# Báo chí – Truyền thông nói gì về nguồn nước ion kiềm?

Báo chí – Truyền thông nói gì về nguồn nước ion kiềm?

Nước ion kiềm là xu hướng nước uống đón đầu Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Từ năm 2017, nguồn nước này trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam.

 

Năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu và tái tạo thành công nguồn nước ion kiềm bằng công nghệ điện giải (điện phân) – công nghệ tạo nước tân tiến nhất của thế kỷ XXI. Không chỉ sạch, thanh khiết tự nhiên, nước ion kiềm còn có cấu trúc siêu nhỏ, giữ nguyên được khoáng chất, lượng ion kiềm dồi dào và giàu hydro phân tử H2 (hydrogen)

Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) được nghiên cứu tái tạo lại một cách tự nhiên giúp đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh “hoàn nguyên như ban đầu”. Hiện nay, nguồn nước được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới nhất là tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Singapore… ). Nước ion kiềm là bí quyết bảo vệ sức khỏe của người Nhật Bản. Nguồn nước được khoa học công nhận lợi ích, các tài liệu báo chí, truyền thông và nghiên cứu nói về nước ion kiềm như sau:

I. VIDEO PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

1. Nghe Radio – phát thanh

2. Xem video truyền hình, video trực tuyến

* Nguồn từ Việt Nam

* Nguồn từ nước ngoài

II. TÀI LIỆU TỔNG HỢP: BÁO CHÍ, TẠP CHÍ, NGHIÊN CỨU

1. Tài liệu Báo chí, Tạp chí 

 

2. Các công bố khoa học từ tổ chức uy tín

3. Xuất bản sách (bản đọc tiếng Việt)

Hiệp hội Doanh nghiệp Nước ion kiềm Việt Nam Tổng hợp.

Tin liên quan

Back To Top