BIONTECH và hội thảo chuyên đề “KHI NƯỚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH”

BIONTECH và hội thảo chuyên đề “KHI NƯỚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH”

Vừa qua, nhãn hàng máy tạo nước điện giải Pi BIONTECH đã tổ chức hội thảo chuyên đề “KHI NƯỚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” với sự tham gia của các chuyên gia..

Vừa qua, nhãn hàng máy tạo nước điện giải Pi BIONTECH đã tổ chức thành công tốt đẹp hội thảo chuyên đề “KHI NƯỚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” với sự tham gia của hàng nghìn khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đây là dự án được xây dựng dựa trên đề án 343 của chính phủ, nằm trong chiến dịch nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thân của hàng triệu gia đình Việt, tạo diễn đàn để các gia đình có cơ hội tìm hiểu các kiến thức về chăm sóc sức khỏe một cách chủ động, quan tâm đến bản thân và sức khỏe người thân bên cạnh nhiều hơn mỗi ngày.

Hội thảo chuyên đề “KHI NƯỚC BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” cùng thương hiệu máy tạo nước Pi Biontech

Cũng trong hội thảo, dưới sự đồng hành của đơn vị Máy lọc nước y tế gia đình tạo nước Pi, chúng tôi mong muốn mang lại cho tất cả quý khách mời ở đây những kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng hợp lý, những thói quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày ở công sở và gia đình để có một sức khỏe tốt, tránh các bệnh nguy hiểm thường gặp như ung thư, tim mạch.

Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt từ Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp - GĐ Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM. Bà đã mang đến những chia sẻ cực kì quan trọng về nguồn nước TÔT hay còn gọi là NƯỚC PI đối với sức khỏe và cuộc sống của con người.

Không chỉ chia sẻ về lý thuyết, bà còn đưa ra một số ví dụ thực tiễn giúp người tham gia dễ dàng hiểu được tất cả những vấn đề xoay quanh nước Pi.

Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp đang tiến hành đo độ pH của nước Pi so với các loại nước khác

Thông qua chương trình, đại diện BIONTECH mong muốn nhắn nhủ thông điệp đến tất cả khách mời tham dự rằng: SỨC KHỎE LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Và khi có sức khỏe tốt, chắc chắn chúng ta sẽ có cơ hội đạt được những gì mà chung ta mong muốn.

Hội thảo chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp do sự tài trợ của nhãn hàng BIONTECH,với hi vọng mang đến quý khách hàng những kiến thức hữu ích góp phần  thay đổi nhận thức của bản thân mỗi người về nguồn nước tốt nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân ngay từ hôm nay.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ GIÁ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TẠI THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Hiện nay, máy tạo nước Pi  BIONTECH của Hàn Quốc đã được bán chính thức tại trụ sở showroom chính của công ty Thế Giới Điện Giải tại số 185,  đường Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Tính đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Điện Giải là một trong những nhà phân phối ủy quyền chính thức các loại máy tạo nước điện giải từ các thương hiệu lớn kể trên. Đây có thể được xem là một địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm sở hữu những loại máy tạo nước ion kiềm uy tín và chất lượng. 

Các loại máy tạo nước Pi hiện đang có mặt tại Thế Giới Điện Giải

Đến với Thế Giới Điện Giải, quý khách sẽ có được những trải nghiệm chân thực nhất về công dụng của nước Pi đối với dòng sản phẩm BIONTECH. Bên cạnh đó, với hỗ trợ từ các chuyên gia bác sĩ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, sức khỏe và cả chế độ dinh dưỡng.

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI- luôn đồng hành với khách hàng với phương châm "Chọn nước uống tốt, chọn sức khỏe vàng"!

Nếu vẫn còn băn khoăn thì mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0909 192 102 hoặc tại trụ sở showroom chính tại số 185, Lý Chính Thắng, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Thế Giới Điện Giải

 

 

Góc Truyền Thông và Sự Kiện

Tin liên quan

Back To Top