09/09/2020

[Báo Soha] Máy lọc nước với giọng nói tiếng người Fuji Smart lần đầu xuất hiện

Sáng 11/11/2018, Lễ ra mắt máy tạo nước ion kiềm thế hệ siêu thông minh Fuji Smart đã diễn ra tại Capella Gallery Hall, TP HCM. Các sản phẩm do Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Tập đoàn Fuji Nhật Bản) sản xuất. Theo đó, Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Tập đoàn Fuji Nhật Bản tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart.

Đại diện Tập đoàn Fuji có sự hiện diện của ông Lê Văn Như Hải - CEO Fuji Việt Nam, ông Fujiwara - GĐ ngành hàng máy điện giải nước ion kiềm Fuji Nhật Bản, ông Murakami - GĐ kinh doanh khu vực Châu Á của Fuji.

Sự kiện ra mắt thương hiệu máy lọc nước ion kiềm điện giải mới 

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 300 khách mời, bao gồm khách hàng, những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày và các chuyên gia. Đặc biệt, trong sự kiện có chủ đề “Thực phẩm có tính kiềm tốt cho người bệnh đau dạ dày” được trình bày bởi Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

Fuji ra mắt ba dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thông minh dành cho thị trường Việt Nam: Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart P8. Theo nhà sản xuất, sản phẩm có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và chế độ bảo hành lên đến 8 năm mang lại sự an tâm cao.

Kể từ ngày ra mắt, máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart liên tục cháy hàng, hơn 400 máy đã được bán ra thị trường trong 3 ngày. Hiện tại, khách hàng muốn mua mua máy đều phải đặt hàng trước và đợi đợt hàng mới vào ngày 08/12/2018.

Ông Lê Văn Như Hải, đại diện Fuji Việt Nam cho biết: "Trong thời đại môi trường sống càng ô nhiễm, đồ ăn nước uống bẩn tràn lan, ung thư và nhiều bệnh mạn tính bùng phát, người Việt bắt đầu quan tâm đến uống nước ion kiềm để nâng cao sức khỏe tự nhiên, phòng tránh bệnh tật".

Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart đáp ứng tốt nhu cầu nước ion kiềm tại Việt Nam

Máy điện giải nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer hay cũng gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, do các nhà khoa học Nhật phát minh vào khoảng năm 1940.

Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart I8
Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart I8

Máy mang đến chất lượng nước uống tốt, nước không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất. Nước ion kiềm có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (PH 8.5 – 9.5), khả năng chống oxy hóa mạnh (giàu Hydrogen) và phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met)

Fuji Smart sở hữu công nghệ điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao, mang đến nước ion kiềm có chất lượng tốt hơn, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn. Phát minh điện cực này của Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp số 4914388 tại Nhật.

Máy có hiệu suất cực cao hơn hẳn gấp 2 – 5 lần, giúp tiết kiệm điện, nước, nâng cao hiệu suất lọc nước và tăng tốc độ dòng nước.

Đặc biệt, Fuji Smart sở hữu công nghệ xử lý siêu thông minh, có khả năng hướng dẫn bằng giọng nói tiếng người với nhiều ngôn ngữ. Đây là công nghệ còn khá mới mẻ trong ngành lọc nước ở Việt Nam, mang đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Sau hơn 2 năm nghiên cứu Việt Nam, Fuji chọn ra 38 nhà phân phối trên khắp 3 miền đất nước để phân phối dòng sản phẩm Fuji Smart. Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất. Thế Giới Điện Giải đại diện 38 nhà phân phối ký kết hợp tác thương mại cùng Fuji Việt Nam.

Cũng theo đại diện nhãn hàng, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm 763 vào năm 1965, chính thức công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật sử dụng loại nước này.

Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận nước ion kiềm là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh những bệnh lý liên quan đến dạ dày, tiêu hóa... và nhiều bệnh khác như: gout, loãng xương…

Tập đoàn Fuji Nhật Bản có tên đây đủ là Tập đoàn Fuji Nhật Bản MFG. CO., LTD thành lập năm 1954, có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản và có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế.

Nhân dịp ra mắt, Fuji tổ chức chương trình khuyến mãi "Hành trình nước uống tốt Fuji vì tương lai Việt Nam - 8888 chỉ vàng trao tay". Khách hàng mua máy sẽ được nhận quà tặng lên đến ba chỉ vàng. Tham gia chương trình và đặt cọc để nhận ưu đãi tại đây.

Bài viết được đăng trên mục Khám phá của Báo Soha ngày 16/11/2018
Bài viết được đăng trên mục Khám phá của Báo Soha ngày 16/11/2018

Nhấp vào: Máy lọc nước với giọng nói tiếng người Fuji Smart lần đầu xuất hiện để xem chi tiết bài báo.

Nguồn Báo Soha (soha.vn)