[TIN VUI]: 2 loại dầu ăn có tác dụng giúp giảm mỡ trong máu

[TIN VUI]: 2 loại dầu ăn có tác dụng giúp giảm mỡ trong máu

Dầu hướng dương và dầu hạt cải có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Không chỉ được phụ nữ tin dùng làm đẹp mà còn giúp làm giảm lượng mỡ trong máu.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu việc thay thế chất béo bão hòa thành chất béo chưa bão hòa trong ăn uống có tác dụng làm giảm cholesterol lipoprotein, giảm mỡ máu và phòng ngừa tim mạch hiệu quả.

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng chóng mặt

Bệnh tim mạch ngày càng gia tăng chóng mặt

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các bệnh lý về tim mạch, đột quỵ là những bệnh nguy hiểm nhất với tỷ lệ tử vong cao, chiếm tới 73% trường hợp tử vong với 17.5 triệu người mỗi năm.

Theo, việc dùng các chất béo chưa bão hòa có nguồn gốc từ thực vật như dầu hạt hướng dương hoặc dầu hạt cải có tác dụng mạnh nhất trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch – Theo Naturalnews.

1. Tác dụng các loại dầu ăn đối với bệnh mỡ máu

Tiến sĩ Lukas Schwingshackl – Trưởng nhóm nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng con người Đức Potsdam-Rehbruecke đã nghiên cứu các tác động của một số loại dầu và chất béo dạng rắn trên lipit máu và phát hiện ra kết quả đáng ngạc nhiên. Phát hiện này được xuất bản trong Tạp chí Nghiên cứu Lipid.

Nhóm nghiên cứu đã giải thích về rối loạn lipid máu và các mức lipid máu bất thường như cholesterol cao – là yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch. Bạn có thể thay đổi đều này bằng cách thay đổi các loại dầu ăn.

Dầu hướng dương là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho bệnh mỡ máu

Dầu hướng dương là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho bệnh mỡ máu

Tiến sĩ đã làm khoảng 55 thí nghiệm nghiên cứu và đối chiếu, so sánh 13 loại dầu, chất béo rắn với nhau như: dầu hướng dương, dầu hạt cải, dầu ô liu, dầu dừa, dầu cọ, dầu bắp, dầu đậu nành, dầu cây rum, dầu hempseed cùng với bơ, mỡ bò, mỡ heo.

Trong đó, các loại dầu như dầu cây rum, dầu hướng dương, dầu hạt cải và dầu hạt lanh là tốt nhất cho mỡ máu, có tác dụng làm giảm cholesterol. Ngược lại, các chất béo rắn như bơ, mỡ động vật là sự lựa chọn tồi tệ nhất cho mỡ máu, làm tăng đột ngột nồng độ cholesterol trong cơ thể.

2. Phòng ngừa tim mạch bằng nước điện giải ion kiềm

Khi xét nghiệm mỡ máu, 4 chỉ số quan trọng nhất là cholesterol toàn phần, LDL-Cholesterol (LDL-c), HDL-cholesterol (HDL-c) và triglyceride. Trong đó, khi các cholesterol có hại và triglyceride tăng, trong khi HDL-cholesterol (có lợi) giảm dẫn đến nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ cao.

Như vậy, bản chất của holesterol hay hoặc triglyceride đều là các axit béo. Để giảm lượng axit này dư thừa trong cơ thể, uống nước ion kiềm hằng ngày là liệu pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa trong máu, ngăn ngừa mỡ tích tụ và làm giảm cholesterol có hại – nguyên nhân dẫn đến bệnh máu nhiễm mỡ.

Nước ion kiềm có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh mỡ máu

Nước ion kiềm có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh mỡ máu

Nước ion kiềm còn có tính chất phân tử nước siêu nhỏ (nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường), có khả năng hấp thụ nhanh qua màng tế bào, giúp thanh lọc, giải đào, đào thải axit dư trong máu, lưu thông máu và giúp lòng mạch thông thoáng, phòng ngừa các bệnh tim mạch (nhất là bệnh huyết áp cao).

Nước ion kiềm còn giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ, đó là Hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân gốc rễ của nhiều loại bệnh. Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch và còn giúp ngăn ngừa biến chứng bệnh rất hiệu quả.

Ngoài ra, loại nước này còn giàu vi khoáng có lợi cho cơ thể, có tác dụng xây dựng các mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh và tự bảo vệ khỏi bệnh tật.

Như vậy, qua những thông tin trên, hi vọng đã cung cấp những thông tin mới nhất về giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh để giúp bạn cải thiện bệnh mỡ máu và các bệnh về tim mạch của mình hoặc những người thân trong gia đình.

Liên hệ qua hotline 028 777 33 999 hoặc 0909 192 102 của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn rõ hơn về nguồn nước quý giá – nước ion kiềm giúp hỗ trợ điều trị bệnh này.

Tác giả: Minh Thư

Nguồn: Báo Thanh Niên

Góc Truyền Thông và Sự Kiện

Tin liên quan

Back To Top