Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
01/02/2021

[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tọa lạc tại tầng trệt Thế Giới Điện Giải Building, số 4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện ra mắt trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và đại diện các nhãn hàng chiến lược, trong đó có Panasonic.

Sự kiện ra mắt trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại Hà Nội

Bà Kana Suda - đại diện Panasonic cho biết bà ấn tượng về không gian trải nghiệm cho khách hàng cũng như dịch vụ chuyên sâu dành cho máy lọc nước ion kiềm của Thế Giới Điện Giải.

Theo đó, tại trung tâm trải nghiệm, khách hàng được tiếp cận các thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu hydro từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Fuji Smart, Fujiiryoki, Impart, Kangen - Enagic, Trimion (Nihon Trim), Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), OSG, KYK.... Khách hàng có thể mang mẫu nước tại nhà đến kiểm tra trực tiếp, ngâm rửa rau củ quả với nước kiềm mạnh, diệt khuẩn và làm đẹp với nước axit, được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng.

Bà Kana Suda - Đại diện Panasonic ấn tượng trước dịch vụ chuyên sâu dành cho máy lọc nước ion kiềm

Trung tâm có đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giúp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Thế Giới Điện Giải đã ứng dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

"Ngoài quy trình bảo hành ủy quyền từ nhà sản xuất, khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart... tại Thế Giới Điện Giải còn được tăng thời gian bảo hành thêm 1-2 năm so với thị trường", đại diện Thế Giới Điện Giải cho biết.

Không gian bên trong trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thư giãn trên ghế massage từ thương hiệu Fujiiryoki, Osaki, Kiwami. Các dòng sản phẩm này do Tập đoàn phân phối ghế massage Vang Vang (Hàn Quốc) hợp tác Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải cho biết, trong bối cảnh đại dịch năm 2022, Thế Giới Điện Giải vẫn tăng trưởng hơn 110%. Trong năm 2022, công ty sẽ mở rộng 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chiến lược kinh doanh mới để giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới", ông Lê Thành Nhân nói.

Nhân dịp khai trương, Thế Giới Điện Giải còn có chương trình trả góp 0% và nhiều ưu đãi khác như "Tết lớn quà to, chẳng lo về giá", nối tiếp là chương trình "Khai xuân hoan hỷ, lì xì tiền tỷ" kéo dài xuyên Tết Nguyên đán, giúp khách hàng nhận nhiều dịch vụ và quyền lợi hơn.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy kangen) là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần một thế kỷ, có khả năng tạo đa dạng các loại nước chăm sóc sức khỏe. Trong đó, nước ion kiềm chứa nhiều khí hydro giúp chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nano met và giàu các vi khoáng (Na, K, Mg, Ca...). Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được ưa chuộng tại Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Singapore... và đã có mặt hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm để xem chi tiết bài báo gốc.

Nguồn: Báo VnExpress (vnexpress.net)

 

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC