản xuất đánh giá cao khi muốn xử lý nguồn nước mặn, nước siêu cứng. Để mua bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super

Thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Digisui
Model:
Complex Super

Đánh giá

Giao hàng & lắp đặt bộ tiền xử lý nước này cùng máy điện giải nhanh chóng. Về cảm nhận của nhà mình khi sử dụng là bộ lọc này có thiết kế rất lạ, khác với các bộ tiền xử lý khác, màn hình có hiển thị tuổi thọ lõi lọc, có nút nguồn, tự động xả lõi rất thông minh. Máy có thêm chế độ hiển thị TDS giúp kiểm soát chất lượng nước. Nói chung rất đáng sử dụng, sản phẩm chất lượng tốt.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic đc tặng kèm bộ tiền xử lý này hay phải mua riêng?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải tùy theo nguồn nước đầu vào sẽ được tặng kèm bộ tiền xử lý nước tương thích. Trước khi lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát nguồn nước nhằm phân tích và chọn ra phương pháp xử lý nước thích hợp nhất. Nếu nguồn nước đầu vào là nước mặn, nước siêu cứng sẽ được tặng kèm bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Cho tôi hỏi, nhà tôi ở Bến Tre, khu vực nước mặn rất khó xử lý. Nếu tôi lắp bộ lọc này thì có lọc được để lắp máy điện giải không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super có khả năng xử lý nước mặn & nước cứng tốt nhất thị trường hiện nay. Đây cũng là giải pháp được chuyên gia và nhà sản xuất khuyên dùng cho máy lọc nước ion kiềm với những khu vực có nước mặn, nước siêu cứng.

Đối với nguồn nước tại nhà Quý khách, đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải sẽ khảo sát và phân tích nguồn nước trước khi lắp đặt và đưa ra phương pháp xử lý nước phù hợp nhất nhằm chuẩn hóa nước đầu vào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Công nghệ độc quyền nosmo này là công nghệ gì vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Vì nước mặn, siêu cứng khó xử lý đạt chuẩn, việc sử dụng một công nghệ lọc không thể xử lý tối ưu được 2 nguồn nước này. Công nghệ độc quyền NOSMO là siêu công nghệ phức hợp độc quyền sử dụng cùng lúc nhiều công nghệ lọc khác nhau có khả năng thích ứng linh hoạt thông minh theo tính chất nguồn nước ở mỗi khu vực giúp xử lý tối ưu nước cứng và nước mặn, loại bỏ tạp chất, vi rút, vi khuẩn trong nước mang đến nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp an toàn. Nhờ đó Digisui Complex Super được giới chuyên gia đánh giá là bộ tiền xử lý cho nước mặn và nước siêu cứng tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Bảo hành máy mấy năm vậy? chi phí bảo dưỡng thay thế tiền lọc này là bao nhiêu?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex có thời gian bảo hành 60 tháng, tương đương 5 năm.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Khu vực nước nhiễm nhiều kim loại nặng lắp bộ này ổn không vậy ạ?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super sở hữu công nghệ độc quyền NOSMO có khả năng xử lý tối ưu nước cứng (nước nhiễm nhiều kim loại nặng) có độ TDS cao hiệu quả, loại bỏ tạp chất, vi rút, vi khuẩn trong nước mang đến nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp an toàn. Nhờ đó Digisui Complex Super được giới chuyên gia đánh giá là bộ tiền xử lý cho nước siêu cứng tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Được thế giới điện giải tư vấn cho bộ tiền xử lý nước digisui Complex super này có thể lắp đặt giống như máy lọc nước bình thường nếu ko có nhu cầu sử dụng máy điện giải. Đây là một lựa chọn tốt với nước có độ cứng tds cao giúp chất lượng nước đạt chuẩn, có thể uống trực tiếp mà ko cần đun sôi. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè, ng thân sử dụng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
tiền xử lý này có công nghệ cảm biến thông minh giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước, nhà mình có nguồn nước đầu vào là nước mặn nhưng TDS lúc nào cũng nằm trong chỉ số an toàn. Nói chung rất tin tưởng sản phẩm
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Digisui complex Super này sử dụng công nghệ gì vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super sở hữu siêu công nghệ phức hợp độc quyền - NOSMO giúp tối ưu hoàn hảo nguồn nước mặn, nước có độ cứng cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Nếu tôi không có nhu cầu lắp máy ion kiềm mà muốn mua bộ tiền xử lý nước này về để lọc nước mặn thì có được không? Hay bộ tiền xử lý này chỉ dành riêng cho máy ion kiềm thôi?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super là giải pháp đầu tiên và duy nhất có khả năng xử lý tối ưu hoàn hảo nguồn nước mặn, nước có độ cứng cao nhờ sở hữu siêu công nghệ phức hợp độc quyền - NOSMO. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, có thể uống tươi trực tiếp mà không cần đun sôi. Vì vậy, Digisui Complex Super có thể lắp đặt như một chiếc máy lọc nước giúp xử lý nước mặn tối ưu nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Viết bình luận

Đánh giá và Nhận xét

4.80

(10 người đánh giá)
5
8 đánh giá
4
2 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home
Giảm 12%
29,000,000 đ 25,520,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900
Giảm 15%
89,000,000 đ 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 15%
59,000,000 đ 50,150,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 chính hãng
Giảm 15%
119,000,000 đ 101,150,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1700 [Đời Mới]
Giảm 33%
61,000,000 đ 41,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37
Giảm 49%
24,300,000 đ 12,393,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
55,000,000 đ 46,750,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-U1700 Hàn Quốc [Đời Mới]
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 30%
79,000,000 đ 55,300,000 đ
46,500,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
78,500,000 đ