05/02/2021

[Báo Soha] Thế giới điện giải tăng trưởng 110% nhờ đầu tư dịch vụ khách hàng

Báo Soha Thế giới điện giải tăng trưởng 110% nhờ đầu tư dịch vụ khách hàng

Tiếp đà tăng trưởng số lượng khách hàng hơn 110% liên tiếp nhiều năm, Thế Giới Điện Giải khai trương Trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch, người dân Việt Nam dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chăm sóc, tăng cường sức khỏe và máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế được xem là giải pháp được nhiều người tin chọn. Bất chấp Covid, Thế Giới Điện Giải tăng trưởng số lượng khách hàng hơn 110% liên tiếp nhiều năm.

Tiếp đà phát triển là buổi lễ khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm lớn tại thủ đô Hà Nội ngày 17/01 vừa qua tại Thế Giới Điện Giải Building số 4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Chúng tôi sẽ mở rộng 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn trong những năm tới. Chiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới".

Bà Kana Suda - Đại diện Panasonic cho biết bản thân vô cùng ngạc nhiên cũng như thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến tại Việt Nam có đơn vị đầu tư không gian trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm chuyên sâu và toàn diện cho khách hàng đến như vậy.

Đại diện Panasonic tại showroom thế hệ 4.0 mới khai trương tại Hà Nội của Thế Giới Điện Giải

Đến đây, khách hàng không khỏi xiêu lòng trước những công nghệ mới và chuyên sâu ngành lọc nước. Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart… tại Thế Giới Điện Giải khách hàng thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành thêm 1 đến 2 năm so với thị trường.

Khách hàng có thể mang mẫu nước tại nhà đến kiểm tra trực tiếp, ngâm rửa rau củ quả với nước kiềm mạnh, diệt khuẩn và làm đẹp với nước axit, được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng.

Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật khiến khách hàng thích thú khi lần đầu trải nghiệm.

Buổi khai trương là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), Trimion (Nihon Trim), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Không chỉ có máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế, khi khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải Building còn được trải nghiệm những dòng ghế massage cao cấp, hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt. Thông qua hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải, tập đoàn phân phối ghế massage hàng đầu thế giới - Vang Vang (Hàn Quốc) đã hợp tác đưa các dòng ghế massage chuẩn y tế đến với người dân Việt Nam như là giải pháp chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện.

Đến với trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro lớn tại Hà Nội, khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giải đáp mọi thắc mắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nhân dịp khai trương Trung tâm trải nghiệm đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Đáp lại sự tin yêu đó, Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe sớm nhất có thể với trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như Tết Lớn Quà To Chẳng Lo Về Giá.

Nối tiếp là Khai Xuân Hoan Hỷ Lì Xì Tiền Tỷ kéo dài xuyên Tết Nguyên đán giúp khách hàng nhận được dịch vụ đẳng cấp và quyền lợi vượt trội.

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc, hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và xác định sản phẩm chính hãng cũng như cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với Hệ thống showroom toàn quốc

Website: thegioidiengiai.com

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 7028

Nhấn vào: Thế giới điện giải tăng trưởng 110% nhờ đầu tư dịch vụ khách hàng để xem chi tiết bài báo gốc

Nguồn: Báo Soha (soha.vn)