20/05/2023

Bác sĩ CKII. Hồ Tấn Phát - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Hồ Tấn Phát được biết là một bác sĩ tiêu hóa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được người bệnh đánh giá là "mát tay" trong điều trị bệnh lý đường tiêu hóa. Ở thời điểm hiện tại bác sĩ Hồ Tấn Phát đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nội Tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy.

bac-si-ck2-ho-tan-phat

Bác sĩ CKII Hồ Tấn Phát - Trưởng khoa Nội tiêu hóa

1. Hồ sơ chuyên gia

Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện có chuyên khoa Nội tiêu hóa và Ngoại tiêu hóa, đảm bảo thăm khám và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Bác sĩ CKII Hồ Tấn Phát với nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại cơ sở y tế lớn, với chuyên môn tiêu hóa của mình, hiện tại bác sĩ Phát đang giữ vai trò Trưởng khoa Nội Tiêu hóa tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

bac-si-ho-tan-phat

Chân dung Bác sĩ CKII Hồ Tấn Phát của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Với lợi thế về chuyên môn của mình, bác sĩ Hồ Tấn Phát có thể lên phác đồ thuốc hoặc tiến hành can thiệp bằng thủ thuật y khoa trong điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Đồng thời có thể hội chẩn, kết hợp các chuyên khoa khác (Gan - Mật - Tụy,...) trong bệnh viện để đưa ra phác đồ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh việc công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Hồ Tấn Phát cón sở hữu riêng cho mình phòng khám Nội tổng hợp & Tiêu hóa gan mật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám của bác sĩ Phát luôn nằm trong số những Phòng khám uy tín tại thành phố.

Bác sĩ CKII. Hồ Tân Phát cũng là một trong những bác sĩ tham gia các chương trình truyền thông cộng đồng, các chuyên đề cung cấp kiến thức y học, dinh dưỡng trong phòng bệnh và cải thiện hệ tiêu hóa.

bac-si-ho-tan-phat-trong-bao-cao-chuyen-de-ve-nuoc-ion-kiem

Báo cáo khoa học của bác sĩ CKII Hồ Tấn Phát trong sự kiện

2. Thông tin xác thực

2.1 Trình độ, bằng cấp

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ - Bác sĩ

2.2. Kinh nghiệm làm việc

Bệnh viện Chợ Rẫy

  • Chức vụ: Bác sĩ CKII - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa